Tượng Mẹ Quan Âm tự tại ngồi bệ đá y áo trắng 50cm

Mã sản phẩm: N/A

6.900.000 

Giá trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển

🔸Chất liệu: Bột đá ngọc thiên thanh, hoa văn chi tiết điểm vàng tinh tế
🔸Kích thước: Cao tổng 50cm, ngang 33cm, sâu 20cm
🔸Cân nặng: 15kg
🔸Xuất xứ: Đài Loan
————————
👉 Xem thêm Tượng Mẹ Quan Âm khác
————————–
Cửa hàng Phật Giáo rất hoan hỷ khi nhận được mọi yêu cầu thắc mắc
Tư vấn nhanh: 0931119880 (Zalo)

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Tượng Mẹ Quan Âm tự tại ngồi bệ đá y áo trắng 50cm

Tôn tượng được chế tác từ bột đá ngọc thiên thanh màu trắng, màu trắng được xem là màu thuần khiết. Hiện thân Ngài ngồi bệ đá, tay cầm nhành liễu và bình nước cam lồ tưới mát cho thế gian. Mẹ Quan Âm là biểu tượng của lòng từ bi và bao dung, chở che cho tất thảy chúng sanh cùng khổ tựa như một người Mẹ che chở cho những đứa con thơ dại của mình.

Tượng Mẹ Quan Âm tự tại ngồi bệ đá

Tượng Mẹ Quan Âm tự tại ngồi bệ đá

Mẹ Quan Âm là hiện thân của Từ bi. Vậy tâm từ bi có nghĩa là gì?

Từ có nghĩa là lòng thương yêu, Bi là lòng thương xót. Từ và bi cùng với hỷ và xả là bốn đức tính cao đẹp. Mà đạo Phật gọi là Bốn tâm vô lượng. Vì chúng sanh vô lượng nên bốn đức tính này cần phải tỏa đến khắp mọi chúng sinh.

Để thực hành được bốn đức tính này một cách trọn vẹn quả là không phải dễ. Chúng ta phải tập dần dần từng bước từ thấp đến cao, từ hẹp đến rộng, từ gần đến xa. Không phải chỉ thương yêu người thân trong gia đình, bạn bè mà phải thương yêu tất cả chúng sinh. Không chỉ thương xót đồng bào nước mình mà phải thương xót tất cả mọi người, mọi loài trên trái đất.

Tượng Mẹ Quan Âm tự tại đẹp

Tượng Mẹ Quan Âm tự tại bằng bột đá

Muốn mở rộng lòng thương yêu đến với người khác thì mình phải thương yêu chính bản thân mình. Không thương yêu bản thân mình thì mình không thể nào thương yêu được người khác. Thương yêu bản thân mình ở đây không phải là thương yêu bản ngã của mình. Mà là thương hết toàn thân tâm của mình.

Không nên lầm lẫn giữa cái ngã và con người. Thương yêu bản thân mình nghĩa là đón nhận tất cả những gì hoàn thiện và chưa hoàn thiện. Đối với những gì chưa hoàn thiện thì không vì thế mà buồn khổ, chán ghét, né tránh. Đối với những gì hoàn thiện thì cũng không vì thế mà sinh lòng tự cao, ái ngã.

Mở rộng lòng yêu thương

Có nhiều người chỉ thích người khác khen mình, không thích nghe nói đến khuyết điểm, tật xấu của mình. Ðó là ái ngã, yêu cái ngã của mình chứ chưa thương yêu mình. Đối với những khuyết điểm của mình mà mình còn ghét bỏ, chưa thể dung hòa để rồi chuyển hóa dần. Làm sao có thể cảm thông với những khuyết điểm của người khác được.

Vì thế, để thương yêu mọi người thì mình phải tập thương yêu mình trước đã. Có thương yêu mình thì mình mới có thể phát huy được những ưu điểm. Và khắc phục dần những nhược điểm của mình. Thương mình thì mới hoàn thành tốt bổn phận và trách nhiệm của mình, mới hoàn thiện được mình.

Tiếp theo chúng ta tập mở rộng lòng thương yêu của mình đến những người thân thuộc của mình. Và trải rộng tình thương yêu đến với tất cả mọi người, mọi loài. Kể cả những người đã từng có oán kết với mình.

Tượng Mẹ Quan Âm tự tại ngồi bệ đá

Thỉnh Tượng Mẹ Quan Âm tự tại tại Cửa Hàng Phật Giáo – Nơi thỉnh Văn hoá phẩm Phật Giáo uy tín.

Website: cuahangphatgiao.vn
Fanpage: Cửa Hàng Phật Giáo
Tư vấn: 0931119880 (Zalo)
Hoặc quý khách có thể gửi mẫu hình tượng cần thỉnh, cần tư vấn…qua zalo, Shop sẽ phản hồi nhanh nhất!

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ