Tượng Phật Dược Sư Bằng Lưu Ly màu trắng cao 36cm

Mã sản phẩm: N/A

12.000.000 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

🔸Chất liệu: Đá lưu ly cao cấp
🔸Kích thước: cao 36cm, ngang 24cm, sâu 18cm
🔸Cân nặng: ~12kg/ 1 tượng

————————
Cửa hàng Phật Giáo cam kết:
🔸 Ảnh thật 🔸 Đúng Mẫu
🔸 Chất lượng 🔸 Tư vấn tận tình
👉 An Tâm khi thỉnh online
Tư vấn nhanh: 0931119880 (Zalo)

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Dược Sư Như Lai gọi đủ là Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Như Lai. Người ta thường gọi là Dược Sư Lưu Ly Quang Như Lai, gọi tắt là Dược Sư Phật. Theo Dược Sư Như Lai Bổn Nguyện Kinh chép. “Về phương Đông cách thế giới Ta Bà khoảng 10 hằng hà sa Phật độ có cõi Phật tên là Tịnh Lưu Ly. Tên của Đức Phật đó là Dược Sư Lưu Ly Quang Như Lai”.

Tượng Phật Dược Sư Bằng Lưu Ly màu trắng

Dược Sư Lưu Ly Quang có lời nguyện. Nguyện đời sau này, khi ta đắc đạo A-nậu-đa-la tam-miệu tam-bồ-đề. Thì tự thân ta sáng trưng rực rỡ, chiếu soi tất cả vô lượng vô số vô biên thế giới. Có đủ ba mươi hai tướng đại trượng phu, tám mươi vẻ tùy hình, trang nghiêm thân ta. Khiến cho các loài hữu tình đều được như ta không khác. 

Ngài nói Ngài hy vọng rằng trong đời tương lai, khi Ngài chứng được Vô thượng Chánh đẳng Chánh giác. Tức là thành quả vị Phật. Lúc đó “tự thân ta sáng trưng rực rỡ, chiếu soi tất cả vô lượng vô số vô biên thế giới.” Thân Ngài sẽ sáng chói, rực rỡ, chiếu soi tới tận vô lượng, vô số, vô biên thế giới. “Có đủ ba mươi hai tướng đại trượng phu, tám mươi vẻ tùy hình, trang nghiêm thân ta.” Khi ấy, có đủ cả ba mươi hai tướng đại trượng phu, tám mươi vẻ đẹp, trang nghiêm trên thân Ngài.

Tượng Phật Dược Sư Bằng Lưu Ly màu trắng

Tượng Phật Dược Sư Bằng Lưu Ly màu trắng 

“Khiến cho các loài hữu tình đều được như ta không khác.” “Khiến cho hết thảy các loài hữu tình cũng được như ta, không khác.” Tức là thân hình của chúng hữu tình cũng đủ các tướng trang nghiêm như ta. Và cũng sáng trưng chiếu khắp vô lượng, vô số, vô biên thế giới.

Nguyện lực của ta là như vậy đó, ta không muốn chỉ riêng mình thành Phật, riêng mình sáng trưng. Mà muốn rằng các chúng sanh được ta chiếu soi tới cũng sẽ có được thân thể giống như ta.

Nhân vì Đức Phật Dược Sư Lưu Ly Quang đã có lời phát nguyện đó. Cho nên ngày nay khi nghe tới công đức bản nguyện này. Chúng ta thấy được cơ hội có thể có được một tấm thân sáng trưng như Ngài. Chúng ta không nên tự coi thường mình.

Tượng Phật Dược Sư Bằng Lưu Ly màu trắng

Quý vị bảo rằng quý vị chẳng cần có thân thể sáng chói. Sáng hay không sáng cũng chẳng có ích lợi gì. Vậy chớ thân hình không sáng thì có ích lợi hay sao?

Thực hành Phật Dược Sư là một phương pháp chữa bệnh cho chính chúng ta và cho những người khác. Và để vượt qua được tâm bệnh là chấp trước, hận thù và vô minh. Nếu chúng ta dựa vào Đức Phật Dược Sư bằng niềm tin thuần túy. Chắc chắn chúng ta sẽ nhận được phước đức với những thành quả này.

Chư Phật và chư Bồ Tát trong quá khứ đã từng lập vô lượng vô biên nguyện lớn. Để lợi ích cho chúng sanh, tới khi các Ngài thành Phật thì các nguyện lực đó đều thành hiện thực. Do đó hết thảy chúng sanh trong mười phương đều được thâu nhiếp.

Do nguyện ý của Ngài là muốn giúp đỡ các chúng sanh. Mặc dù chúng sanh bị vô minh che lấp, nhưng tri giác của họ có thể cảm nhận được nhân duyên này.

Nguyện lực có thể ví như cục đá nam châm, còn chúng sanh ví như chất sắt. Nguyện lực lớn thì sức hút mạnh, khiến cho bao nhiêu chúng sanh trong khắp mười phương. Dầu nghiệp chướng nặng nề đến chừng nào, cũng đều bị nguyện lực thu hút.

Tượng Phật Dược Sư Bằng Lưu Ly màu trắng Tượng Phật Dược Sư Bằng Lưu Ly màu trắng

Thỉnh Tượng Tam Thế Phật đẹp tại Cửa Hàng Phật Giáo

Website: cuahangphatgiao.vn
Fanpage: Cửa Hàng Phật Giáo
Tư vấn: 0931119880 (Zalo)
Cửa hàng Phật Giáo rất hoan hỷ khi nhận được mọi thắc mắc yêu cầu tư vấn về sản phẩm tại shop, nên rất mong quý khách đừng ngại ngần khi muốn tham khảo thêm thông tin! Quý khách có thể gửi mẫu hình tượng cần thỉnh, cần tư vấn…qua zalo, Shop sẽ phản hồi nhanh nhất!

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ