Tượng Bổn Sư Thích Ca Bằng Gỗ Y Áo Dát Vàng Thủ Công

Mã sản phẩm: N/A

7.500.000 

Kích thước: Cao 18cm, ngang 9cm, sâu 8,5cm
Chất liệu gỗ Bách Hương, tượng được làm bán thủ công.
Y áo vẽ gấm dát vàng 24k.

Tỉ mỉ từng đường nét nhỏ nhất.

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Tượng Bổn Sư Thích Ca Bằng Gỗ với nhiều tư thế trong tạo dáng đang ngồi thiền định. Hai bàn tay của ngài để bắt ấn như lúc thiền định. Tóc của đức phật được các nghệ nhân tỉ mỉ chế tác theo dạng búi tóc cao xoắn ốc vô cùng đều và cực chuẩn. Trước ngực được khắc chữ “vạn”, mọi chi tiết đều được các nghệ nhân chăm sóc khéo léo để tôn tượng Ngài diện tướng uy nghiêm, kim thân trượng phu.

Tượng Bổn Sư Thích Ca Bằng Gỗ thủ công là dòng sản phẩm được chế tác với mục đích thờ cúng và mỹ nghệ. Thể hiện cái tâm hướng đến chân – thiện – mỹ của mỗi con người, mà đặc biệt là Phật tử.

Tượng Bổn Sư Thích Ca Bằng Gỗ ngồi thiền định toát ra cái thần thái riêng. Chế tác siêu tỉ mỉ bằng gỗ bách hương. Qua bàn tay của những người thợ tài hoa, thổi hồn thành những kiệt tác quý giá.

Tượng Bổn Sư Thích Ca Bằng Gỗ

Trên thực tế, trong sự đối đãi của chúng ta trong xã hội hiện thời, chúng sanh trong xã hội thiếu khuyết lòng nhân từ, thiếu lòng yêu thương. Không chỉ chẳng yêu thương người khác, ngay cả chính mình cũng chẳng yêu thương! Vì thế, yêu thương người khác chẳng dễ dàng, phải yêu thương chính mình thì mới có thể yêu thương người khác. Ngay đối với chính mình mà cũng chẳng yêu thương thì làm sao yêu thương người khác? Vì thế, đức Phật giáo học trên thế gian này nhằm dạy điều gì? Dạy nhân từ. Thích Ca nghĩa là nhân từ, dạy dỗ chúng ta đối đãi người khác phải có lòng yêu thương. Phải có tâm từ bi, đại từ đại bi đối đãi hết thảy chúng sanh, Ngài dạy điều này. Đấy là nội dung giáo học của Phật pháp.

Đối với chính mình thì sao?

Đối với chính mình là Mâu Ni. Những từ ngữ này đều là tiếng Ấn Độ, tức tiếng Ấn Độ thời cổ, Mâu Ni (Muni) nghĩa là gì? Từ “thanh tịnh, bình đẳng, giác” trong tựa đề kinh này, Mâu Ni là tịch tĩnh, tôi dùng năm chữ trong tựa đề kinh này để giảng [từ ngữ Mâu Ni], quý vị sẽ thấy rất dễ hiểu. Mâu Ni là tâm địa thanh tịnh, bình đẳng, giác chứ không mê. Đấy là ý nghĩa của Mâu Ni, quý vị thấy danh hiệu này thật hay.

Thích Ca Mâu Ni Phật dạy chúng ta điều gì?

Tượng Bổn Sư Thích Ca Bằng Gỗ

Dạy bản thân chúng ta phải thanh tịnh, bình đẳng, giác. Dạy chúng ta phải đại từ đại bi đối đãi hết thảy chúng sanh, đấy là sự giáo dục của Phật Đà. Dạy điều gì? Dạy những điều ấy! Vì thế, tông chỉ giáo học được nêu bày trong danh hiệu. Đấy chẳng phải là tên vốn sẵn có của Ngài, cái tên ngoài đời của Ngài là Tất Đạt Đa.

Tại Cuahangphatgiao.vn chúng con ngoài cung cấp dòng sản phẩm Tượng Bổn Sư Thích Ca Bằng Gỗ. Thì dòng sản phẩm tượng gốm tử sa cũng được các nghệ nhân chế tác tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ