Tượng Mẹ Quan Âm Bồ Tát Ngồi Bột Đá Đế Sen Dát Vàng 40cm

Mã sản phẩm: N/A

5.700.000 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

Chất liệu: Bột đá cao cấp đài sen dát vàng 998
Kích thước 16in: Cao 40cm, đường kính đài sen 22cm
Cân nặng: 7,5kg
Xuất Xứ: Đài Loan
Giá thỉnh:
Kích thước 40cm: 5.700.000
Kích thước 48cm: 7.350.000
Kích thước 68cm: 15.900.000
————————–
Xem thêm Tượng Mẹ Quan Âm Bồ Tát khác
————————-
Chính sách dành cho khách hàng
Ship Cod toàn quốc
Kiểm tra hàng trước rồi mới thanh toán
Hoàn cọc nếu ấn phẩm bị: bể, trầy mẻ, không đúng

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Tượng Mẹ Quan Âm Bồ Tát Ngồi Bột Đá – Phật Bà Quan Âm

Hình tượng của Ngài biểu hiện sự an tường. Tượng Mẹ Quan Âm Bồ Tát Ngồi đế sen mạ vàng được cẩn chế, qua bàn tay khéo léo và đầy tâm huyết nên bức tượng có được sắc diện thanh thoát, uy nghi, thân tướng đoan nghiêm, tay cầm nhành liễu, thân mặc Thiên y trắng vàng, biểu hiện tướng tĩnh lặng của Ngài quán chiếu chúng sanh. Tượng có 3 kích thước 40,48,68cm

Tượng Mẹ Quan Âm Bồ Tát Ngồi Bột Đá

Tượng Mẹ Quan Âm Bồ Tát Ngồi Bột Đá

Mẹ Quan Âm Bồ Tát là ai?

Mẹ Quan Âm Bồ Tát còn gọi là Đức Quán Thế Âm Bồ Tát, là người đắc đạo và đã thành Phật trong quá khứ lâu xa. Có tên là Chánh Pháp Minh Như Lai. Ngài vì tình thương và hạnh nguyện cứu khổ chúng sanh. Nên đời đời hóa hiện nhiều thân tướng khác nhau để ban vui, cứu khổ cho mọi loài.

Bồ Tát Quán Thế m là một người có khả năng lắng nghe. Lắng nghe tiếng kêu bi thương của con người để tìm tới mà cứu độ. Hạnh của Ngài là hạnh lắng nghe với tâm từ bi.

Trong khi trì tụng danh hiệu của Đức Quán Thế Âm Bồ Tát. Chúng ta tiếp xúc được với năng lượng của tình thương trong trái tim của chúng ta. Chúng ta tiếp xúc được với năng lượng tình thương lớn của Đức Bồ Tát.

Năng lượng tình thương của Mẹ Quan Âm Bồ Tát

Vì vậy, nếu quý vị có những căng thẳng, đau nhức trong thân thể. Quý vị mở lòng ra để cho năng lượng của Đức Bồ Tát thấm vào trong cơ thể. Và nó sẽ ôm ấp, chuyển hóa những căng thẳng, những đau nhức đó.

Trong giây phút hiện tại, mở lòng ra thì năng lượng của Ngài sẽ đi vào trong cơ thể mình. Ngài sẽ chuyển hóa những căng thẳng, những đau nhức đó. Nếu chúng ta có những lo âu, sợ hãi buồn khổ thì chúng ta cũng nên mở trái tim ra. Để cho năng lượng đó của Ngài và của tăng thân đi vào để ôm ấp, chuyển hóa.

Tượng Mẹ Quan Âm Bồ Tát Ngồi Bột Đá

Tượng Mẹ Quan Âm Bồ Tát Ngồi Bột Đá

Chỉ cần đem tâm trở về với hơi thở, để cho năng lượng của Ngài đi vào thân và tâm. Và đừng lo lắng, đừng suy nghĩ chuyện này chuyện khác. Trong vòng năm mười phút, thân và tâm chúng ta sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Nếu chúng ta có một người thân ở nhà đang bị bệnh hoặc đang có khó khăn trong lòng. Chúng ta cũng có thể truyền năng lượng này về được bằng cách nghĩ tới người đó. Hoặc gọi tên người đó một cách thầm lặng, năng lượng của đại chúng và của Quan Âm Bồ Tát. Có thể được truyền về ngay trong giây phút hiện tại cho người đó. Và người đó sẽ cảm thấy bớt căng thẳng, bớt đau nhức, bớt khổ đau ngay trong giây phút hiện tại.

Hạnh nguyện lắng nghe của Quan Âm Bồ Tát

Học hạnh Quán Âm chính là học hạnh nguyện lắng nghe của Ngài. Mỗi sinh mạng con người hiện hữu trong thế gian đều mang theo nghiệp lực riêng của mình. Buồn vui kiếp người có thể hao hao giống nhau nhưng không ai giống ai cả. Lắng nghe chính mình để thấy mình, hiểu mình.

Chưa hẳn mỗi người đều thấy được gương mặt thật của chính mình. Dù biết điều đó là sai, là xấu ác nhưng vẫn bảo vệ chính mình như một tất yếu. Lắng nghe mình, rồi bạn sẽ thấy bạn thật sự muốn gì, cần gì.

Những gì mình muốn, mình cần có chính đáng không? Những cố gắng và đánh đổi để đạt tới những thứ mình muốn đó mình sẽ thế nào, đi về đâu? Lắng nghe chính mình trong từng móng tâm động niệm. Lúc đó ta mới thực sự sống vì chính ta, chứ không phải vì những thứ phù phiếm của thế gian.

Lắng nghe mình thì cũng lắng nghe được người khác, hiểu được người khác. Bên ngoài vẻ mặt, hình dáng khác nhau nhưng hạt giống tâm hầu như giống nhau. Như ganh ghét, đố kỵ, yêu thương và muốn được yêu thương…

Cho nên có những thứ khó chấp nhận ở đời cũng cần được cảm thông, chia sẻ. Lắng nghe người khác, chẳng phải chỉ người khác được vui. Mà chính mình cũng sẽ được sống trong cộng đồng thân ái, an vui.

Thỉnh Tượng Mẹ Quan Âm Bồ Tát Ngồi tại Cửa Hàng Phật Giáo – Nơi thỉnh Văn hoá phẩm Phật Giáo uy tín

Website: cuahangphatgiao.vn
Fanpage: Cửa Hàng Phật Giáo
Tư vấn: 0931119880/ 0911117838 (Zalo)
Hoặc quý khách có thể gửi mẫu hình tượng cần thỉnh, cần tư vấn…qua zalo, Shop sẽ phản hồi nhanh nhất!

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ