Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Bằng Đồng Mạ Vàng 24k

Mã sản phẩm: N/A

18.380.000 

Chất liệu: Đồng mạ vàng 24k phủ nano (thách thức với thời gian).
Kích thước: Cao 41cm, ngang 25cm, sâu 25cm ngồi đài sen y áo mềm mại một cách tự nhiên.
Cân nặng: 9kg
Xuất Xứ: Đài Loan
————–
Nếu ai đã từng xem qua các sản phẩm Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni, Thích Ca Đài Loan hoặc đồ thờ đồng Đài Loan, sẽ vô cùng kinh ngạc bởi độ tinh xảo và chất lượng của sản phẩm. Nhờ sự kế thừa theo truyền thống sản xuất đồ thờ từ ngàn xưa của nghệ nhân, cộng với công nghệ tân tiến hiện đại nên các sản phẩm ngày một tốt hơn. Đặc biệt, Tượng Phật đồng hay đồ thờ đồng được phủ lên một lớp sơn Nano hay mạ vàng 24K công nghệ nano khiến cho sản phẩm càng tinh xảo và bền bỉ. Thách thức với thời gian và bất kể môi trường.

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật. Hiện nay chúng ta có thể sản xuất ra các pho tượng bằng nguyên liệu đồng mạ vàng. Vừa đảm bảo độ bền của tượng, lại có thể tạo hình được như ý. Một ưu điểm nữa của tượng Phật làm bằng đồng độ cứng đồng đều. Và hiển nhiên là không dễ bị móp méo khi va đụng như tượng ngày xưa. Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Bằng ĐồngTượng Phật Bổn Sư Thích Ca Bằng Đồng

Nhờ vào công nghệ đó, tượng Phật bằng đồng hiện nay còn có thể làm màu y phục. Màu da theo ý muốn, cũng có thể dát vàng các chi tiết rất dễ dàng. Nhờ công nghệ sơn nano, phủ vàng 24k nano. Đây chính là ưu điểm lớn mà tượng Phật bằng đồng đúc thủ công không thể có được. Nhờ đó, việc lưu thông tượng Phật cũng trở nên dễ dàng hơn. Giúp nhiều người tiếp cận hơn với hình tướng của Phật, Bồ Tát. Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Bằng Đồng

Tượng Phật Thích Ca bằng đồng đá là sản phẩm thể hiện giá trị tâm linh cao. Và được nhiều người tìm kiếm.

Đức Phật, một con người toàn diện, không chỉ về mặt trí tuệ và đức hạnh mà còn về mặt hình thể. Các kinh điển Nam truyền cũng như Bắc truyền. Đều có nói đến 32 tướng tốt của đức Phật một cách đầy đủ. Bởi vậy, Tượng Phật Thích Ca Ngài đã thể hiện rõ sự chân thật. Cái đẹp và sự uy nghiêm của Ngài được chế tác thành tượng 1 cách hoàn mỹ nhất.

Tượng Phật Thích Ca Bằng Đồng đài loan

Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Bằng Đồng là dòng sản phẩm được chế tác với mục đích thờ cúng và mỹ nghệ. Thể hiện cái tâm hướng đến chân – thiện – mỹ của mỗi con người, mà đặc biệt là phật tử.

Chất liệu chế tác được tái tạo từ đồng khoáng chất tự nhiên được hình thành. Và thừa hưởng khí linh thiêng, đồng thời được các nghệ nhân điêu khắc. Chăm chuốt hoàn hảo để đạt đến trình độ tinh xảo cao.

Tượng Phật Thích Ca Bằng Đồng đài loan

Tín vật tôn giáo bằng đồng này còn biểu hiện cho sự uy nghiêm. Công chính nhưng cũng rất nhân từ, bác ái với chúng sanh. Tượng được chế tác luôn đạt chất lượng cao nhất. Cũng như thể hiện được cái thần của đức bổn sư, uy nghiêm nhưng vẫn rất nhân từ.

Tượng phật thích ca mạ vàng đẹp

Được chế tác đảm bảo sự hoàn thiện nhất, sự tỉ mỉ nhất đến từng chi tiết của sản phẩm. Khách hàng sẽ có được sự hài lòng khi đặt tượng để thờ cúng.

Tại Cuahangphatgiao.vn chúng con ngoài cung cấp dòng sản phẩm tượng phật quan âm bằng đồng. Thì dòng sản phẩm tượng tam thánh bằng gỗ cũng được chế tác tinh xảo. Giúp cho mỗi người khi lễ lạy đều sinh tâm hoan hỉ.

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ