Tượng Quan Âm Bồ Tát Bằng Gỗ Bách Hương Chế Tác Bán Thủ Công

Mã sản phẩm: N/A

4.800.000 

Chất liệu: Gỗ Bách Hương (Tuyết Tùng), hương thơm nhẹ nhàng.

Kích thước: Toàn tượng 45cm. Chân đài sen cao 17cm, ngang 15cm, sâu 12cm

Thân tượng cao 21cm. Hào Quang cao 28cm.

Mộc 100%. Tượng làm bán thủ công rất tỉ mỉ. Từng chi tiết được trâu chuốt kỹ nên tượng rất có “hồn” và nghệ thuật.

🙏Vì sở nguyện mang Phật Pháp đến với mọi người bằng hình tướng trang nghiêm làm phương tiện. Qua đó, Cuahangphatgiao.vn chúng con xin giới thiệu những tôn tượng được làm từ lưu ly và thoát thai với diện tướng uy nghiêm, kim thân trượng phu qua bàn tay của những người thợ tài hoa, thổi hồn thành những kiệt tác quý giá.

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

(Tượng Quan Âm Bồ Tát Bằng Gỗ) Quán Thế Âm một trong những hình tượng gần gũi nhất với chúng ta. Dù ở bất cứ nơi đâu, dù thuộc tầng lớp nào. Ngài là biểu tượng của lòng đại bi, nền tảng của mọi công hạnh tu tập.

Mà Ngài cũng là chỗ nương cậy mong cầu cứu khổ của tất cả chúng sinh. Vì thế, các bậc hành giả khi tu tập đều quy hướng về Ngài. Như một tấm gương sáng để noi theo. (Tượng Quan Âm Bồ Tát Bằng Gỗ)

Mà tất cả chúng sinh đang khổ đau cũng quy hướng về Ngài để được chở che, dắt dẫn. Cho nên, chúng ta cũng không lấy gì làm lạ. Khi từ kẻ quê mùa cho đến hàng trí giả. Ai ai cũng thường cung kính niệm tưởng đến Ngài. (Tượng Quan Âm Bồ Tát Bằng Gỗ)

Tượng Quan Âm Bồ Tát Bằng Gỗ

Tượng Quan Âm Bồ Tát Bằng Gỗ

Những câu chuyện kể về sự hiển linh cảm ứng của Ngài có thể nói là rất nhiều. Từ những chuyện xa xưa truyền lại cho đến những chuyện vừa xảy ngay trong đời hiện tại này. Mỗi mỗi đều cho thấy lòng đại từ đại bi và bản nguyện cứu khổ cứu nạn của Ngài. Là bất khả tư nghị, là nhiệm mầu không thể nghĩ bàn!

Ý nghĩa tên gọi Quán Thế Âm Bồ Tát:

– Quán là quán xét, thấy nghe, biết đối tượng thật rõ ràng.

– Thế là cõi đời, cỏi hữu tình thế gian.

– Âm là tiếng niệm, tiếng kêu cứu, tiếng cầu nguyện từ mọi nơi đau khổ phát ra.

– Bồ Tát là độ thoát cho loài hữu tình, cứu thoát, giác ngộ cho tất cả các loài chúng sinh. Có tình cảm được vượt thoát ra khỏi khổ đau ách nạn.

Tượng Quan Âm Bồ Tát Bằng Gỗ

– Đức Quan Thế Âm Bồ Tát đạt được diệu quả Nhĩ căn viên thông. Nên quán xét và nghe, thấy, biết cùng tột tiếng kêu đau khổ khắp cõi thế gian. Hiện ngay nơi đó để cứu độ chúng sanh được vượt thoát tất cả những hiểm nguy. Vì vậy gọi là Quan Thế Âm. Do công hạnh cứu độ nhiệm mầu đó, nên trong kinh điển còn gọi là Quán tự tại Bồ tát.

Tại Cuahangphatgiao.vn chúng con ngoài cung cấp dòng sản phẩm Tượng Quan Âm Bồ Tát Bằng Gỗ. Thì dòng sản phẩm tượng tam thánh bằng gỗ cũng được chế tác tinh xảo. Giúp cho mỗi người khi lễ lạy đều sinh tâm hoan hỉ.

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ