Đại Thế Chí Gốm Tử Sa cao cấp tỉ mỉ sắc nét từng chi tiết

Mã sản phẩm: N/A

1.950.000 

⚡ Kích thước tôn tượng : Cao 27cm, Ngang 13cm, Sâu 10cm
⚡ Kích thước khung gỗ: Cao 30cm, ngang 40cm
🙏 Chất liệu: Gốm tử sa cao cấp
🙏 Vì sở nguyện mang Phật Pháp đến với mọi người bằng hình tướng trang nghiêm làm phương tiện. Chúng con luôn mong được làm cầu nối đem cái phương tiện có tướng để khai mở Phật tánh vốn vô tướng cho quý liên hữu.
🙏Chúng con xin tiếp tục được ra mắt dòng tượng Phật, Quan Âm gốm tử sa cao cấp.
🌱www.facebook.com/thuanduyenshop
————————- 🌷🌷🌷 ———————-
Chúng con mong sẽ được kết nối Pháp Duyên thù thắng đến tất cả mọi người. A Di Đà Phật!

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Ngài dùng pháp môn Niệm Phật Tam muội để tự tu và hóa độ chúng sanh. Trong hội Lăng Nghiêm. Đức Phật Thích Ca hỏi chỗ sở tu sở đắc của các vị La-hán và Bồ-tát. Đại Thế Chí Gốm Tử Sa

Ngài tự thuật: “Thời đức Phật Siêu Nhật Nguyệt Quang dạy con niệm Phật Tam muội… Nhơn địa xưa của con dùng tâm niệm Phật nhập vô sanh nhẫn. Đại Thế Chí Gốm Tử Sa

Nay ở thế giới này, con tiếp độ người niệm Phật về Tịnh độ…”. Đức Quan Thế Âm dùng lòng từ bi lắng nghe tiếng đau khổ đến cứu độ chúng sanh. Đức Đại Thế Chí dùng ánh sáng trí tuệ soi đường cho chúng sanh được giải thoát. Đại Thế Chí Gốm Tử Sa

Ngài đứng bên hữu đức Phật A Di Đà. Tướng người cư sĩ cổ đeo chuỗi anh lạc, tay cầm hoa sen xanh. Đây là lối thờ Di Đà tam tông. Đức Phật Di Đà ở giữa, bên tả Bồ-tát Quán Thế Âm, bên hữu Bồ-tát Đại Thế Chí.

Bồ-tát hình người cư sĩ để nói lên hạnh nguyện độ sanh của Ngài. Luôn luôn gần gũi quần chúng. Bởi vì muốn cảm thông nhau thì trước phải cùng hình thức như nhau.

Đại Thế Chí Gốm Tử Sa

Bồ-tát là bạn lành của chúng sanh. Cho nên mang hình thức người cư sĩ để dễ lăn lộn trong nhân gian, mà hóa độ họ.

Hoa sen xanh tượng trưng thanh tịnh, tức là đoạn đức. Dùng trí tuệ dứt sạch tất cả phiền não nhiễm ô. Cứu vớt chúng sanh lên khỏi vũng bùn ác trược.

Muốn cứu vớt chúng sanh về tịnh độ, trước phải dạy họ dứt sạch phiền não uế ô. Vì thế, danh hiệu Ngài đã nói lên ý nghĩa vận dụng ánh sáng trí tuệ chiếu soi cho chúng sanh thấy rõ những uế trược nơi mình, đồng thời giúp cho họ có sức mạnh đoạn trừ những uế trược ấy, nhiên hậu đưa họ về Tịnh Độ.

Đức Phật Di Đà có hai Bồ-tát phụ tá là Quán Âm và Thế Chí. Đức Quán Âm tượng trưng từ bi. Bồ-tát Thế Chí tượng trưng trí tuệ. Từ bi ở bên tả, trí tuệ ở bên hữu. Để biểu thị trí tuệ lúc nào cũng dẫn đầu thì từ bi mới thành tựu. Chúng ta thờ Phật, lễ Phật luôn luôn phải học tập và thực hành hai hạnh này. Có thế, sự thờ Phật lễ Phật mới đầy đủ ý nghĩa.

Tại Cuahangphatgiao.vn chúng con ngoài cung cấp dòng sản phẩm tượng quan âm gốm tử sa. Thì dòng sản phẩm tượng tam thánh bằng gỗ cũng được chế tác tinh xảo. Giúp cho mỗi người khi lễ lạy đều sinh tâm hoan hỉ.

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ