Tượng Phật Di Lặc ngồi tự tại trên bao tải bột đá màu khói lam 40cm

Mã sản phẩm: N/A

5.550.000 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển
 
🔸Chất liệu: Bột đá áo xanh lam văn viền vàng cao cấp
🔸Kích thước: Cao 40cm, ngang 38cm, sâu 31cm
🔸Cân nặng: 16kg
🔸Xuất xứ: Đài Loan
————————–

Cửa hàng Phật Giáo cam kết:

👉 Ảnh thật 🔸 Đúng Mẫu 🔸 Chất lượng 🔸 Tư vấn tận tình
👉 An Tâm khi thỉnh online

Tư vấn nhanh: 0931119880 (ĐT / Zalo)

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Hình tượng Phật Di Lặc

Phật Di Lặc ngồi tự tại trên bao tải là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc. Là vật phẩm tôn kính sẽ mang lại rất nhiều điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo…Với độ trang nghiêm, thông thường ta gọi đầy đủ phải là “Đức Phật Di Lặc”.

Phật Di Lặc thường ngồi trên ghế, thả lỏng hai chân trên mặt đất. Hoặc vắt một chân lên ghế chờ đợi đến thời khắc quan trọng. Ngài mặc quần áo của một Tỳ Khưu hay một người trong hoàng gia Ấn Độ. Là một vị Bồ tát, Ngài thường đeo nhiều trang sức.

Tượng Phật Di Lặc ngồi bao tải tự tại bột đá màu khói lam 40cm

Tượng Phật Di Lặc ngồi bao tải tự tại bột đá màu khói lam 40cm

Thường thì Ngài mang theo một cái tháp nhỏ trong cái mũ của mình, tượng trưng cho ngôi chùa. Chứa các pho tượng của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni để giúp Ngài xác định nó khi kế vị. Và Ngài cũng giữ một bánh xe pháp (dharmachakra) được đặt trên hoa sen.

Nhìn về mặt tôn giáo, Ngài không bị hệ lụy của trần gian khổ đau. Và của “lục căn, lục trần” làm phiền não. Nhìn về mặt nhân gian, Ngài là biểu tượng cho phúc lộc lắm con nhiều cháu, hạnh phúc sung mãn.

Bồ Tát Di Lặc biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc.

Thế nên thời gian gần đây rất nhiều người đã và đang nhầm lẫn Bồ Tát Di Lặc với Thần Tài. Bởi hình tượng ông Thần Tài cũng có nụ cười nở rộ gần như vậy.

Tượng Phật Di Lặc bột đá cao cấp

Tượng Bồ Tát Di Lặc cầm chuỗi vàng

Cúng dường Phật Di Lặc không phải là chăm chăm thờ rồi cầu xin tài lộc, vàng bạc tiền của. Hay sự giàu có mà Ngài mang đến không nằm ở những thứ đó. Mà là ở tấm lòng bao dung, thiện lương, tâm tính khoáng đạt. Bốn biển đều có duyên, tám hướng đều có thể mở rộng chân tâm mà giúp đỡ những người xung quanh.

Phải hỷ xả mà tu học

Qua các kinh, Đức Phật dạy phát nguyện tu theo Đức Di Lặc bằng hai cách. Thứ nhất, tu tập và phát nguyện sinh về cõi Tịnh độ Đâu suất. Là nơi Bồ Tát Di Lặc đang thuyết pháp giáo hóa chư thiên và những ai vãng sanh về.

Tại đây, chúng ta sẽ được gặp Bồ Tát Di Lặc. Và tu học theo Ngài cho đến khi Ngài giáng sinh xuống thế giới này. Tất cả sẽ tiếp tục theo Ngài tu hành, cùng xây dựng Tịnh độ nhân gian.

Thứ hai, tu tập theo lời Phật dạy và phát nguyện sẽ sinh ra trong thời Phật Di Lặc trụ thế. Để tu học theo Ngài cho đến khi chứng thành Thánh quả.


Tượng Phật Di Lặc đẹp

Tượng Bồ Tát Di Lạc màu khói lam

Lễ Đức Di Lặc không phải là lễ suông để Ngài ban phước cho mình. Ta lễ Ngài với cả tâm hồn hướng về và học theo hạnh của Ngài. Làm sao mỗi năm cho đến suốt cả đời, cuộc sống chúng ta vui tươi và hạnh phúc như Ngài. Muốn vui tươi thì điều kiện thiết yếu phải thế nào? Phải hỷ xả, vì Đức Di Lặc do tu hạnh hỷ xả mà được vui tươi.

Nói đến đức hỷ xả chúng ta nên nhớ thật kỹ ý nghĩa của nó. “Hỷ” là vui, “Xả” là buông, buông mà vui chớ không phải buông mà bị bắt buộc. Thí dụ mình ghét người nào đó, nhưng vì một người thân của mình thương họ mà mình phải vui. Cái vui đó là vui gượng gạo, chớ không phải thật sự vui.

Khi nào trong lòng không có buồn phiền, tức tối bực bội gì hết. Chỉ một niềm vui an ổn, gặp ai mình cũng vui, đó mới thật là vui. Muốn được vậy, chúng ta phải hỷ để mà xả, tức là vui để mà buông.

Tượng Phật Di Lặc đẹp bằng bột đá cao cấp 40cm

Xem thêm Tượng Phật Di Lặc tại Cửa hàng Phật Giáo

Website: cuahangphatgiao.vn
Fanpage: Cửa Hàng Phật Giáo
Tư vấn: 0931119880 (Zalo)
Cửa hàng Phật Giáo rất hoan hỷ khi nhận được mọi thắc mắc yêu cầu tư vấn về sản phẩm tại shop, nên rất mong quý khách đừng ngại ngần khi muốn tham khảo thêm thông tin! Quý khách có thể gửi mẫu hình tượng cần thỉnh, cần tư vấn…qua zalo, Shop sẽ phản hồi nhanh nhất!

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ