Tượng Phật Di Lặc ngồi bằng bột đá khoáng hoa văn gấm 40cm

Mã sản phẩm: N/A

4.950.000 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

Chất liệu: Bột đá khoáng, màu khoáng, hoa văn họa tiết thủ công.
Kích thước: Cân nặng 17kg

Giá thỉnh theo kích thước:
Kích thước Cao 40cm, ngang 39cm, sâu 35cm, nặng 17kg – Giá thỉnh: 4.950.000 vnđ
Kích thước Cao 50cm, ngang 49cm, sâu 40cm, nặng 26kg – Giá thỉnh 7.050,000 vnđ
————————–
Xem thêm Tượng Phật Di Lặc khác
————————-
Chính sách dành cho khách hàng
Ship Cod toàn quốc
Kiểm tra hàng trước rồi mới thanh toán
Hoàn cọc nếu ấn phẩm bị: bể, trầy mẻ, không đúng

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Tượng Phật Di Lặc ngồi bằng bột đá khoáng hoa văn gấm 40cm

Cửa hàng Phật giáo mang đến cho quý đạo hữu mẫu tượng Phật Di Lặc ngồi bột đá. Tượng được chế tác sơn màu khoáng thủ công tỷ mỹ và bền màu.

Với hình tượng Phật Di Lặc ngồi tay phải cầm thỏi vàng, tay trái cầm gậy như ý. Bên dưới là những đồng tiền vàng. Ngài tươi cười hoan hỷ mang đến niềm vui và lan toả sự từ bi và tính nhẫn nhục cho mọi người.

Tượng Phật Di Lặc ngồi bằng bột đá 40cmTên Của Đức Bồ Tác Di Lặc có nghĩa gì?

Di Lặc tiếng Sanksrit là Maitreya, có nghĩa là Từ, là tình thương không giới hạn. Là tâm rộng lượng bao dung, không làm tổn hại một loài nào, một chúng sinh nào. Là người đem lại niềm vui và sự không sợ hãi đau thương cho một ai. Trong Tứ vô lượng tâm “từ, bi, hỷ, xả”. Thì “từ” đứng đầu trong bốn tâm cao thượng nhiệm mầu của đạo Phật. Do vậy, chúng sinh có lòng cảm mến và dễ gần gũi Ngài.

Ngài có đôi mắt hồn nhiên, nụ cười hoan hỷ, vui vẻ. Thân hình mập phệ biểu hiện sự tự tại an lạc giữa cuộc đời. Cuộc đời vốn đã rắc rối, đau khổ và rơi nước mắt quá nhiều rồi. Hãy cứ mỉm cười nhẹ nhàng, hỷ xả những căng thẳng, khúc mắc trong cuộc sống đó cũng là hạnh phúc.

Phật Di Lặc bầu trời hoan hỷ

Nụ cười của Đức Di Lặc là nụ cười hoan hỷ bất diệt. Tâm hồn của Đức Di Lặc là tâm hồn bao dung không bờ bến. Và không ai nhìn vào hình tượng của Ngài mà không cảm thấy lòng mình trở nên thanh thản nhẹ nhàng.

Tượng Phật Di Lặc ngồi bằng bột đá 40cm

Tượng Phật Di Lặc ngồi bằng bột đá khoáng hoa văn gấm 40cm

Về mặt đời, thường cười bao giờ cũng hay hơn là khóc. Nụ cười làm giảm bớt sự căng thẳng của cuộc sống, làm vơi đi nỗi đau khổ trong tâm hồn. Những lần được cười thoải mái, vui tươi và thanh thản giữa biết bao điều hệ lụy của kiếp nhân sinh. Dẫu cho đó chỉ là những phút giây ngắn ngủi cũng hạnh phúc lắm rồi.

Ngày mồng một Tết là ngày vía Đức Phật Di Lặc, cũng là ngày hứa hẹn hạnh phúc cho chúng sanh. Hạnh phúc bằng cách giải thoát khổ đau, ra khỏi luân hồi. Chứ không phải hạnh phúc trong ngũ dục tầm thường.

Khi trí tuệ chúng ta hằng sáng tỏ, lúc đó gọi là giàu. Còn phút giây trí tuệ bị mờ tối không còn phát hiện nữa gọi là mất của báu, ta nghèo đi. Cái nghèo đó là cái nghèo tạm thời, nhưng cũng có thể là nghèo muôn kiếp.

Trí tuệ của bố đại hòa thượng

Nếu giờ phút nào bị mây phiền não che khuất thì chúng ta mất trí tuệ. Khi nào chúng ta dẹp tan những đám mây đó, mặt trời trí tuệ sáng lại gọi là nghèo tạm thời. Còn nuôi dưỡng những đám mây đen, dù có mặt trời trí tuệ mà cả đời vẫn sống trong đen tối. Tượng Phật Di Lặc ngồi đẹp

Đời này đen tối, đời sau đen tối, cứ tiếp nối như thế mãi thì không bao giờ hết nghèo. Dù chúng ta cũng bị cướp của báu, cũng bị mây đen che lấp mặt trời trí tuệ. Nhưng chúng ta tin rằng chỉ bị che trong một phút một giây, rồi sẽ sáng lại.

Cuộc đời vốn đã quá nhiều đau khổ và vì thế rất cần đến những nụ cười. Bởi vì nụ cười là cửa ngõ của con tim, nó mở lối cho tình người xích lại gần nhau. Nụ cười làm ấm lại một tâm hồn đang bơ vơ lạc lõng. Nụ cười làm cho mọi người thông cảm lẫn nhau.

Nếu chúng ta tu học Nhẫn nhục Ba-la-mật. Tức là chịu đựng những phiền não mà người khác gây ra cho mình. Và gánh chịu những lỗi lầm của kẻ khác thì đạo nghiệp của mình nhất định sẽ thành tựu. Chư Phật, Bồ-tát không bao giờ dối gạt người đâu. Nếu mình học được như Bồ Tát Di Lặc thì nhất định sẽ thành tựu đạo quả.

Tượng Phật Di Lặc ngồi bằng bột đá khoáng hoa văn gấm 40cm

Thỉnh tượng Phật Di Lặc ngồi bột đá tại Cửa Hàng Phật Giáo – Nơi thỉnh Văn hoá phẩm Phật Giáo uy tín

Website: cuahangphatgiao.vn
Fanpage: Cửa Hàng Phật Giáo
Tư vấn: 0931119880/ 0911117838 (Zalo)
Hoặc quý khách có thể gửi mẫu hình tượng cần thỉnh, cần tư vấn…qua zalo, Shop sẽ phản hồi nhanh nhất!

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ