Tượng Quan Âm Tự Tại Composite – Tượng Quán Tự Tại Bồ Tát Composite Cao Cấp Ngồi Đài Sen

Mã sản phẩm: TD0326

16.250.000 

Chất liệu composit cao cấp
Nước sơn cổ cao cấp, chống bay màu
Các hoạ tiết vẽ tinh xảo vào công phu
Tượng cao 68cm

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Người người đều có “Đức Quán Tự Tại”, cần gì phải nhọc công viễn cầu tha phương? Đức Quán Tự Tại đó là ai? Tượng Quan Âm Tự Tại Composite.

“Quán Tự Tại” là một trong những danh hiệu của đức Quán Thế Âm Bồ Tát. Danh hiệu đó mang ý nghĩa rằng: Chỉ cần bạn biết quán chiếu chính mình. Nhận ra được chính mình rõ ràng. Thì ngay giờ phút đó chính bạn đã thành tựu được tự tại rồi. Tượng Quan Âm Tự Tại Composite.

Điển dụ như trong mối quan hệ tương giao. Nếu bạn đủ năng lực quán chiếu đến trình độ giữa mình và người. “Nhân Ngã Không Hai” thì có điều gì là không tự tại? Rồi khi quán chiếu cảnh giới. Mà tâm bạn không những không bị ngoại cảnh lôi cuốn chỉ đạo. Tượng Quan Âm Tự Tại Composite.

Tượng Quan Âm Tự Tại Composite

Mà còn khéo biết làm chủ tâm mình, khiến chuyển hóa được cảnh giới trở nên tốt đẹp hơn. Thì thử hỏi có cảnh nào là cảnh khiến cho bạn không tự tại? Đối diện bất luận sự việc nào, cho dù là sự tình phức tạp rối rắm đến đâu. Nhưng nếu bạn biết nhìn nó với cái nhìn thư thái đơn giản. Thì có việc gì là việc khiến cho bạn không tự tại?

Chúng ta quán chiếu tư duy và vận hành được đạo lý. “Bình Thường Tâm Thị Đạo” trên bất luận tình huống đối đãi. Thì đạo lý huyền diệu thậm thâm kia sẽ mở rộng cửa đưa chúng ta vào thế giới nội tâm huyền diệu. Và rất tự nhiên chúng ta sẽ hiểu rõ rằng:

Tự tại, tự tại! Tự tại nơi nơi cầu; Chỉ cần tâm mình tự tại thì tất cả mọi cảnh tình. Mọi sự lý tự nhiên sẽ trở thành tự tại thôi.

Cuộc sống ở đời. Nếu có tiền của mà đời sống không được tự tại thì cuộc sống đó có gì đáng an vui ! Thế nhưng, cuộc sống con người trên thế gian. “cái có kia” thông thường chỉ là “cái có chướng ngại”, “có buồn phiền.” Do vậy, có rất nhiều người tiền của có đến vàng kho bạc bể.

Tượng Quan Âm Tự Tại Composite

Giàu có đến nỗi thân tâm bất tự tại, luôn sống trong sự phập phồng lo sợ. Cho đến có gia đình, có ái tình, có danh vị chức tước. Nhưng cuộc sống của những cái có đó vẫn luôn luôn là cuộc sống nô lệ, không tự tại. Bởi vì con người đó chỉ biết tầm cầu. Chạy đuổi nắm bắt lấy cái” có của dục vọng, của vọng tưởng điên đảo.

Tượng tạc hình tượng Quan thế âm Bồ tát ngồi tự tại trên cơn sóng dữ, 1 tay để thoải mái trên đầu gối, 1 tay tựa đài sen.

Điểm đặc biệt là tượng được làm từ các chất liệu rất cao cấp, từ loại composite sử dụng để làm tượng cho đến chất liệu sơn sử dụng. Tượng sử dụng các chất liệu sơn cổ cao cấp, giúp cho không bị phai màu theo thời gian.

Các hoạ tiết vẽ trên trang phục của ngài đều rất tinh xảo và sắc nét, từ bên trong vải áo cho đến viền vàng áo. Các trang sức trên tượng đều được dát vàng thật, giúp cho bức tượng thêm phần trang nghiêm.

Tại Cuahangphatgiao.vn chúng con ngoài cung cấp dòng ấn phẩm Tượng Quan Âm Tự Tại Composite. Thì dòng sản phẩm tượng tam thánh bằng đá cũng được chế tác tinh xảo. Giúp cho mỗi người khi lễ lạy đều sinh tâm hoan hỉ.

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ