Tượng Quan Âm Bồ Tát Bằng Sứ Nhám Màu Cao Cấp

Mã sản phẩm: N/A

6.350.000 

Chất liệu: Sứ Nhám Màu Cao Cấp Bán Thủ Công.
Kích thước: Tượng cao 40cm giá thỉnh 6.350.000. Tượng cao 50cm giá thỉnh 9.650.000
Diện Ngài vô cùng từ bi và đẹp.
Xuất Xứ: Đài Loan.
 
Chúng ta nhìn thấy hình tượng Quan Âm, chúng ta phát tâm học tập, noi gương theo Ngài. Hàng ngày học tập theo những lời ngài dạy, theo những hạnh nguyện của Ngài. Đây mới là ý nghĩa lớn nhất của cúng dường, thờ Tượng Quan Âm. Khi chúng ta cúng dường, thờ tượng Phật, Quan Âm chúng ta nên để tâm nơi đây. Điều này sẽ giúp ích chúng ta rất lớn trong cuộc sống và biến chuyển nội tâm ngày một tốt hơn.
 
=>Trong một năm có ba ngày vía Quan Âm là 19.2 AL, 19.6 AL, 19.9AL. Mỗi ngày vía có một ý nghĩa riêng. Cụ thể là:
 
19-2 kỷ niệm Bồ tát Quan Thế Âm đản sinh,
19-6 kỷ niệm Bồ tát Quan Thế Âm thành đạo,
19-9 kỷ niệm Bồ tát Quan Thế Âm xuất gia.
Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

(Tượng Quan Âm Bồ Tát Bằng Sứ) Quán Thế Âm một trong những hình tượng gần gũi nhất với chúng ta. Dù ở bất cứ nơi đâu, dù thuộc tầng lớp nào. Ngài là biểu tượng của lòng đại bi, nền tảng của mọi công hạnh tu tập.

Mà Ngài cũng là chỗ nương cậy mong cầu cứu khổ của tất cả chúng sinh. Vì thế, các bậc hành giả khi tu tập đều quy hướng về Ngài. Như một tấm gương sáng để noi theo. (Tượng Quan Âm Bồ Tát Bằng Sứ)

Mà tất cả chúng sinh đang khổ đau cũng quy hướng về Ngài để được chở che, dắt dẫn. Cho nên, chúng ta cũng không lấy gì làm lạ. Khi từ kẻ quê mùa cho đến hàng trí giả. Ai ai cũng thường cung kính niệm tưởng đến Ngài. (Tượng Quan Âm Bồ Tát Bằng Sứ)

Tượng Quan Âm Bồ Tát Bằng Sứ

Những câu chuyện kể về sự hiển linh cảm ứng của Ngài có thể nói là rất nhiều. Từ những chuyện xa xưa truyền lại cho đến những chuyện vừa xảy ngay trong đời hiện tại này. Mỗi mỗi đều cho thấy lòng đại từ đại bi và bản nguyện cứu khổ cứu nạn của Ngài. Là bất khả tư nghị, là nhiệm mầu không thể nghĩ bàn!

Ý nghĩa tên gọi Quán Thế Âm Bồ Tát:

– Quán là quán xét, thấy nghe, biết đối tượng thật rõ ràng.

Tượng Quan Âm Bồ Tát Bằng Sứ

– Thế là cõi đời, cỏi hữu tình thế gian.

– Âm là tiếng niệm, tiếng kêu cứu, tiếng cầu nguyện từ mọi nơi đau khổ phát ra.

– Bồ Tát là độ thoát cho loài hữu tình, cứu thoát, giác ngộ cho tất cả các loài chúng sinh. Có tình cảm được vượt thoát ra khỏi khổ đau ách nạn.

– Đức Quan Thế Âm Bồ Tát đạt được diệu quả Nhĩ căn viên thông. Nên quán xét và nghe, thấy, biết cùng tột tiếng kêu đau khổ khắp cõi thế gian. Hiện ngay nơi đó để cứu độ chúng sanh được vượt thoát tất cả những hiểm nguy. Vì vậy gọi là Quan Thế Âm. Do công hạnh cứu độ nhiệm mầu đó, nên trong kinh điển còn gọi là Quán tự tại Bồ tát.

Tượng Quan Âm Bồ Tát Bằng Sứ

Tại Cuahangphatgiao.vn chúng con ngoài cung cấp dòng sản phẩm tượng quan âm bằng sứ Đài Loan. Thì dòng sản phẩm tượng tam thánh bằng gỗ cũng được chế tác tinh xảo. Giúp cho mỗi người khi lễ lạy đều sinh tâm hoan hỉ.

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ