Tượng Phật Thích Ca Kiểu Thái Sứ Trắng, Tượng Phật Thích Ca đẹp 43cm

Mã sản phẩm: N/A

4.550.000 VNĐ

Tượng Phật Thích Ca Sứ Trắng cao 43cm (kiểu Thái)
Kích thước: Cao 43cm, ngang 30cm, sâu 17cm
Chất liệu: Sứ trắng cao cấp
Chúng ta thờ Thầy thì chính là chúng ta phải nghe lời Thầy dạy dỗ. Thầy dạy chúng ta thế nào thì chúng ta thành thật y giáo phụng hành, thật làm, thật sự áp dụng lời dạy của Ngài vào cuộc sống, chính là Phụng sự sư trưởng. Thầy dạy chúng ta Hiếu dưỡng Phụ mẫu, thì việc đầu tiên chúng ta phải làm trong cuộc sống này chính là làm thế nào để tận Hiếu với cha mẹ, làm thế nào để cha mẹ luôn an lòng, thì cha mẹ sẽ hoan hỉ cho chúng ta theo Thầy học đạo.

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Tượng Phật Thích Ca Kiểu Thái Sứ Trắng với nhiều tư thế trong tạo dáng đang ngồi thiền định. Hai bàn tay của ngài để bắt ấn như lúc thiền định. Tóc của đức phật được các nghệ nhân tỉ mỉ chế tác theo dạng búi tóc cao vô cùng đều và cực chuẩn. Mọi chi tiết đều được các nghệ nhân chăm sóc khéo léo để tôn tượng Ngài diện tướng uy nghiêm, kim thân trượng phu.

Tượng Phật Thích Ca Kiểu Thái Sứ Trắng là dòng sản phẩm được chế tác với mục đích thờ cúng và mỹ nghệ. Thể hiện cái tâm hướng đến chân – thiện – mỹ của mỗi con người, mà đặc biệt là Phật tử.

tượng phật thích ca kiểu thái

Tượng Phật Thích Ca Kiểu Thái Sứ Trắng ngồi thiền định toát ra cái thần thái riêng. Chế tác siêu tỉ mỉ bằng sứ. Qua bàn tay của những người thợ tài hoa, thổi hồn thành những kiệt tác quý giá.

Tượng Phật Thích Ca Kiểu Thái Sứ Trắng

Trên thực tế, trong sự đối đãi của chúng ta trong xã hội hiện thời, chúng sanh trong xã hội thiếu khuyết lòng nhân từ, thiếu lòng yêu thương. Không chỉ chẳng yêu thương người khác, ngay cả chính mình cũng chẳng yêu thương! Vì thế, yêu thương người khác chẳng dễ dàng, phải yêu thương chính mình thì mới có thể yêu thương người khác. Ngay đối với chính mình mà cũng chẳng yêu thương thì làm sao yêu thương người khác? Vì thế, đức Phật giáo học trên thế gian này nhằm dạy điều gì? Dạy nhân từ. Thích Ca nghĩa là nhân từ, dạy dỗ chúng ta đối đãi người khác phải có lòng yêu thương. Phải có tâm từ bi, đại từ đại bi đối đãi hết thảy chúng sanh, Ngài dạy điều này. Đấy là nội dung giáo học của Phật pháp.

Đối với chính mình thì sao?

Đối với chính mình là Mâu Ni. Những từ ngữ này đều là tiếng Ấn Độ, tức tiếng Ấn Độ thời cổ, Mâu Ni (Muni) nghĩa là gì? Từ “thanh tịnh, bình đẳng, giác” trong tựa đề kinh này, Mâu Ni là tịch tĩnh, tôi dùng năm chữ trong tựa đề kinh này để giảng [từ ngữ Mâu Ni], quý vị sẽ thấy rất dễ hiểu. Mâu Ni là tâm địa thanh tịnh, bình đẳng, giác chứ không mê. Đấy là ý nghĩa của Mâu Ni, quý vị thấy danh hiệu này thật hay.

Thích Ca Mâu Ni Phật dạy chúng ta điều gì?

Dạy bản thân chúng ta phải thanh tịnh, bình đẳng, giác. Dạy chúng ta phải đại từ đại bi đối đãi hết thảy chúng sanh, đấy là sự giáo dục của Phật Đà. Dạy điều gì? Dạy những điều ấy! Vì thế, tông chỉ giáo học được nêu bày trong danh hiệu. Đấy chẳng phải là tên vốn sẵn có của Ngài, cái tên ngoài đời của Ngài là Tất Đạt Đa.

Tại Cuahangphatgiao.vn chúng con ngoài cung cấp dòng sản phẩm Tượng Phật Thích Ca Kiểu Thái Sứ Trắng. Thì dòng sản phẩm tượng tây phương tam thánh bằng gỗ cũng được các nghệ nhân chế tác tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Hỏi, đáp về sản phẩm

Các câu hỏi thường gặp về sản phẩm:

- Chế độ bảo hành cùng cách thức vận chuyển sản phẩm này thế nào?

- Kích thước sản phẩm này ?

- Sản phẩm này có dễ dùng không ?

Các câu hỏi liên quan đến sản phẩm hư hỏng, cần đổi trả, v.v ... vui lòng truy cập trang hỗ trợ http://hotro.cuahangphatgiao.vn

Đánh giá sản phẩm

Đánh Giá Trung Bình

0/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Chưa có đánh giá nào.

Khách hàng nhận xét
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Phật Thích Ca Kiểu Thái Sứ Trắng, Tượng Phật Thích Ca đẹp 43cm”

* Để nhận xét được duyệt, quý khách lưu ý tham khảo Tiêu chí duyệt nhận xét của chúng tôi.

Tượng Phật Thích Ca Kiểu Thái Sứ Trắng, Tượng Phật Thích Ca đẹp 43cm
Thương hiệu:

Cuahangphatgiao.vn

Quý khách có thắc mắc về sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi? Quý khách đang muốn khiếu nại hay phản hồi về đơn hàng đã mua?
Home
Tìm
0Giỏ

0931119880