Tượng Bất Động Minh Vương Bồ Tát gỗ long não 28cm

Mã sản phẩm: N/A

1.680.000 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

Chất liệu: Gỗ Long Não với hương thơm nhẹ nhàng. Vân gỗ rất sáng đẹp. Không mối mọt và cực bền với thời gian.
Kích thước: Cao tổng 28cm. Cao đài sen 8.5cm, thân tượng cao 12cm, ngang 14cm.

Chính sách dành cho khách hàng
Ship Cod toàn quốc
Kiểm tra hàng trước rồi mới thanh toán
Hoàn cọc nếu ấn phẩm bị: bể, trầy mẻ, không đúng 

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Tượng Bất Động Minh Vương Bồ Tát gỗ long não

Tượng làm từ chất liệu Gỗ Long Não với hương thơm nhẹ nhàng. Vân gỗ rất sáng đẹp. Không mối mọt và cực bền với thời gian.Tượng Bất Động Minh Vương Bồ Tát được làm bán thủ công tỉ mỉ, tượng có thể tháo rời được. Với diện tướng uy nghi. Sắc tướng uy mãnh của Ngài có thể khiến cho  quỷ ác, yêu ma, trông thấy phải khiếp sợ.

Tượng Bất Động Minh Vương Bồ Tát gỗ long não

Ngài Bất Động Minh Vương là ai?

Ngài Bất Động Minh Vương là hoá thân phẫn nộ của Đức Đại Nhật Như Lai. Để hàng phục những chúng sinh quá cứng đầu và hộ trì tam bảo trong những đời vị lai. Tên gọi khác của Ngài là Bất Động Kim Cang Minh Vương, Bất Động Tôn, Vô Động Tôn. Vô Động Tôn Bồ Tát, mật hiệu là Thường Trụ Kim Cang.

Sức mạnh và uy lực của Ngài Bất Động Minh Vương là không thể nghĩ bàn. Ngài có lời thệ nguyện rằng:
– Nếu có người nào thấy thân Ta thì được Tâm Bồ Đề bất thối chuyển
– Nghe tên Ta thì chặt đứt được nghi hoặc và liền tu thiện
– Nghe Ta nói thì được Đại Trí Tuệ
– Biết tâm ta thì tức thân thành Phật.

Tượng Bất Động Minh Vương Bồ Tát bằng gỗ

Hình tượng của Ngài Bất Động Minh Vương có tượng hai tay, tượng bốn tay, và tượng sáu tay. Nhưng phần nhiều thường thấy là tượng hai tay. Thân thông thường của Ngài Bất Động Minh Vương mang sắc xanh đen, đỏ cam, vàng. Vẻ mặt giận dữ nhìn thẳng, chân răng cắn cứng, có tượng mở to đôi mắt. Có tượng chỉ mở to một mắt, tay phải cầm kiếm, tay trái cầm dây. Sau lưng xuất hiện những ngọn lửa lớn cháy mãnh liệt. Phần nhiều ngồi kiết già trên bàn thạch hay trên toà sắt.

Sắc tướng Ngài Bất Động Minh Vương

Sắc tướng uy mãnh của Ngài có thể khiến cho quỷ ác, yêu ma, trông thấy phải khiếp sợ. Kiếm sắc ở tay phải biểu thị đầy đủ công năng tiêu diệt Tham – Sân – Si. Là ba thứ độc hại đối với trí huệ. Sợi dây ở tay trái có thể trói buộc tất cả những kẻ ỷ mạnh làm càn. Ngọn lửa dữ sau lưng Ngài có thể thiêu đốt hết thảy các thứ phiền não. Do đó, tất cả các hình tướng kia là để biểu hiện đức đại bi của Ngài.

Tượng Bất Động Minh Vương nhỏ bằng gỗ

Tại Đông mật và trong Đài mật, Ngài Bất Động Minh Vương rất được sùng bái. Tại các tự viện thuộc Tông phái này có khá nhiều di tích về Ngài. Ngài Bất Động Minh Vương – tên phạn là Acalanatha – Ngài là một trong 5 Đại Minh Vương của Mật giáo.

Bất Động Minh Vương là Bản tôn có địa vị tôn quý quan trọng nhất trong Ngũ đại Minh Vương. Được tôn xưng là “Bất Động tôn” hay “Vô Động Tôn”. Ngài có thể sánh ngang với Bồ Tát Quán Thế Âm và Bồ Tát Địa Tạng. Trở thành 3 chủ tôn của tượng Phật dân gian. Dựa theo sự phân loại của Mật giáo về Tam luân thân. Ngài là giáo lệnh luân thân của tất thảy chư Phật. Cho nên, ngài còn được gọi là “vua của chư Minh vương”, “chủ tôn của Ngũ đại chủ tôn”.

Trí tuệ (công đức) của Bất Động Minh Vương

Tương truyền Bất Động Minh Vương trụ ở Hỏa Sinh Tam Muội, thiêu đốt chướng ngại trong ngoài. Cùng với những điều ô uế, dơ bẩn, dập tắt tất cả Yêu Ma Tà Khí.

Bất Động Minh Vương có nhiệm vụ bảo hộ Tâm Bồ Đề, tức bảo hộ chư Phật Bồ Tát. Phàm nhân tuy không phải Phật tử, nhưng nếu có cái tâm trong sáng hướng thiện. Thì cũng sẽ được Phật độ mệnh, xóa bỏ Tam Độc (“Tham Sân Si”) của con người.

Phật Bất Động Minh Vương là một trong năm vị đại phật của Mật Giáo. Đây là vị phật thường thấy như là Ứng Hóa Thân của Như Lai Đại Phật. Nhận Giáo Mạng của như lai, thị hiện Tướng Phẫn Nộ và thường trụ ở Hỏa Sinh Tam Muội. Thiêu đốt các chướng nạn trong và ngoài với các dơ bẩn, bẻ gãy cả Ma Quân Oán Địch.

Thần chú:

Phiên âm: Namo Samanto Vajra Nai Ham

Tượng Bất Động Minh Vương nhỏ bằng gỗ

Thỉnh tượng Bất Động Minh Vương Bồ Tát gỗ tại Cửa Hàng Phật Giáo – Nơi thỉnh Văn hoá phẩm Phật Giáo uy tín.

Website: cuahangphatgiao.vn
Fanpage: Cửa Hàng Phật Giáo
Tư vấn: 0931119880/ 0911117838 (Zalo)
Hoặc quý khách có thể gửi mẫu hình tượng cần thỉnh, cần tư vấn…qua zalo, Shop sẽ phản hồi nhanh nhất!

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ