Tượng Phật Thích Ca Bột Đá Đài Loan Tượng Phật Bổn Sư Đẹp

Mã sản phẩm: N/A

31.900.000 

Chất liệu: Bộ đá cao cấp phủ nano.
Kích thước: Cao tổng 90cm, chiều cao thân tượng 63cm, đường kính đế bát giác 70cm.
Cân nặng: 85kg
Xuất Xứ: Đài Loan
——————-
Chúng ta đều biết rằng, để tiếp cận được lời dạy của Phật Bồ Tát, thì chúng ta đều phải xuất phát từ tâm cung kính, ngưỡng mộ đức hạnh và đức tướng của Phật. Do vậy, một pho tượng Phật mà thể hiện được hình tướng trang nghiêm, đẹp thì dễ dàng hơn trong việc giúp người khác sinh tâm hoan hỉ và tiếp nhận lời dạy.

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Diện tượng đẹp. Toát được tướng hảo cũng giúp cho người đảnh lễ chiêm bái sinh tâm hoan hỉ và kính ngưỡng. Điều này rất tốt. Ngoài ra, tượng làm bằng bột đá có độ cứng đồng đều, độ bền cao. Tượng lại có sơn phủ nano cao cấp, giúp cho việc thể hiện diện tượng càng tốt hơn. Thờ tượng Phật về bản chất là giáo dục. Quan trọng là người thờ nương tựa vào hình tướng của Phật để tu hành, nhắc nhở mình mỗi ngày. Tượng Phật Thích Ca Bột Đá Đài Loan.

Chúng ta đều biết rằng, để tiếp cận được lời dạy của Phật Bồ Tát. Thì chúng ta đều phải xuất phát từ tâm cung kính, ngưỡng mộ đức hạnh và đức tướng của Phật. Do vậy, một pho tượng Phật mà thể hiện được hình tướng trang nghiêm. Đẹp hảo tướng thì dễ dàng hơn trong việc giúp người khác sinh tâm hoan hỉ và tiếp nhận lời dạy. Tượng Phật Thích Ca Bột Đá Đài Loan

Đã tin Phật tùy tâm hiện, nếu tâm mình tưởng Phật tức là có Phật hiện đến. Do đó phát sanh tín ngưỡng “Phật hiện cứu độ mọi người”. Cho nên những khi mắc sai lầm, người ta hay thành kính lễ cầu Phật giúp trí huệ sáng suốt để cho phương cách thoát khỏi tai họa. Tượng Phật Thích Ca Bột Đá Đài Loan

Tượng Phật Thích Ca Bột Đá Đài Loan

Phật ngự trên đài sen cũng là một ý nghĩa tượng trưng cho siêu thực.

Bởi vì hoa sen được biểu thị cho đức tánh thanh tịnh giải thoát. Hoa sen phát xuất trong vũng bùn nhơ nhớp, mà vẫn tỏa ra mùi hương thanh khiết.

Tượng Phật Thích Ca Bột Đá Đài Loan

Đó là đặc tính không thể tìm được trong loài hoa khác. Nằm giữa vũng bùn nhơ nhớp, mà không bị lây mùi hôi hám. Trái lại còn đầy đủ hương vị thơm tho, đó mới thật là thanh tịnh. Vì cái thanh tịnh ngay giữa bãi cát trắng phau. Hay trên gò đất khô sạch sẽ. Có hương sắc gấp mấy lần hơn vẫn không được quý trọng. Bởi nó chui từ vũng bùn hôi hám mà lên, lại giữ được tánh cách thanh khiết. Nên mới được mọi người quý trọng.

tượng phật thích ca đài loan

Đức Phật cũng thế, trước kia ngài cũng là một con người như chúng ta, cũng có gia đình, cũng hưởng giầu sang sung sướng. Nhưng con người ấy không bị dục lạc làm ô nhiễm, không bị sợi dây gia đình trói buộc. Ở trong cảnh nhiễm ô dục lạc mà Ngài thanh tịnh như ly nước trong. Ngồi trong tù ngục gia đình mà chí ngài vượt ra ngoài vũ trụ mênh mông. Đức tánh siêu việt ấy, chỉ có hoa sen mới đủ sức tượng trưng.

Tại Cuahangphatgiao.vn chúng con ngoài cung cấp dòng sản phẩm tượng Phật Bồ Tát bằng bột đá, bằng sứ thật chỉn chu. Thì dòng sản phẩm tượng Phật Quan Âm bằng đồng cũng được chế tác tinh xảo. Giúp cho mỗi người khi lễ lạy đều sinh tâm hoan hỉ.

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ