Tượng Quan Âm Lưu Ly Ngồi cầm bình tịnh bình 18cm

Mã sản phẩm: N/A

1.440.000 VNĐ

⚡ Kích thước tôn tượng : Cao 18
🙏 Chất liệu: Tượng làm bằng lưu ly
🙏 Chi tiết tỉ mỉ
🙏Vì sở nguyện mang Phật Pháp đến với mọi người bằng hình tướng trang nghiêm làm phương tiện. Qua đó, Cuahangphatgiao.vn chúng con xin giới thiệu những tôn tượng được làm từ lưu ly và thoát thai với diện tướng uy nghiêm, kim thân trượng phu qua bàn tay của những người thợ tài hoa, thổi hồn thành những kiệt tác quý giá.

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

(Tượng quan âm lưu ly) Bồ Tát Quan Thế Âm là hiện thân của Từ Bi. Ngài phát đại nguyện thực hiện từ bi cứu khổ cứu nạn tất cả chúng sinh trong 6 nẻo luân hồi.

Cho nên, Phật Tử chúng ta dù tu theo pháp môn nào. Cũng phải thường xuyên niệm hồng danh của Ngài. Ngài gia hộ, độ trì cho mới qua khỏi tai nạn, khổ ách. Mọi người chúng ta đều niệm “Nam Mô Quan Thế Âm Bồ Tát” thì được thoát khổ. Tai qua nạn khỏi và sự việc tu hành mới mau chóng thành tựu theo sở cầu như nguyện. (Tượng quan âm lưu ly)

tượng quan âm lưu ly

(Tượng quan âm lưu ly). Quan Âm là bồ tát trợ tuyên đắc lực của Phật A Di Đà ở phương tây. Quán Thế Âm Bồ Tát thể hiện lòng Bi. Một trong hai dạng của Phật tính. Vì vậy, danh hiệu của ngài thường kèm theo từ Đại Bi, dạng kia của Phật tính là Trí tuệ. Là đặc tính được Bồ Tát Đại Thế Chí thể hiện.

Bên tay phải của Phật A Di Đà. Trong các loại tranh tượng về Quán Thế Âm. Người ta thấy có 33 dạng khác nhau về số đầu, tay và các đặc tính. Thông thường ta thấy tượng Bồ Tát có ngàn tay ngàn mắt, có khi 11 đầu. (11 đầu biểu tượng cho mười cấp của Thập địa và Phật quả). Trên đầu có khi có tượng A-di-đà, xem như đặc điểm chính. Trên tay có khi thấy Bồ Tát cầm hoa sen. Vì vậy nên Quán Thế Âm cũng có tên là Liên Hoa Thủ hay nhành dương liễu và một bình nước Cam Lồ.

Tại Cuahangphatgiao.vn chúng con ngoài cung cấp dòng sản phẩm tượng quan âm gốm tử sa. Thì dòng sản phẩm tượng quan âm bằng gỗ cũng được chế tác tinh xảo. Giúp cho mỗi người khi lễ lạy đều sinh tâm hoan hỉ.

Hỏi, đáp về sản phẩm

Các câu hỏi thường gặp về sản phẩm:

- Chế độ bảo hành cùng cách thức vận chuyển sản phẩm này thế nào?

- Kích thước sản phẩm này ?

- Sản phẩm này có dễ dùng không ?

Các câu hỏi liên quan đến sản phẩm hư hỏng, cần đổi trả, v.v ... vui lòng truy cập trang hỗ trợ http://hotro.cuahangphatgiao.vn

Đánh giá sản phẩm

Đánh Giá Trung Bình

0/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Chưa có đánh giá nào.

Khách hàng nhận xét
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Quan Âm Lưu Ly Ngồi cầm bình tịnh bình 18cm”

* Để nhận xét được duyệt, quý khách lưu ý tham khảo Tiêu chí duyệt nhận xét của chúng tôi.

Tượng Quan Âm Lưu Ly Ngồi cầm bình tịnh bình 18cm
Thương hiệu:

Cuahangphatgiao.vn

Quý khách có thắc mắc về sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi? Quý khách đang muốn khiếu nại hay phản hồi về đơn hàng đã mua?
Home
Tìm
0Giỏ

0931119880