12 Vị Đại Tướng Dược Xoa Bằng Lưu Ly – Dược Xoa Đại Thần Tướng

Mã sản phẩm: N/A

38.100.000 

Chất liệu: Lưu ly

Kích thước thân tượng: cao 25cm, ngang 11cm, sâu 9cm

Cân nặng: 1,6kg/1 tượng

Xuất xứ: Đài Loan.

Mười hai vị Thần Tướng còn có tên gọi là Thập Nhị Dược Xoa. Là những vị Thần Hộ Pháp Hộ trì những hành giả tu tập Dược Sư Pháp. Dược Xoa cũng chính là Kim Cang lực sĩ. Được phân làm Thiên Hành Dược Xoa, Không Hành Dược Xoa, Địa Hành Dược Xoa. Các thần tướng Dược Xoa được dịch là Dũng Kiện. Tức là hiển thị sức mạnh dũng cảm, không bị điều gì tồi phục được. Mà còn có thể tồi phục tất cả. Các Ngài còn được gọi là Tật Tiệp, vì ba loại Dược Xoa đều hiển thị được oai đức tự tại. Qua lại rất nhanh trong cõi người và cõi trời. Mạnh nhanh như gió, do đó mà có tên là Tật Tiệp.

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Chư Phật và Bồ Tát vì lòng từ bi thương chúng sanh. Nên sau khi thành đạo bằng thần thông và nguyện lực các Ngài có thể ứng thân thị hiện. Với muôn hình muôn vẻ, thiết lập cảnh giới để hóa độ vô lượng chúng sanh. Tùy theo nghiệp lực căn tánh của chúng sanh. 12 Vị Đại Tướng Dược Xoa

Mà các Ngài thuyết pháp dìu dắt muôn loài tu tập giải thoát. Mười hai vị Thần Tướng Dược Xoa là một trong những cách thị hiện của chư Phật, Bồ tát. 12 Vị Đại Tướng Dược Xoa

12 Vị Đại Tướng Dược Xoa 12 Vị Đại Tướng Dược Xoa

 • Dược Xoa cũng dịch là Dạ Xoa.

Ở đây chính là chỉ cho những vị thiện Dạ Xoa có lòng nhiệt thành hộ pháp. 12 vị Dược Xoa này ở cung trời Tỳ Sa Môn Thiên Vương. Thống nhiếp và lãnh đạo rất nhiều bộ chúng. Vì vậy nên còn gọi là Đại Tướng. Quyến thuộc rất đông tổng cộng đến 8 vạn 4 ngàn người.

12 Vị Đại Tướng Dược Xoa cũng tượng trưng cho 12 hạnh nguyện của Đức Phật Dược Sư. Cũng chính là hóa thân của Phật Dược Sư. Hiện tướng Dược Xoa để hàng phục tâm cang cường của chúng sanh, phá trừ những tà ma ngoại đạo.

12 Vị Đại Tướng Dược Xoa 12 Vị Đại Tướng Dược Xoa

Mười hai vị Thần Tướng còn có tên gọi là Thập Nhị Dược Xoa. Là những vị Thần Hộ Pháp Hộ trì những hành giả tu tập Dược Sư Pháp. Dược Xoa cũng chính là Kim Cang lực sĩ. Được phân làm Thiên Hành Dược Xoa, Không Hành Dược Xoa, Địa Hành Dược Xoa. Các thần tướng Dược Xoa được dịch là Dũng Kiện. Tức là hiển thị sức mạnh dũng cảm, không bị điều gì tồi phục được. Mà còn có thể tồi phục tất cả.

Các Ngài còn được gọi là Tật Tiệp, vì ba loại Dược Xoa đều hiển thị được oai đức tự tại. Qua lại rất nhanh trong cõi người và cõi trời. Mạnh nhanh như gió, do đó mà có tên là Tật Tiệp. 12 Vị Đại Tướng Dược Xoa

12 Vị Đại Tướng Dược Xoa 12 Vị Đại Tướng Dược Xoa

Bất luận là Đại Thừa hay Tiểu Thừa Phật Giáo. Hộ Thế Tứ Đại Thiên Vương. Thần chúng Dược Xoa đều là những vị Hộ Pháp quan trọng trong Phật Giáo. Các ngài có đầy đủ những thiện nguyện. Các Thần Tướng Dược Xoa có thệ nguyện rất sâu rộng để hộ trì Phật Pháp.

 • 12 Thần Tướng Dược Xoa có tên gọi như sau:

1. Cung Tỳ La: còn gọi là Kim Tỳ La, được dịch ý là Cực Úy. Thân màu vàng, tay cầm bảo xử.

2. Phạt Chiết La: còn gọi là Bạt Chiết La, Hòa Kỳ La, dịch ý là Kim Cang. Thân màu Trắng, tay cầm bảo kiếm.

3. Mê Súy La: còn gọi là Di Khư La, dịch ý là Chấp Nghiêm. Thân màu vàng, tay cầm bảo bổng hoặc độc cổ.

4. An Để La: còn gọi là Át Nể La, An Nại La, An Đà La, dịch ý là Chấp Tinh. Thân màu xanh lục, tay cầm bảo chùy hoặc bảo châu.

5. Át Nể La: còn gọi là Mạt Nể La, Ma Ni La, dịch ý là Chấp Phong. Thân màu đỏ, tay cầm bảo xoa hoặc mũi tên.

6. San Để La: còn gọi là Bà Nể La, Tố Lam La, dịch ý là Cư Ngoại. Thân màu khói Lam, tay cầm bảo kiếm hoặc loa bối.

7. Nhân Đạt La: còn gọi là Nhân Đà La, dịch ý là Chấp Lực. Thân màu Đỏ, tay cầm bảo côn hoặc mâu.

8. Ba Di La: còn gọi là Bà Da La, dịch ý là Chấp Ẩm. Thân màu đỏ, tay cầm bảo chùy hoặc cung tên.

9. Ma Hổ La: còn gọi là Bạc Hô La, Ma Hưu La, dịch ý là Chấp Ngôn. Thân màu trắng, tay cầm rìu báu.

10. Chân Đạt La: còn gọi là Châu Đổ La, Chiếu Đầu La, dịch ý là Chấp Tưởng. Thân màu vàng, tay cầm quyên sách hoặc bảo bổng.

11. Chiêu Đổ La: còn gọi là Chu Đổ La, Chiếu Đầu La, dịch ý là Chấp Động. Thân màu xanh, tay cầm bảo chùy.

12. Tỳ Yết La: còn gọi là Tỳ Già La, dịch ý là Viên Tác. Thân màu đỏ, tay cầm bảo luân hoặc tam cổ.

12 Vị Đại Tướng Dược Xoa 12 Vị Đại Tướng Dược Xoa 12 Vị Đại Tướng Dược Xoa 12 Vị Đại Tướng Dược Xoa 12 Vị Đại Tướng Dược Xoa 12 Vị Đại Tướng Dược Xoa 12 Vị Đại Tướng Dược Xoa 12 Vị Đại Tướng Dược Xoa 12 Vị Đại Tướng Dược Xoa 12 Vị Đại Tướng Dược Xoa 12 Vị Đại Tướng Dược Xoa 12 Vị Đại Tướng Dược Xoa

Tại Cuahangphatgiao.vn chúng con ngoài cung cấp dòng sản phẩm 12 Vị Đại Tướng Dược Xoa bằng lưu ly. Thì dòng sản phẩm tượng tam thánh bằng bột đá cũng được chế tác tinh xảo. Giúp cho mỗi người khi lễ lạy đều sinh tâm hoan hỉ.

Xem video chất lượng trên youtube:

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ