Tượng Mẹ Quan Âm Nhỏ Bột Đá Hoa Văn Viền Gấm 30cm

Mã sản phẩm: N/A

3.300.000 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

🔸Chất liệu: Bột đá cao cấp vẽ màu thủ công (hoa văn viền gấm)
🔸Kích thước 12in: 1 tượng cao tổng 30cm, đường kính đài sen 17cm.
🔸Cân nặng: 5,5kg/tượng
🔸Xuất xứ: Đài Loan.

Giá thỉnh:
Kích thước 12in (30cm) 3.300.000
Kích thước 16in (40cm) 4.800.000
Kích thước 19in (50cm) 7.050.000
Kích thước 26in (68cm) 14.400.000
————————–
Xem thêm Tượng Mẹ Quan Âm khác
————————-

Cửa hàng Phật Giáo rất hoan hỷ khi nhận được mọi yêu cầu thắc mắc
Tư vấn nhanh: 0931119880 (Zalo)

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Tượng Mẹ Quan Âm Nhỏ Bột Đá Vẽ Màu Cao Cấp

Tượng mẹ Quan Âm nhỏ bằng bột đá, áo rủ tự nhiên, đường nét vẽ tinh tế hài hoà. Sắc thái mẹ Quan Âm phúc hậu thể hiện được tướng hảo của Ngài. Điều này sẽ giúp cho người chiêm bái sinh được tâm hoan hỉ. Có 4 kích thước 30,40,50,68cm.

Tượng mẹ Quan Âm nhỏ bằng bột đá áo rũ vẽ gấm

Tượng mẹ Quan Âm nhỏ bằng bột đá áo rũ vẽ gấm

Một điểm đặc biệt của tượng Phật bằng bột đá nữa là độ bền đồng đều, công nghệ nano làm tượng đẹp toàn diện. Lại có khả năng được phủ sơn hoặc một lớp bột đá màu bên ngoài, hoặc có thể được mạ vàng, mà điều này tượng Phật bằng đá tự nhiên rất khó làm được.

Quan Âm Bồ Tát là hóa thân của lòng từ bi

Lòng Từ bi của Ngài cứu độ chúng sanh không phân biệt. Ví như lòng người mẹ hiền bình đẳng thương yêu tất cả các con. Cũng vì vậy mà Phật tử thường gọi Ngài là Mẹ hiền Quan Âm. Và cũng bắt đầu từ đó Quán Âm là hóa thân của lòng Từ bi của chư Phật.

Danh hiệu Quán Thế Âm là lắng nghe những âm thanh khổ đau trong cuộc đời mà đến cứu độ. Mỗi chúng ta đều có những niềm riêng và rất muốn được chia sẻ cùng với người thân. Người mà biết lắng nghe ta và thấu hiểu làm ta sung sướng, hạnh phúc vô ngần.

Tượng mẹ Quan Âm nhỏ bằng bột đá áo rũ vẽ gấm

Tượng mẹ Quan Âm nhỏ bột đá vẽ màu

Vậy thì sao ta lại không lắng nghe để đem đến hạnh phúc cho người? Phải lắng nghe với tất cả tấm lòng chân thành thì người chia sẻ với ta mới cởi mở. Và trút bỏ được những phiền muộn, lo lắng.

Sự chú tâm và thành khẩn lắng nghe của ta đã tạo ra sự tin cậy. Và tháo gỡ rất nhiều những uẩn khúc mà người thân của ta đang phải ôm ấp, chịu đựng. Người chỉ ngồi lắng nghe ta thôi đã mang đến cho ta thật nhiều hạnh phúc. Làm cho ta vơi đi bao nhiêu phiền muộn.

Phải nghe với sự chú tâm bằng tất cả trái tim. Và tấm lòng rộng mở của mình để cho người khác được sẻ chia, bày tỏ với niềm tin trọn vẹn. Lắng nghe để giúp người bớt khổ là cả một nghệ thuật.

Trì niệm danh hiệu Quán Thế Âm Bồ Tát

Bồ Tát luôn thị hiện giao cảm trong chúng ta, trong tất cả mọi người, mọi loài. Một đám giặc cướp sắp tấn công qua chiếc thuyền nhỏ bé, hay trên thuyền sắp có biến cố xảy ra…Tại sao bọn cướp lại đổi ác ý để trở thành thiện niệm ? Để rồi bọn chúng trở nên hiền từ và rút lui êm đẹp, hơn nữa còn tiếp tế giúp đỡ. Đó là nhờ trên chiếc thuyền có nhiều người chí thành niệm danh hiệu Đức Quán Thế Âm.

Tượng mẹ Quan Âm nhỏ bột đá vẽ màu

Tượng mẹ Quan Âm nhỏ bột đá vẽ màu

Chánh tri kiến là thấy biết một cách sáng suốt. Mọi sự muốn được thấy biết phân biệt tốt xấu, thiện ác, phải quấy thì cần phải trau dồi học hỏi.

Trau dồi trí tuệ là học hỏi ở trong trường hay ngoài đời để tư tưởng ngày thêm phát triển. Nói theo đạo pháp, đó là thanh lọc dòng tâm thức vốn chứa những mầm móng của vô minh. Là hành trình tu dưỡng thân tâm theo Bát Chánh Đạo.

Chúng ta trau dồi trí tuệ là thanh lọc dòng tâm thức luôn trôi chảy. Và giảm trừ nghiệp chướng trong Tàng Thức đã chất chứa nhiều đời nhiều kiếp. Đó là một hành động được thực hiện theo phương pháp chuyển Thức. Từ vô minh thành trí giác ngộ, tức là từ sự tối tăm chuyển thành trí sáng suốt.

Nhờ có chánh tri kiến, chúng ta thấy rằng ai cũng cần có khổ đau vì khổ đau là một liều thuốc đắng giúp trị lành những căn bệnh bất trị.

Tượng mẹ Quan Âm nhỏ bột đá vẽ màu

Thỉnh Tượng Mẹ Quan Âm nhỏ bằng bột đá tại Cửa Hàng Phật Giáo – Nơi thỉnh Văn hoá phẩm Phật Giáo uy tín

Website: cuahangphatgiao.vn
Fanpage: Cửa Hàng Phật Giáo
Tư vấn: 0931119880 (Zalo)
Hoặc quý khách có thể gửi mẫu hình tượng cần thỉnh, cần tư vấn…qua zalo, Shop sẽ phản hồi nhanh nhất!

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ