Tượng Mẹ Quan Âm Bột Đá Thạch Anh màu vàng 48cm

Mã sản phẩm: N/A

6.850.000 

Giá trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển

Chất liệu: Bột đá thạch anh viền vàng.
Kích thước: Cao tổng 48cm, đường kính đài sen 30cm.
Cân nặng: 14kg/1 tượng
Xuất xứ: Đài Loan.
(Tượng cao 40cm: 4.400.000 vnđ)

————————

Cửa hàng Phật Giáo cam kết:
🔸 Ảnh thật 🔸 Đúng Mẫu
🔸 Chất lượng 🔸 Tư vấn tận tình
👉 An Tâm khi thỉnh online
Tư vấn nhanh: 0931119880 (Zalo)

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Mẹ Quán Thế Âm cũng giống như các bậc mẹ hiền. Con cái cầu mẹ thì sẽ được mẹ cứu, không đến nỗi bị thất vọng bao giờ. Cho nên Ngài có danh hiệu là Ðại Từ Ðại Bi Quảng Ðại Linh Cảm Quán Thế Âm Bồ Tát.

Tượng Mẹ Quan Âm Bột Đá Thạch Anh

Tượng Mẹ Quan Âm Bột Đá Thạch Anh

Theo phẩm Phổ Môn, vì muốn cứu độ cho chúng sanh. Quán Âm có thể hóa thành 32 sắc tướng như Phật, Bồ Tát, Càn-thát-bà, thiện nam, tín nữ… Tùy theo đối tượng để cứu giúp chúng sanh. Như vậy, bản thân Bồ Tát Quán Thế Âm là không nam không nữ. Ngài thị hiện là thân nữ hay nam tùy theo căn duyên và chấp hình tướng của đối đãi thế gian. Nam Mô Quán Thế Âm Bồ Tát

Nhắc đến Bồ Tát Quán Thế Âm, người ta luôn liên tưởng tới hình tượng nữ giới. Có lẽ một phần vì Bồ Tát giống như người mẹ hiền từ bi, bao dung. Và luôn che chở, yêu thương chúng sanh như con của mình.

Tượng Mẹ Quan Âm Bột Đá Thạch Anh tượng quan âm đẹp

Chúng ta niệm câu Nam mô Quán Thế Âm Bồ Tát, trước hết chúng ta phải hiểu ý nghĩa câu này. Nam mô là tiếng Phạn, nghĩa là quy mạng. Quán là quán sát, lấy diệu quang sát trí để quan sát. Thế là thế gian. Âm là âm thanh cầu cứu phát ra từ những nơi khổ đau.

Ai có diệu quang sát trí? Đó chính là Ngài Quán Thế Âm, vì Ngài có loại trí huệ đó. Cho nên hết thảy mọi âm thanh của thế gian Ngài đều hay, đều thấy, không hề bị lầm lẫn.

Ngài Quán Thế Âm Bồ Tát dùng tâm quán sát tiếng kêu cứu của các chúng sanh trong thế gian. Khi Ngài nghe được sẽ tức khắc phân thân đến nơi để cứu độ nạn nhân ra khỏi bể khổ. Chúng ta thoát được khổ và được vui sướng.

Tại sao chúng ta phải niệm: “Nam Mô Quán Thế Âm Bồ Tát”?

Tượng Mẹ Quan Âm Bột Đá Thạch Anh

Bởi vì đối với chúng sanh ở cõi Ta bà Ngài đều có nhân duyên. Ngài là vị Bồ Tát tầm thanh cứu khổ và cứu nạn. Có người nghĩ rằng: Khi nào chúng ta gặp khổ, gặp nạn mới cần cầu Ngài Quán Thế Âm Bồ Tát. Bây giờ không gặp cảnh khổ cũng không gặp cảnh nạn thì niệm danh hiệu của Ngài làm gì? Nói vậy hóa ra chúng ta chẳng khổ một chút nào ư?

Trong vòng luân hồi, các chúng sanh lên lên xuống xuống, vậy mà không phải khổ sao? Một ngày, từ sáng tới tối trong tâm toàn là vọng tưởng thôi thúc, đấy chẳng phải là cảnh khổ ư? Rồi lo âu cho riêng mình, muốn có lợi cho riêng mình. Nhưng lo không được thì ngủ không an, cầu chẳng được thì ăn không ngon

Tượng Mẹ Quan Âm Bột Đá đẹp

Vậy mà nói là chẳng khổ ư? Ai dám đoan quyết rằng mình chẳng khổ? Họ chẳng khổ vì điều này thì lại khổ vì điều khác, tóm lại khổ bất ly thân. Trừ phi vạn sự đều buông bỏ, chẳng cầu điều gì họa may mới không khổ.

Chúng ta niệm Quán Thế m Bồ Tát không phải là vì bản thân mình. Mà là để cầu nguyện cho hết thảy nạn dân trên toàn thế giới. Khiến họ ly khổ đắc lạc, nghĩa là rời xa cái khổ thì có được an lạc, thoát mọi khổ ách. Chúng ta lấy tông chỉ này để niệm Quán Thế m Bồ Tát. Nhất định sẽ có được sự cảm ứng rất lớn lao.

Xem thêm Tượng Quan Âm Bồ Tát tại Cửa Hàng Phật Giáo

Website: cuahangphatgiao.vn
Fanpage: Cửa Hàng Phật Giáo
Tư vấn: 0931119880 (ĐT / Zalo)
Cửa hàng Phật Giáo rất hoan hỷ khi nhận được mọi thắc mắc yêu cầu tư vấn về sản phẩm tại shop, nên rất mong quý khách đừng ngại ngần khi muốn tham khảo thêm

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ