Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni ngồi bột đá thạch anh vàng 48cm

Mã sản phẩm: N/A

5.700.000 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

🔸Chất liệu: Bột đá thạch anh viền vàng.
🔸Kích thước: Cao tổng hào quang 55cm. Cao thân tượng 48cm, đường kính đài sen 30cm.
🔸Cân nặng: 17kg
🔸Xuất xứ: Đài Loan

————————–
Cửa hàng Phật Giáo cam kết:

🔸 Ảnh thật 🔸 Đúng Mẫu
🔸 Chất lượng 🔸 Tư vấn tận tình
👉 An Tâm khi thỉnh online
📞Tư vấn nhanh: 0931119880 (ĐT / Zalo)
Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Mô tả

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni ngồi với sắc vàng nhã nhặn từ bột đá thạch anh, y áo kín cổ điểm xuyến hoa văn vàng ở cổ áo và đài sen. Ngoài ra còn có vòng hào quang vàng tạo nên nét uy nghi cho tượng Phật.

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni ngồi bột đá thạch anh

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni ngồi bột đá thạch anh

Đạo Phật – đạo từ bi

Đạo Phật là đạo từ bi. Là người con Phật, chúng ta phải tu tâm từ bi, trưởng dưỡng tâm từ bi trong cuộc sống mỗi ngày. Vì tâm từ là cội nguồn của mọi thiện nghiệp, là Phật tánh của chúng sanh. Phật tánh như vậy từ lâu bị phiền não che đậy nên làm cho chúng sanh chẳng đặng nhìn thấy. Phật tánh chính là tâm từ, tâm từ chính là Như Lai.

Bố thí là hạnh tu phổ quát của người con Phật để trưởng dưỡng tâm từ bi. Vì sao chúng ta bố thí? Câu trả lời là vì thương xót trước những đau khổ của chúng sanh. Và mong muốn chúng sanh bớt khổ hoặc đoạn trừ khổ đau và mang lại niềm vui an lành cho họ.

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni ngồi bột đá đẹp 

Đức Phật Thích Ca Mâu Ni tự thân xuất gia cầu đạo, sáng lập nên những hoạt động hoằng pháp. Chung quy đều vì hạnh nguyện rộng lớn, đó là trang nghiêm quốc độ, lợi lạc hữu tình.

Đức Phật Thích Ca không chỉ là bậc đạo sư tinh thần của hàng vạn ức tín đồ Phật giáo. Cũng là bậc thánh giả đáng được toàn nhân loại khâm phục tôn kính. Di giáo của Ngài chính là tài sản tinh thần quý báu của toàn nhân loại.

Vì thế chúng ta, đặc biệt là hàng đệ tử trong ngôi nhà Phật giáo. Mỗi người phải nên tự mình phát huy trưởng dưỡng trí tuệ, tịnh hóa nhân tâm, trang nghiêm quốc độ. Để cùng nhau góp phần kiến thiết ngôi nhà văn hóa cho toàn nhân loại.

Mỗi ngày ta phải thức dậy và ta nguyện cho tất cả chúng sinh cũng đều được thức dậy. Và ta phải nuôi dưỡng thân tâm ta bằng trí tuệ toàn giác mỗi ngày. Để mỗi ngày ta đều đi và sống trong tỉnh thức, để trái đất luôn chuyển động trong sự bình an. Ta thức dậy như vậy là ta có thương yêu.

Ta từ nơi bóng tối mà bước ra ánh sáng, ta từ nơi hệ lụy mà đi đến giải thoát. Ta từ nơi khổ đau mà bước tới an lạc. Và ta từ nơi chúng sinh mà bước lên địa vị của các bậc Thánh hiền. Thức dậy với nội dung thiền quán, ta không còn thức dậy cho chính ta mà thức dậy cho tất cả.

Tượng Phật Thích Ca ngồi bột đá màu vàng

Sống như vậy, gọi là sống với Như Lai, ta không còn lo lắng và sợ hãi. Vì quan niệm sống, hành động sống và cách sống của ta đã hòa điệu với nhau một cách tuyệt đối. Nên mỗi bước chân, hơi thở của ta, là mỗi bước chân và hơi thở của toàn giác và tình thương.

Và mỗi cái nhìn của ta là mỗi cái nhìn của Như Lai hay là của tình thương và toàn giác. Cái nhìn của toàn giác là cái nhìn vô hạn, nên tình thương của toàn giác là tình thương vô cùng. Tình thương ấy không còn bị ngăn cách bởi không điểm, thời tính và chủng loại.

Khi tâm từ bi được mở rộng thì đời sống của người đó trong gia đình cũng khác. Bước ra xã hội cũng khác, làm gì thì cũng khác người khác cả. Tại vì mình hướng đến con đường vô ngã, tức là mình hướng đến phụng sự và hy sinh.

Tượng Phật Thích Ca ngồi có hào quang

Xem thêm Tượng Phật Thích Ca tại Cửa hàng Phật Giáo

Website: cuahangphatgiao.vn
Fanpage: Cửa Hàng Phật Giáo
Tư vấn: 0931119880 (Zalo)
Cửa hàng Phật Giáo rất hoan hỷ khi nhận được mọi thắc mắc yêu cầu tư vấn về sản phẩm tại shop, nên rất mong quý khách đừng ngại ngần khi muốn tham khảo thêm thông tin! Quý khách có thể gửi mẫu hình tượng cần thỉnh, cần tư vấn…qua zalo, Shop sẽ phản hồi nhanh nhất!

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ