Tượng Phật Thích Ca Ngồi Lớn Bằng Bột Đá Thạch Anh 128cm

Mã sản phẩm: N/A

102.600.000 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

Chất liệu: Bộ đá Thạch Anh viền vàng hoa văn cao cấp phủ nano.
Kích thước: Cao tổng 128cm, chiều cao thân tượng 88cm, Ngang 92cm. Sâu 75cm
Cân nặng: ~140kg
Xuất Xứ: Đài Loan
————————–
Xem thêm Tượng Phật Thích Ca khác
————————-
Chính sách dành cho khách hàng
Ship Cod toàn quốc
Kiểm tra hàng trước rồi mới thanh toán
Hoàn cọc nếu ấn phẩm bị: bể, trầy mẻ, không đúng

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Tượng Phật Thích Ca Ngồi Lớn Bằng Bột Đá Thạch Anh

Tượng Phật Thích Ca Ngồi size lớn cao 128cm, được chế tác bằng bột đá thạch anh vàng cao cấp, có độ bền cao. Màu chủ đạo toàn tượng vàng nhạt nhã nhặn, thần thái uy nghi, nét mặt ngài phúc hậu dễ làm người chiêm bái sinh tâm hoan hỉ.
Cửa hàng Phật Giáo mong muốn được gieo duyên, mang tới cho quý Phật tử những tôn tượng Phật đẹp từ các chất liệu như Bột đá, gỗ, lưu ly, sứ, composite… gửi đến quý Đạo Hữu!

Tượng Phật Thích Ca Ngồi Lớn Bằng Bột Đá Thạch Anh

Tượng Phật Thích Ca Ngồi Lớn Bằng Bột Đá Thạch Anh

Đức Phật Thích Ca

Phật Thích Ca là một giáo chủ rất rộng lượng và khiêm tốn. Phật thường ví Phật Pháp như cái bè qua sông, như ngón tay chỉ mặt trăng. Hay là con đường dẫn tới Chân lý, chứ bản thân Phật Pháp không phải là chân lý tối hậu.

Đã là cái bè qua sông thì có thể có nhiều thuyền, nhiều bè khác nhau cùng qua sông. Đã là ngón tay chỉ mặt trăng thì có thể có nhiều ngón tay cùng một lúc chỉ mặt trăng. Con đường dẫn tới chân lý thì có nhiều con đường khác nhau dẫn tới đích là Chân lý tối hậu.

Sự từ bỏ vĩ đại của Phật Thích Ca

Phật Thích ca mâu ni phước quý là làm thái tử, phước giàu thì có bốn châu. Được như thế nhưng Ngài đều xả bỏ không cần đến xuất gia tu đạo. Không phải là sự hy sinh từ bỏ của một người già, đau ốm, nghèo, bệnh tật, ngán ngẫm cuộc đời. Mà là sự hy sinh từ bỏ của hoàng tử ở tuổi thanh xuân sống trong quyền quý giàu sang. Quả thật đó là một sự từ bỏ, hy sinh vĩ đại, có một không hai trong lịch sử loài người.

Do năng khiếu suy tư sâu sắc và lòng thương người bẩm sinh. Thái tử không thể nào cam tâm một mình sống mãi trong nhung lụa. Giữa một xã hội bất công, một thế giới đau khổ.

Thái tử sớm giác ngộ về tính tạm thời, tầm thường của hạnh phúc vật chất thế gian. Và có ý chí xuất gia cầu đạo giải thoát. Tìm ra con đường cứu vớt chúng sanh ra khỏi già, đau, chết và nỗi bất hạnh khác của đời người.

Phật dạy khổ đau chính là do con người mình tự tạo thành

Với tâm định tĩnh, thuần tịnh trong sáng không cấu nhiễm, không phiền não vững chắc như vậy. Ta dẫn tâm, hướng tâm đến Trí tuệ về sanh tử của chúng sanh. Ta với thiên nhãn thuần tịnh, siêu nhân, thấy sự sống và chết của chúng sanh. Ta biết rõ rằng chúng sanh, người hạ liệt, kẻ cao sang, người đẹp đẽ, kẻ thô xấu. Người may mắn, kẻ bất hạnh đều do hạnh nghiệp của họ.

Phật dạy, khổ đau chính là do con người mình tự tạo ra thì cũng phải tự mình diệt khổ. Tự mình triệt phá vô minh, dập tắt tham giận si mê để đi tới sự giải thoát hoàn toàn. Ngài xác định không có đấng thần linh thượng đế nào ban phước giáng họa cho ta cả.

“Chỉ có ta làm điều tội lỗi, chỉ có ta làm ta ô nhiễm. Chỉ có ta tránh điều tội lỗi, chỉ có ta gột rửa cho ta. Trong sạch hay ô nhiễm là tự nơi ta, không ai có thể làm cho người khác trở nên trong sạch”.

Nhờ có ngày Phật thành Đạo mà chúng ta ngày hôm nay mới biết được cách thức làm chủ bản thân. Muốn tránh quả khổ đau, cầu quả an lạc. Con người phải tự sửa đổi hành vi trong tâm niệm và hành động nơi tự thân mình.

Để sống đời vô ngã vị tha mà vẫn làm tròn trách nhiệm đối với gia đình người thân. Và đóng góp lợi ích cho xã hội. Một tâm niệm lành, một hành động tốt sẽ đến cho ta kết quả an vui hạnh phúc.

Thỉnh tượng Phật Thích Ca Ngồi Lớn bằng bột đá tại Cửa Hàng Phật Giáo – Nơi thỉnh Văn hoá phẩm Phật Giáo uy tín

Website: cuahangphatgiao.vn
Fanpage: Cửa Hàng Phật Giáo
Tư vấn: 0931119880 (Zalo)
Hoặc quý khách có thể gửi mẫu hình tượng cần thỉnh, cần tư vấn…qua zalo, Shop sẽ phản hồi nhanh nhất!

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ