Tượng Phật Di Lặc đẹp bằng bột đá áo gấm vàng 39cm

Mã sản phẩm: N/A

6.450.000 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

🔸Chất liệu bột đá cao cấp, hoa văn vẽ gấm thủ công.
🔸Kích thước: Cao 39cm, ngang 34cm và sâu 28cm
🔸Cân nặng: 12kg
🔸Xuất xứ: Đài Loan.
————————
👉 Xem thêm Tượng Phật Di Lặc khác
————————–
Cửa hàng Phật Giáo rất hoan hỷ khi nhận được mọi yêu cầu thắc mắc
Tư vấn nhanh: 0931119880 (Zalo)

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu mẫu tượng Phật Di Lạc

Cửa hàng Phật giáo mang đến cho quý đạo hữu mẫu tượng Phật Di Lặc đẹp bằng bột đá áo gấm vàng. Tượng được chế tác sơn màu khoáng thủ công tỷ mỹ và bền màu. Tượng cao tổng 39cm, nặng 12kg. Xuất xứ Đài Loan.

Tượng Phật Di Lặc đẹp bằng bột đá áo gấm vàng

Tượng Phật Di Lặc đẹp bằng bột đá áo gấm vàng

Với hình tượng Phật Di Lặc ngồi tay cầm thỏi vàng ngồi trên bao tải. Ngài tươi cười hoan hỷ mang đến niềm vui và lan toả sự từ bi và tính nhẫn nhục cho mọi người.

Tìm hiểu về Đức Phật Di Lặc

Theo kinh sách, Phật Di Lặc hay còn gọi là Bồ Tác Di Lặc vốn là vị Phật Vị lai. Ngài cùng với Nhiên Đăng Cổ Phật, Thích Ca Mâu Ni Phật được gọi là Tam Thế Phật. Ý nghĩa vị lai hiểu một cách đơn giản là trong thời kỳ tương lai. Phật Di Lặc sẽ là người kế thừa Phật Thích Ca giáng hạ cõi đại địa Diêm Phù đề từ cõi trời Đâu Suất để phổ độ chúng sinh.

Phật Di Lặc theo nguyên nghĩa gốc chữ Phạn tên là Từ Thị. Bồ tát hạnh của Ngài là không sát sinh, giết hại mà thương yêu tất cả mọi loài giống như Quan Âm Bồ Tát vậy. Những ai tu hành theo hạnh nguyện của Ngài phải phát nguyện ăn chay, phóng sinh, luôn đem lại an vui, hoan hỉ cho mọi người. Tượng Phật Di Lặc bằng bột đá đẹp.

Tượng Phật Di Lặc đẹp bằng bột đá

Khác với sự trang nghiêm thường thấy ở các vị Phật hay các vị Bồ Tát khác. Đức Di Lặc dưới hình ảnh vị Hòa thượng thoát tục với vòm ngực lớn rộng trên chiếc bụng to tròn, người béo thấp, nụ cười híp mắt biểu lộ sự vui vẻ khôn cùng. Vì thế khiến không biết bao nhiều người dù là giáo đồ hay không tin tôn giáo hễ gặp đều sinh lòng cảm mến, hoan hỉ, thấy hữu duyên với Ngài. Điều khiến họ có thể trở thành những thiện nam tín nữ sau này của Ngài hoặc của đạo Phật.

Học hạnh nguyện của Phật Di Lặc

Khi chúng ta thờ tượng Phật Di Lặc bột đá chính là chúng ta lấy Ngài làm gương để chúng ta học tập. Làm sao trong cuộc sống hàng ngày, luôn thể hiện được sự từ bi, bình đẳng hoan hỉ của Ngài. Luôn thực hiện được tâm lượng bao dung rộng lớn của Ngài với tất cả. Được như thế, chính là ta luôn nhận được sự gia trì của Ngài.

Do vậy, nếu trong cuộc sống chúng ta có thể y giáo phụng hành, làm theo lời Phật dạy. Muốn giàu có thì phải tu pháp bố thí tài, muốn an vui khoẻ mạnh, trường thọ thì tu vô uý bố thí. Muốn có được thông minh trí tuệ thì tu Pháp bố thí. Đó chính là ý nghĩa chân thật của thờ tượng Phật, Bồ Tát.

Tượng Phật Di Lặc bằng bột đá

Tượng Phật Di Lặc đẹp ngồi bao tiền

Thỉnh Tượng Phật Di Lặc đẹp tại Cửa Hàng Phật Giáo

Website: cuahangphatgiao.vn
Fanpage: Cửa Hàng Phật Giáo
Tư vấn: 0931119880 (Zalo)
Cửa hàng Phật Giáo rất hoan hỷ khi nhận được mọi thắc mắc yêu cầu tư vấn về sản phẩm tại shop, nên rất mong quý khách đừng ngại ngần khi muốn tham khảo thêm thông tin! Quý khách có thể gửi mẫu hình tượng cần thỉnh, cần tư vấn…qua zalo, Shop sẽ phản hồi nhanh nhất!

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ