Tượng Quan Công bột đá thạch anh đứng cầm đao 40cm

Mã sản phẩm: N/A

4.280.000 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

🔸Tượng Quan Công đứng cầm đao.
🔸Chất liệu: Bột đá thạch anh viền vàng.
🔸Kích thước: Cao 40cm, ngang 23cm, sâu 19cm.
🔸Cân nặng: 4kg.

————————
Cửa hàng Phật Giáo cam kết:
🔸 Ảnh thật 🔸 Đúng Mẫu
🔸 Chất lượng 🔸 Tư vấn tận tình
👉 An Tâm khi thỉnh online
Tư vấn nhanh: 0931119880 (Zalo)

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Người xưa quan niệm rằng đặt Tượng Quan Công trong nhà là sự bình an và hòa thuận giữa những thành viên trong gia đình, giúp bảo vệ cho người cha và mang tài lộc, an lành tới cho mọi người. Quan Công được xem là vị thánh chuyên trấn áp hung khí, chống lại những thế lực tà ma ngoại đạo một trong số những vật phẩm phong thủy được các gia chủ săn đón nhiều nhất.

Tượng Quan Công bột đá thạch anh

Vì những ý nghĩa phong thủy mà tượng mang lại rất lớn cho nên chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi của khách hàng về quan hệ giữa tượng ông và tuổi của gia chủ. Đặc biệt là sự quan tâm về những tuổi hợp, kỵ với phong thủy của Tượng.

Sinh thời, sự mạnh mẽ uy dũng của Quan Công được ví như con cọp, con hùm. Ông có chí khí kiêu ngạo bởi ông xác định rõ vị thế và tài năng của mình. Tuy nhiên, Quan Công cũng rất cô đơn. Có lẽ bởi ngoài Lưu Bị và Trương Phi thì không có ai khiến ông khâm phục.

Vậy tuổi nào hợp, tuổi nào kỵ với tượng ngài Quan Công?

Theo phong thủy ngũ hành thì tượng ngài Quan Công thuộc Mộc. Mộc sinh Hỏa nên người mệnh Hỏa có thể thờ tượng.
Theo âm dương – 12 con giáp thì tuổi Tuất, tuổi Ngọ, tuổi Thìn là những tuổi rất tốt để rước tượng về nhà nhằm bảo hộ bản mệnh cho gia chủ.
Người mệnh Thổ, người tuổi Thân là những tuổi không hợp, không nên thờ.

Tượng Quan Công bột đá thạch anh

Tượng Quan Công bột đá thạch anh

Những tuổi khác có thể thờ tượng. Tuy nhiên cần xác định rõ có cần hay không, thờ tượng vì mục đích gì? Nếu để trấn trạch trừ tà, đẩy lùi vận đen, khí xấu thì nên rước tượng Ngài về. Và luôn nhớ là phải làm lễ khai quang và thờ cúng đầy đủ.

Nên đặt tượng ngài Quan Công ở đâu?

Tốt nhất, gia chủ nên đặt tượng tại góc Tây Bắc của ngôi nhà hay tại văn phòng, mặt hướng ra cửa để canh chừng những người ra vào nhà hay tại văn phòng.

Người ta tin rằng những nhà lãnh tụ và doanh nhân khi đặt tượng ngài Quan Công sau lưng, ở nơi làm việc, họ sẽ luôn nhận đươc sự hỗ trợ mạnh mẽ nhất mà họ từng có.

Đặt tượng trên cao để canh giữ cửa trước. Người ta thường nói vẻ mặt của ngài Quan Công càng hung dữ thì có được hiệu quả bảo vệ càng mạnh. Đừng quên vũ khí hộ thân của Quan Công là cây đại đao và thanh gươm luôn phải được đặt gần bên ông.

Tượng Quan Công bột đá thạch anh

Tượng ngài quan công ngày càng được nhiều người mua làm vật phong thủy trong cuộc sống. Đặc biệt bức tượng này có ý nghĩa tinh thần rất lớn thường được những doanh nhân hoặc thương gia và cả chính trị gia dùng làm vật hộ thân. Đặt tượng ngài quan công trong phòng làm việc sẽ cho chủ nhân có được con đường công danh, sự nghiệp thăng tiến.

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ