Tượng Di lặc Gỗ Âm Trầm Tượng Gỗ Âm Trầm Đẹp

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Gỗ âm trầm Tứ Xuyên

Kích thước: Cao 36cm, ngang 40cm, sâu 28cm

Cân nặng: 5kg

Tượng Phật Di Lặc được đục chi tiết tỉ mỉ, nét đục rất dẻo.

Gỗ nguyên khối không chắp vá và đặc biệt là được đục bởi nghệ nhân Lý Văn nổi tiếng của Trung Quốc.

 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Gỗ âm trầm hay còn được gọi là gỗ cổ trầm. Là giống gỗ đã được ngâm mình trong nước suốt từ thời cổ đại. Và được biết đến như là “đông phương thần mộc”. Tượng Di lặc Gỗ Âm Trầm.

 • Sơ lược

Vào thời điểm 2 ngàn đến 10 ngàn năm trước đây. Do sự biến đổi của thiên nhiên như sạt lở, lũ quét, động đất… Những khu rừng nguyên thủy của gỗ âm trầm. Nó bị chôn vùi dưới lòng đất, lòng sông hồ, dưới đáy biển và từ đó tuyệt chủng. Tượng Di lặc Gỗ Âm Trầm.

Tượng Di lặc Gỗ Âm Trầm

Theo thời gian những phần cây bị trôn vùi dưới điều kiện thiếu oxy. Chúng thay đổi các tính chất vật lý ban đầu. Một số bị phân hủy trong nước, một số theo dòng chảy tự nhiên thì kết lại thành những trầm tích. Những trầm tích này ngày càng trở nên cứng hơn, to hơn và kết chặt hơn thành các khối lớn. Tượng Di lặc Gỗ Âm Trầm.

 • Tính chất

Theo các thử nghiệm của các tổ chức nghiên cứu khoa học. Gỗ âm trầm đã được chôn dưới lòng đất có độ tuổi từ 3.000 đến 12.000 năm. Một số thậm chí hàng chục ngàn năm. Đáng chú ý hơn là gỗ hầu như không biến dạng. Trọng lượng nặng, rất đầm thịt, và không bị xâm phạm bởi các loài côn trùng gây hại. Đó là lý do mà gỗ có giá trị sưu tầm lâu bền.

Tùy theo môi trường và cách hình thành. Gỗ âm trầm có những màu sắc khác nhau như nâu, xám, tím, đen, ánh xanh đen… Sau một thời gian dài, gỗ âm trầm bị carbon hóa và trở thành màu sậm đen như than. Cùng với sự thâm nhập của các loại khoáng chất khác. Và ngâm mình trong nước cả vạn năm, gỗ âm trầm được coi là “tinh hoa của trời và đất”.

 • Giá trị và ý nghĩa

Y học dân gian cho rằng bột gỗ âm trầm có chức năng loại bỏ bệnh thấp khớp. Thúc đẩy tuần hoàn máu và kéo dài tuổi thọ. Điều này cũng đã được nhấn mạnh trong tập 15 của ” Materia Medica” Ming Shizhen. Gỗ âm trầm là kho tàng mà thiên nhiên đã để lại cho con người. Đó là một nguồn tài nguyên khan hiếm mà không thể tái chế. Hay nói cách khác đi là nó đã vượt xa “phạm vi” của gỗ. Thật khó để tìm một vật liệu tốt hơn như thế. Tượng Di lặc Gỗ Âm Trầm

Tượng Di lặc Gỗ Âm Trầm

Gỗ không chỉ đem lại những giá trị về mặt y học như đã nói trên. Mà còn đem lại các giá trị về mặt Nghệ thuật tự nhiên và giá trị văn hoá. Trong thời cổ đại, các quan chức và văn nhân. Họ đều coi gỗ âm trầm như một món đồ nội thất “di sản”. Và các tác phẩm nghệ thuật chạm khắc từ gỗ âm trầm có giá trị vô cùng lớn. Đặc biệt là trong các triều đại nhà Minh và nhà Thanh. Gỗ âm trầm đã trở thành một món đồ được ưa chuộng. Cho tất cả các cung điện hoàng gia và dùng làm quan tài cho vua chúa. Hoàng đế triều đại nhà Thanh coi nó như là một vật liệu hoàng gia. Và người dân không thể sử dụng nó cho mục đích cá nhân của mình.

Tượng Di lặc Gỗ Âm Trầm

Các tác phẩm nghệ thuật làm từ gỗ âm trầm rất có giá trị. Và còn có triển vọng đi xa hơn bất kỳ đồ thủ công bằng gỗ nào khác trong tương lai. Do đó, gỗ được sử dụng rộng rãi. Phục vụ cho các nhà sưu tập, các nghệ sĩ, và các công ty như một “kho báu”. Các doanh nhân sử dụng bản chất tự nhiên của gỗ âm trầm. Nhằm tạo dựng hình ảnh công ty của họ. Và thường đặt các sản phẩm từ gỗ âm trầm vào sảnh tiếp tân. Người ta cho rằng khi sở hữu các món đồ được làm từ gỗ âm trầm. Thì sẽ luôn mang lại may mắn, sự phát triển thịnh vượng cho sự nghiệp. Và sự ấm no hạnh phúc cho gia đình của mình.Tượng Di Lặc gỗ âm trầm.

Nguồn: https://wapbaike.baidu.com

Tượng càng đẹp, càng trang nghiêm thì sự sanh tâm hoan hỹ và phát tâm học tập theo hạnh các ngài thì công đức của họ rất lớn. Do vậy, Cuahangphatgiao.vn chúng con sẽ cố gắng phát hành những tôn tượng từ các xưởng sản xuất tốt nhất từ Đài Loan và Phúc Kiến. Với các chất liệu bột đá, đồng, lưu ly, composite, sứ, gỗ

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ