Tượng Mẹ Quan Âm Bằng Sứ Mờ Ngồi Đài Sen 40cm

Mã sản phẩm: N/A

4.500.000 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

Chất liệu: Sứ mờ sơn cao cấp
Kích thước: Cao tổng 40cm, đường kính đài sen 23cm, chiều cao đài sen là 11cm
Cân nặng: 3.2kg
Xuất xứ: Đài Loan
————————–
Xem thêm Tượng Phật Bà Quan Âm khác
————————-
Chính sách dành cho khách hàng
Ship Cod toàn quốc
Kiểm tra hàng trước rồi mới thanh toán
Hoàn cọc nếu ấn phẩm bị: bể, trầy mẻ, không đúng

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Tượng Mẹ Quan Âm Bằng Sứ Mờ Ngồi Đài Sen 40cm

Bên cạnh các chất liệu tượng khác như bột đá, composite, gỗ, lưu ly… thì tượng được được chế tác bằng sứ truyền thống vẫn có nét đẹp riêng từ bao đời nay. Tượng Mẹ Quan Âm bằng sứ mờ được các nghệ nhân làm từ sứ  nhám, sơn màu tinh tế. Nét mặt Ngài từ bi hoan hỉ, chắc chắn Quý Đạo Hữu chiêm ngưỡng sẽ cảm ngay.

Tượng Mẹ Quan Âm Bằng Sứ Mờ ngồi

Tượng Mẹ Quan Âm Bằng Sứ Mờ ngồi

Hạnh Quán Âm là hạnh linh cảm ứng.

Bồ Tát đem mắt thương nhìn chúng sanh, lắng nghe chúng sanh nhiều khổ đau, hoạn nạn, chưa từng thôi bỏ. Có hạnh phúc nào hơn khi có một nơi bất cứ lúc nào cũng có thể đến. Có một người lúc nào cũng sẵn lòng lắng nghe mình, bao nhiêu buồn khổ cũng nhẹ nhàng tan.

Tượng Mẹ Quan Âm Bằng Sứ Mờ y áo hồng

Tượng Mẹ Quan Âm Bằng Sứ đẹp

Trong các danh hiệu chư Phật và chư Bồ Tát, danh hiệu của Ngài được chúng sanh trì niệm nhiều. Nhất là gặp những lúc điên đảo đau khổ đầy đao binh và tai nạn. Trong kinh Pháp Hoa phẩm Phổ Môn, Đức Phật so sánh phước đức. Người thọ trì sáu mươi hai ức hằng hà sa số danh hiệu của các vị Bồ Tát khác. Thì trì niệm danh hiệu của Ngài là phước đức hơn hết. Tượng Phật Quan Âm

Chúng ta thường niệm Quán Thế Âm Bồ Tát. Dù ở trong bất cứ hoàn cảnh nguy nan nào, cũng sẽ cảm thấy yên tâm không còn chút sợ hãi. Vì năng lực của Bồ Tát sẽ che chở, làm cho chúng ta cảm thấy vững lòng. Do được năng lực này nên trong kinh Phổ môn có khen tặng đức hiệu ngài là “Thí Vô Úy”.

Khi lái xe đi trên quãng đường thôn dã, không may xe bạn hư. Và hơn nữa là bạn chưa một lần biết sửa xe, bạn chỉ còn biết cầu nguyện. Bên ngoài quốc lộ có đôi bạn lại nổi lên ý niệm được đi trên con đường hẻo lánh đó. Họ gặp bạn và sẵn sàng ra tay nghĩa hiệp giải nguy cho bạn. Quán Âm thị hiện là chỗ đó, đó là trưởng giả thân, cũng là đồng nam, đồng nữ vậy.

Quan Âm Thí Vô Úy

Nếu trong một ngày, chúng ta biết đem tâm từ bi cứu giúp người khác. Là chúng ta đang đóng vai hóa thân của Bồ Tát Quán Thế Âm. Vì tâm chúng sanh và tâm Bồ Tát đồng nhau, chẳng khác! Tuy nhiên, vì còn vướng mắc nên tâm chúng sanh chưa được thực sự giải thoát.

Như vậy có nghĩa là hàng triệu triệu người nếu biết học pháp “Lắng nghe” của Bồ Tát Quán Thế Âm. Có thể đóng vai ứng thân của Ngài, ban rải lòng từ đến tất cả mọi người, mọi loài.

Chúng ta nên gần gũi với những bậc thầy có trí huệ và đạo đức để dắt dẫn mình tu hành. Bậc thiện-tri-thức phải là bậc đi trước mình nhiều bước trên đường tu.

Do đó có thể khiến mình phát bồ đề tâm, dạy mình trưởng dưỡng và thành thục bồ đề tâm. Cứu giúp lúc mình gặp bế tắc, chỉ bảo lúc mình còn đầy khuyết điểm. Do gần gũi thiện-tri-thức, nghe nhiều những lời chỉ dạy của bậc thầy mình mới thành tựu được.

Tượng Quan Âm Bồ Tát bằng Sứ mờ

Thỉnh Tượng Mẹ Quan Âm bằng sứ mờ tại Cửa Hàng Phật Giáo – Nơi thỉnh Văn hoá phẩm Phật Giáo uy tín

Website: cuahangphatgiao.vn
Fanpage: Cửa Hàng Phật Giáo
Tư vấn: 0931119880/ 0911117838 (Zalo)
Hoặc quý khách có thể gửi mẫu hình tượng cần thỉnh, cần tư vấn…qua zalo, Shop sẽ phản hồi nhanh nhất!

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ