Tượng Quan Âm Thạch Anh áo rũ viền vàng 48cm

Mã sản phẩm: N/A

6.200.000 

Giá trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển

Chất liệu: Bột đá thạch anh viền vàng.
Kích thước: Cao tổng 48cm, đường kính đài sen 30cm.
Cân nặng: 15kg/1 tượng
Xuất xứ: Đài Loan.

————————

Cửa hàng Phật Giáo cam kết:
🔸 Ảnh thật 🔸 Đúng Mẫu
🔸 Chất lượng 🔸 Tư vấn tận tình
👉 An Tâm khi thỉnh online
Tư vấn nhanh: 0931119880 (Zalo)

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Quán Thế Âm là vị Bồ Tát quan sát chúng sanh khổ đau trong thế gian.

Ngài là hình ảnh của đại từ đại bi, của tình thương bao la, vì bi nguyện độ sinh. Ngài hóa hiện từ trên thân Phật, dưới cho đến thân quỷ dạ xoa, la sát để hóa độ chúng sanh. Mà khởi lòng đại bi, đoạn trừ phiền não, làm cho chúng sanh được an lạc.

Tất cả hạnh nguyện của Ngài đều phát sinh ở lòng đại bi. Ngài còn hiện thân giáo hoá khắp mười phương thế giới. Với đủ các thân hình, từ địa ngục lên đến các cung trời, từ Ta bà sang Cực Lạc.
Tùy trường hợp và cơ cảm khác nhau nên phương tiện của Ngài cũng vô lượng. Ngài là hiện thân của Từ Bi. Ở đâu có chúng sanh đau khổ kêu cầu là ở đó có Ngài thị hiện. Sở dĩ như thế vì hạnh nguyện và nhân duyên của Ngài đối với cõi ta bà rộng sâu, cùng khắp.

Kính ngưỡng, thờ lạy và xưng niệm danh hiệu Quán Thế Âm Bồ Tát. Tức là chúng ta đang tưởng nhớ lòng đại bi của chính mình. Quyết chí học lòng đại bi của Quán Âm Bồ tát thì chắc chắn mọi thứ đều tiêu tai.

Tượng Mẹ Quan Âm đẹp Tượng Quan Âm Bồ Tát

Từ bi biểu pháp nhẫn nhục trí tuệ

Nhẫn nhục không có nghĩa ai làm cũng được, ai bảo cũng nghe. Người nhẫn nhục mới trông qua như rất yếu hèn, kỳ thật họ có sức mạnh phi thường. Đã tự chiến thắng được tình cảm, được phản ứng của bản năng.

Nước cam lồ là thứ nước rất trong, mát và thơm ngọt, do hứng ngoài sương mà được. Chữ cam là ngọt, chữ lồ đọc trại chữ lộ, tức là sương hay móc. Khi nóng bức khô khan, nếu được một giọt nước cam lồ thấm vào cổ sẽ nghe ngọt ngào mát rượi. Nước cam lồ tượng trưng cho lòng từ bi của Bồ Tát.

thỉnh tượng quan âm ở đâu đẹp

Khi chúng sanh bị lửa phiền não thiêu đốt, thiết tha cầu cứu Bồ Tát. Ngài sẽ mang nước từ bi đến dập tắt và đem lại cho người sự mát mẻ an lành. Chúng ta đang sống trong nhà lửa tam giới, ngọn lửa phiền não của chúng ta nổi cháy rần rần. Nếu không có giọt nước từ bi của Ngài, chắc hẳn chúng ta đều phải chết thiêu trong lò phiền não.

Từ bi là lòng thương không vụ lợi, không phân biệt thân sơ, quý tiện, lòng thương chân thật bình đẳng. Sự cao quý cao cả của nó, chỉ có nước cam lồ mới đủ tính cách tượng trưng. Nước cam lồ chẳng những cứu người qua cơn khát cháy cổ. Mà còn đem lại cho người mùi thơm ngon, ngọt dịu.

Xem thêm Tượng Quan Âm Bồ Tát tại Cửa Hàng Phật Giáo

Website: cuahangphatgiao.vn
Fanpage: Cửa Hàng Phật Giáo
Tư vấn: 0931119880 (ĐT / Zalo)
Cửa hàng Phật Giáo rất hoan hỷ khi nhận được mọi thắc mắc yêu cầu tư vấn về sản phẩm tại shop, nên rất mong quý khách đừng ngại ngần khi muốn tham khảo thêm thông tin nhé! Hoặc quý khách có thể gửi mẫu hình tượng cần thỉnh, cần tư vấn…qua zalo, Shop sẽ phản hồi nhanh nhất!

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ