Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni Bột Đá Thạch Anh Vàng Cao Cấp 90cm

Mã sản phẩm: N/A

43.500.000 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

Chất liệu: Bộ đá Thạch Anh cao cấp phủ nano.
Kích thước: Cao tổng 90cm, chiều cao thân tượng 63cm, đường kính đế bát giác 70cm.
Cân nặng: 80kg
Xuất Xứ: Đài Loan
————————–
Xem thêm Tượng Phật Thích Ca khác
————————-
Chính sách dành cho khách hàng
Ship Cod toàn quốc
Kiểm tra hàng trước rồi mới thanh toán
Hoàn cọc nếu ấn phẩm bị: bể, trầy mẻ, không đúng

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Đức Phật Thích Ca Mâu Ni là ai?

Đức Phật Thích Ca Mâu Ni là bậc giáo chủ cõi Ta Bà. Ngài từng sống trên trái đất này và đã khai sáng ra đạo Phật. Một trong những tín ngưỡng có ảnh hưởng lớn trên thế giới. Cõi Ta Bà là cõi đau khổ, chính là trái đất, nơi con người đang sinh sống. Phật Thích Ca đã ngộ ra con đường chân chính để dẫn tới cuộc sống an nhiên, tự tại. Người đã chỉ dạy, dẫn dắt chúng sinh đến với những gì tốt đẹp nhất.

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni Bột Đá Thạch Anh Vàng

Phân bệt tượng Phật Thích Ca Mâu Ni

Tôn tượng Phật Thích Ca ở mỗi nước tuy có khác nhau chút. Nhưng đặc điểm chung của Phật Thích Ca là tóc có thể búi cao hoặc có các cụm xoắn ốc. Y khoát của tượng Phật Thích Ca Mâu Ni có khi là áo choàng vắt qua vai. Cũng có khi là y phục hở ngực như phật A Di Đà. Mắt người mở ba phần tư ở tư thế luôn dịu hiền mà quan sát tất cả chúng sinh. Và đây là tượng Phật Thích ca Mâu Ni bột đá thạch anh.

Tượng Phật Thích Ca ngồi trên đài sen.

Có nơi thờ tượng Phật Thích Ca ngự trên đài sen là một ý nghĩa tượng trưng siêu thực. Bởi vì hoa sen được biểu thị cho đức tánh thanh tịnh và giải thoát. Hoa sen phát xuất trong lòng vũng bùn nhơ nhớp, mà vẫn tỏa ra mùi hương thanh khiết. Đó là đặc tính không thể tìm được trong các loài hoa khác.

Nằm giữa vũng bùn nhơ nhớp, mà không bị lây nhiễm mùi hôi hám. Trái lại còn đầy đủ hương vị thơm tho, thanh khiết, nên mới được mọi người kính mộ. Vì cái thanh tịnh ngay giữa chỗ ô uế nên đó mới là chân thật, thanh tịnh. Đức Phật Thích Ca cũng thế, trước kia Ngài cũng là một con người như chúng ta. Cũng có gia đình, cũng hưởng giàu sang sung sướng. Nhưng ngài ấy không bị dục lạc làm ô nhiễm, không bị sợi dây gia đình trói buộc.

Diệu Hạnh Trong Nhân

“Như cõi Ta-bà đây”: “Như”: là giống như, giống như cõi Ta-bà. Ta-bà là tiếng Phạn (Saha), dịch là “kham nhẫn”. Nghĩa là sống ở thế giới này khổ thế ấy, tất cả chúng sinh thật khó có thể chịu đựng. Vì sao nói thế giới này là khổ? Vì thứ vui thú ở thế giới này đều là nhân của khổ không có sự an lạc chân thật. Tất cả pháp ở thế giới này đều là pháp nhiễm ô, không thanh tịnh, vì thế vô cùng đau khổ.

Vì sao nói vui thú chính là nhân của khổ?

Giống như mọi người cho rằng mặc áo quần mới là điều sung sướng. Nhưng khi không cẩn thận để thức ăn, bụi bậm dính vào thì trong lòng cũng đã thấy phiền não. Lúc mặc áo quần mới thì rất vui, áo quần vừa bị dơ thì buồn phiền lại đến.

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni đẹp

Lại nữa, con người ta thích nhất là phát tài. Lúc còn sống thì từng xu từng đồng đều được tính toán rõ ràng. Lúc không có tiền thì phải nghĩ làm cách nào cho có, khi đã có lại sợ mất đi. Khi chưa có tiền thì trong lòng lại tham cầu, đó là khổ. Sau khi có tiền lại sợ mất, đó cũng là khổ, thế nhưng mình không nhận ra được đó là khổ.

Tuy một đời quý vị lo lắng chuyện được mất. Nhưng đến lúc chết thì một hào quý vị cũng không thể mang theo. Quý vị nói đó là khổ hay là vui? Vì thế nói, tất cả những sự vui thú đều là nhân của khổ. Chẳng qua quý vị không cảm nhận được. Do đó cõi này gọi là “kham nhẫn”.

Ngày Phật Thành Đạo là dấu ấn quan trọng trong lịch sử nhân loại. Là sự ra đời của đạo Phật, sự ra đời của những con người mang theo thông điệp hòa bình. Góp phần xây dựng nền tảng đạo đức xã hội với chất liệu từ bi hỷ xả. Nhằm giúp cho con người sống yêu thương nhau bằng trái tim hiểu biết.

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni bột đá cao cấp

Thỉnh tượng Phật Thích Ca Mâu Ni bột đá tại Cửa Hàng Phật Giáo – Nơi thỉnh Văn hoá phẩm Phật Giáo uy tín

Website: cuahangphatgiao.vn
Fanpage: Cửa Hàng Phật Giáo
Tư vấn: 0931119880 (Zalo)
Hoặc quý khách có thể gửi mẫu hình tượng cần thỉnh, cần tư vấn…qua zalo, Shop sẽ phản hồi nhanh nhất!

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ