Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni (Tượng Bổn Sư Thích Ca) composite 40cm

Mã sản phẩm: N/A

3.150.000 

✨✨ Chất liệu: Composite sơn màu cao cấp.

✨✨ Kích thước: Cao 40cm, đường kính đài sen 23cm.

Chúng ta thờ Thầy thì chính là chúng ta phải nghe lời Thầy dạy dỗ. Thầy dạy chúng ta thế nào thì chúng ta thành thật y giáo phụng hành, thật làm, thật sự áp dụng lời dạy của Ngài vào cuộc sống, chính là Phụng sự sư trưởng. Thầy dạy chúng ta Hiếu dưỡng Phụ mẫu, thì việc đầu tiên chúng ta phải làm trong cuộc sống này chính là làm thế nào để tận Hiếu với cha mẹ, làm thế nào để cha mẹ luôn an lòng, thì cha mẹ sẽ hoan hỉ cho chúng ta theo Thầy học đạo.

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Mỗi vị Phật hay Bồ Tát khi thị hiện ở thế gian đều có một danh xưng. Để phù hợp với nguyện lực độ chúng sanh của các Ngài. Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni

Vậy danh xưng Thích Ca Mâu Ni là do đâu? Ở thế gian này của chúng ta, chúng sinh vốn dĩ thiếu đi tâm từ bi. Trong lòng là tự tư tự lợi, chính vì thế Phật khi thị hiện ở thế gian này. Ngài muốn đem bệnh của chúng ta để sửa lại. Cho nên Ngài thiết lập tông chỉ, đó chính là “Thích Ca”. Trong tiếng Phạn, “Thích Ca” có nghĩa là Năng Nhân, tức là nhân từ. Chúng sinh ở cõi Diêm Phù Đề này thiếu tâm nhân từ. Cho nên danh hiệu của Ngài là để đề xướng tâm Nhân từ cho chúng ta. Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni

tượng phật thích ca mâu ni

Căn bệnh lớn nữa của chúng ta là tâm địa không được thanh tịnh. Quá nhiều vọng tưởng, quá nhiều tạp niệm. Vì thế, danh hiệu của Ngài có thêm chữ “Mâu Ni” – cũng là tiếng Phạn. Nghĩa là Tịch Diệt. Tịch có nghĩa là tịch tĩnh, là thanh tịnh. Diệt có nghĩa là tiêu trừ, diệt tất cả vọng tưởng tạp niệm. Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni

Theo đó, chúng ta có thể thấy, danh hiệu của Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật. Khi thị hiện ở thế gian này là tuỳ theo căn bệnh của chúng ta mà có được.

Cho nên, khi chúng ta thờ tượng Phật Bổn Sư Thích Ca. Chúng ta hiểu danh hiệu của Ngài. Thì chúng ta đã biết được bệnh tình của chúng ta trên thế gian này. Ngày ngày ngắm tượng của Ngài, ngày ngày chiêm bái, lễ lạy. Là để nhằm nhắc nhở chúng ta phải làm sao khởi được lên tâm nhân từ. Phải làm sao tiêu trừ được đi những tạp niệm, những vọng tưởng.

tượng phật thích ca mâu ni

Chúng ta thờ Thầy thì chính là chúng ta phải nghe lời Thầy dạy dỗ. Thầy dạy chúng ta thế nào thì chúng ta thành thật y giáo phụng hành. Thật làm, thật sự áp dụng lời dạy của Ngài vào cuộc sống. Chính là Phụng sự sư trưởng. Thầy dạy chúng ta Hiếu dưỡng Phụ mẫu. Thì việc đầu tiên chúng ta phải làm trong cuộc sống này chính là làm thế nào để tận Hiếu với cha mẹ. Làm thế nào để cha mẹ luôn an lòng. Thì cha mẹ sẽ hoan hỉ cho chúng ta theo Thầy học đạo.

Tại Cuahangphatgiao.vn chúng con ngoài cung cấp dòng sản phẩm tượng làm bằng composite thật chỉn chu. Thì dòng sản phẩm tượng bằng gỗ cũng được chế tác tinh xảo. Giúp cho mỗi người khi lễ lạy đều sinh tâm hoan hỉ.

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ