Tượng Phật Bà Quan Âm Tự Tại Cầm Sen Ngồi, Y Áo Xanh Ngọc

Mã sản phẩm: N/A

32.700.000 

Chất liệu: Bột đá

Kích thước: Cao 65cm

Xuất sứ: Đài Loan, tượng rất hoàn hảo thể hiện từng chi tiết nhỏ nhất.

Bởi hình tướng như vậy. Nên người dân Việt Nam vẫn thường hay gọi Ngài là Tượng Phật Bà Quan Âm Tự Tại hay Mẹ Quan Âm. Gọi một cách rất tôn kính và gần gũi.

 

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Từ hàng ngàn năm nay, hình tượng Tượng Phật Bà Quan Âm Tự Tại trong trang phục trắng muốt. Với khuôn mặt hiền từ như mẹ hiền đang đứng trên đài sen. Một tay cầm nhành liễu, một tay bưng cam lồ đã trở thành quen thuộc. Với người dân Việt Nam nói riêng và người dân Á Đông nói chung. Dù đi đâu, đến bất kỳ ngôi chùa nào chúng ta đều có thể bắt gặp hình tượng này.

Bởi hình tướng như vậy. Nên người dân Việt Nam vẫn thường hay gọi Ngài là Tượng Phật Bà Quan Âm Tự Tại hay Mẹ Quan Âm. Gọi một cách rất tôn kính và gần gũi.

Tượng Phật Bà Quan Âm Tự Tại

Quan Âm Tự Tại hay Quán Tự Tại Bồ Tát là danh xưng khác của Quán Thế Âm Bồ Tát. Sự khác nhau ở tên gọi nằm ở chỗ khi dịch thuật sang tiếng Hán. hàm ý hai danh xưng này có phần khác nhau. Tượng Phật Bà Quan Âm Tự Tại.

Đối với danh hiệu Quán Tự Tại Bồ Tát thì “tự tại” là biểu thị cho trí tuệ. Chính là nói Bồ Tát có trí tuệ viên mãn như chư Phật. cho nên Ngài đạt được sự tự tại trong tất cả pháp.

Đối với danh hiệu Quán Thế Âm Bồ Tát, đây là đại biểu cho Bồ Tát đại từ đại bi, tầm thanh cứu khổ cứu nạn.

Cả hai danh hiệu này đều là đại biểu cho sự tự độ và độ tha của Bồ Tát. Bồ Tát tự mình tu hành, đó gọi là tự tại, Bồ Tát khi đi giáo hoá chúng sanh, đó là từ bi.

Tượng Phật Bà Quan Âm Tự Tại

Cho nên khi chúng ta hiểu rồi. thì thấy ứng hoá thân của Quán Thế Âm Bồ Tát ở khắp mọi thời mọi chỗ. Đều là biểu pháp cho chúng ta học tập.

Tượng Phật Bà Quan Âm Tự Tại

Tượng Phật, Bồ tát bao giờ cũng tạc theo hình tướng biểu diễn của các Ngài. Do vậy, khác với hình tượng Phật Bà Quan Âm. (tượng Mẹ Quan Âm) thông thường của Quán Thế Âm Bồ Tát mà chúng ta biết. Hình tượng Quán Tự Tại Bồ Tát là thể hiện tâm thế tự tại lúc tu hành của Bồ Tát. Sự tự tại này thể hiện qua khuôn mặt. Qua dáng ngồi, dáng đứng, các cảnh vật xung quanh.

Khi nhìn vào tượng Quán âm tự tại. Ai ai cũng có thể cảm nhận được sự ung dung, tự do tự tại và hết sức nhẹ nhàng của Ngài. Nhìn vào đó, người tu hành cũng cảm ngộ được sự tự tại. khi tu hành theo hạnh nguyện của Bồ Tát.

Khi chúng ta thờ tượng Quán Âm Tự Tại. Chính là chúng ta mang đến một biểu pháp vô cùng tốt đối với người chiêm bái tượng của Ngài, cũng như luôn nhắc nhở chúng ta tu hành.

Tại Cuahangphatgiao.vn chúng con ngoài cung cấp dòng sản phẩm Tượng Phật Bà Quan Âm Tự Tại. Thì dòng sản phẩm tượng tam thánh bằng đá cũng được chế tác tinh xảo. Giúp cho mỗi người khi lễ lạy đều sinh tâm hoan hỉ.

Tượng càng đẹp, càng trang nghiêm. Thì sự sanh tâm hoan hỹ và phát tâm học tập theo hạnh các ngài thì công đức của họ rất lớn. Do vậy, Cuahangphatgiao.vn chúng con sẽ cố gắng phát hành chuẩn. Những tôn tượng từ các xưởng sản xuất tốt nhất từ Đài Loan và Phúc Kiến.

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ