Tượng Vi Đà Quan Công Hộ Pháp Bằng Composite 60cm

Mã sản phẩm: N/A

5.100.000 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

Chất liệu: Composite mạ vàng
Kích thước: cao 60cm, ngang 22cm, sâu 22cm
Cân nặng: 4kg/1 tượng

🌟🌟Trong Phật giáo, Hộ Pháp là tên gọi chung cho tất cả những ai (bao gồm cả trời và người). Phát tâm bảo hộ cho Phật pháp, dùng đủ phương tiện để giúp cho giáo pháp của Phật được trường tồn trên thế gian.
————————–
Xem thêm Tượng Hộ Pháp khác
————————-
Chính sách dành cho khách hàng
Ship Cod toàn quốc
Kiểm tra hàng trước rồi mới thanh toán
Hoàn cọc nếu ấn phẩm bị: bể, trầy mẻ, không đúng mẫu

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Hộ Pháp là gì?

Trong Phật giáo, Hộ Pháp là tên gọi chung cho tất cả những ai (bao gồm cả trời và người). Phát tâm bảo hộ cho Phật pháp. Dùng đủ phương tiện để giúp cho giáo pháp của Phật được trường tồn trên thế gian.

Vi Đà Quan Công Hộ Pháp Bằng

Tại các chùa tháp, tự viện, tượng các vị hộ pháp thường đứng ở hai bên cổng. Nơi Chùa hoặc ở các khu vực như Đại Hùng Bảo Điện, Thư viện – nơi lưu trữ kinh sách… Ở mỗi quốc gia, khu vực, hiện tướng của các vị hộ pháp cũng không giống nhau. Có nơi thờ hai vị thần Thiện / Ác, có nơi thờ 4 vị (Tứ Đại Thiên Vương). Có nơi thờ Quan Công hộ pháp, cũng có nơi thờ các vị thần Kim Cang…

Vi Đà Bồ Tát.

Trong Kinh Phật thường nói các vị hộ pháp nói chung là Vi Đà Tôn Thiên Bồ Tát. Hay gọi là Vi Đà Hộ Pháp hoặc Vi Đà Bồ Tát.
Cũng có thể hiểu, Bồ Tát Vi Đà đã phát nguyện hộ trì chánh pháp. Ngài có thể tuỳ cơ mà ứng hiện nên các hình tướng khác nhau để hộ trì chánh pháp. Và bất kỳ người nào phát tâm Hộ pháp. Làm các công việc hộ trì chánh pháp thì cũng nhận được sự gia trì rất lớn của Vi Đà Bồ Tát.

Vi Đà Quan Công Hộ Pháp Bằng Vi Đà Quan Công Hộ Pháp Bằng

Hiện nay, hình tướng thông dụng của Bồ Tát Vi Đà là hình tướng như một vị thiên tướng. Mặc áo giáp sắt, một tay cầm kiếm báu, một tay chống nạnh, ra dáng vô cùng oai nghi. Hình tướng này là một biểu pháp giáo dục. Ý của Ngài là muốn dạy cho chúng ta. Chính mỗi một người khi biết được Chánh pháp của Phật rồi, phải thường xuyên trì pháp.

Sống một cuộc sống trong giáo pháp của Phật là giống như đang được mặc áo giáp sắt. Luôn đững vững trong đời và không có điều gì khiến cho người đó gục gã được. Thanh gươm báu là thể hiện cho trí tuệ. Muốn nói rằng nếu luôn mặc áo giáp của Phật.

Phật Dạy Về Hộ Páp

Sống theo lời Phật dạy, y giáo phụng hành, thành thật thực hiện thì sẽ có trí tuệ. Sẵn sàng chặt đứt mọi phiền não, khiến cho thân tâm luôn được an lạc.

Đối với bất kỳ người nào đã tiếp nhận được Phật pháp. Thì chính người đó lại trở thành Hộ Pháp đắc lực cho nhà Phật. Hộ pháp như thế nào? Nếu chân thật đem những lời Phật dạy, thực tiễn trong cuộc sống. Chuyển đổi thân tâm, chuyển đổi gia đình càng ngày càng tốt.

Khiến cho người người nhìn thấy đều sinh tâm hoan hỉ, đều thấy Phật pháp thật là vi diệu. Đều phát tâm học Phật. Nhờ đó là Phật pháp được trường tồn. Ý nghĩa của Hộ pháp chân thật chính là chỗ này.

Vi Đà Quan Công Hộ Pháp Bằng

Vi Đà Quan Công Hộ Pháp Bằng

Tại Cửa hàng Phật Giáo chúng con ngoài cung cấp dòng sản phẩm Tượng Vi Đà Quan Công Hộ Pháp. Thì dòng sản phẩm tượng Thần Tài Ông Địa cũng được chế tác tinh xảo, giúp cho mỗi người khi lễ lạy đều sinh tâm hoan hỉ.

Thỉnh Tượng Vi Đà Quan Công Hộ Pháp tại Cửa Hàng Phật Giáo – Nơi thỉnh Văn hoá phẩm Phật Giáo uy tín

Website: cuahangphatgiao.vn
Fanpage: Cửa Hàng Phật Giáo
Tư vấn: 0931119880/ 0911117838 (Zalo)
Hoặc quý khách có thể gửi mẫu hình tượng cần thỉnh, cần tư vấn…qua zalo, Shop sẽ phản hồi nhanh nhất!

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ