Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Vẽ Gấm Đá Bạch Ngọc 50cm

Mã sản phẩm: N/A

17.050.000 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

Kích thước: Cao 50cm, ngang 33cm, sâu 28cm.
Chất liệu: Bột đá bạch ngọc vẽ y áo gấm phủ nano cao cấp.
Cân nặng: 21kg.
Xuất xứ: Đài Loan
————————–
Xem thêm Tượng Phật Thích Ca khác
————————-
Chính sách dành cho khách hàng
Ship Cod toàn quốc
Kiểm tra hàng trước rồi mới thanh toán
Hoàn cọc nếu ấn phẩm bị: bể, trầy mẻ, không đúng

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Vẽ Gấm

Tượng Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Vẽ Gấm hoa văn rất đẹp, chất liệu màu tốt, công nghệ nano phủ một lớp ngoài xung quanh tượng giúp tượng bền màu theo thời gian. Nét mặt Ngài toát lên vẻ uy nghiêm thanh tịnh, thể hiện được diện tượng Phật có tướng hảo.

Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Vẽ Gấm Đá Bạch Ngọc

Việc thể hiện tượng Phật quan trọng ở chỗ đảm bảo được tướng hảo của Tượng rất quan trọng. Khi đảnh lễ tượng Phật đẹp trang nghiêm thì người đảnh lễ sinh tâm hoan hỉ. Và mong muốn có được tướng hảo của Phật. Tượng Phật bằng bột đá có thể làm được nhờ sự kế thừa phát triển của công nghệ. Đặc biệt là các công nghệ mạ sơn nano.

Về chất lượng sản phẩm, các tượng Phật, đồ thờ làm bằng bột đá. Cực kỳ chất lượng và không kém nhiều so với đá nguyên khối. Thậm chí còn khắc phục được nhiều yếu điểm về sự bất đồng đều trong đá khối. Với công nghệ hiện nay. Các xưởng sản xuất từ Đài Loan đã sử dụng bột đá để tạo thành pho tượng theo ý muốn.

Học Phật

Chúng ta biết, Phật Giáo trọng thực chất mà không trọng hình thức. Nhưng hầu hết chúng sanh đều trọng hình thức. Do vậy, chúng ta mượn phương tiện hình thức để gieo duyên, kết duyên với đại chúng cũng rất tốt. Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca vẽ gấm có hình tướng đẹp, chất liệu tốt, độ tinh xảo cao. Sẽ giúp cho đại chúng sinh được tâm hoan hỉ và thiện cảm với Phật. Nhờ đó mà họ dễ dàng hơn trọng việc tiếp cận đến các lời dạy của Phật.

Học Phật để nắm rõ bản chất thật sự của Phật pháp. Đó là nằm ở đỉnh cao của giáo dục trí tuệ viên mãn. Do đó, mục tiêu tối thượng của chúng ta là làm sao ngày ngày phản tỉnh. Ngày ngày sửa đổi những điều sai trái, nâng cao linh tánh của chính mình. Cuối cùng là đạt được tuệ giác viên của Phật. Việc thờ tượng Phật cũng là để ngày ngày nương tựa, nhắc nhở chúng ta. Vì thế, tượng Phật bằng chất liệu không cao cấp đi nữa. Nếu có thể đạt được sự thể hiện tướng hảo của Phật thì đều bình đẳng với tượng đá quý.

Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Vẽ Gấm Đá Bạch Ngọc

Cho nên, khi chúng ta thờ tượng Phật Bổn Sư Thích Ca. Thì chúng ta đã biết được bệnh tình của chúng ta trên thế gian này. Ngày ngày ngắm tượng của Ngài, ngày ngày đảnh lễ. Lễ lạy là để nhằm nhắc nhở chúng ta phải làm sao khởi được lên tâm nhân từ. Phải làm sao tiêu trừ được đi những tạp niệm, những vọng tưởng.

Thờ tượng Phật còn có ý nghĩa rất lớn về mặt giáo dục. Trong kinh Quán Vô Lượng Thọ dạy chúng ta:. “Hiếu Dưỡng Phụ Mẫu, Phụng Sự Sư Trưởng, Từ Tâm Bất Sát, Tu Thập Thiện Nghiệp”. Chúng ta thờ Phật chính là chúng ta thờ Thầy, là vị sư trưởng lớn của chúng ta. Là người Thầy đầu tiên (Phật Bổn Sư) dạy chúng ta thật tướng của vũ trụ nhân sinh.

Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Vẽ Gấm Đá Bạch Ngọc

Thỉnh Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Vẽ Gấm bằng bột đá tại Cửa Hàng Phật Giáo – Nơi thỉnh Văn hoá phẩm Phật Giáo uy tín

Website: cuahangphatgiao.vn
Fanpage: Cửa Hàng Phật Giáo
Tư vấn: 0931119880 (Zalo)
Hoặc quý khách có thể gửi mẫu hình tượng cần thỉnh, cần tư vấn…qua zalo, Shop sẽ phản hồi nhanh nhất!

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ