Tượng Lục Độ Mẫu – Tượng Tara Xanh bằng lưu ly 17cm

Mã sản phẩm: N/A

1.500.000 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

Chất liệu: Lưu ly cao cấp, đường nét diện tượng rất chi tiết, rõ ràng tinh xảo.
Kích thước: Cao 17cm, ngang 13cm, sâu 9cm
Cân nặng: 800Gr

Giá thỉnh:
Kích thước 17cm – 1.500.000đ
Kích thước 8cm – 450.000đ

Trong vô số kiếp quá khứ, khi thấu suốt căn nguyên của khổ đau luân hồi. Với lòng từ bi vô hạn và hạnh nguyện lợi tha. Đức Lục Độ Phật Mẫu Tara đã phát nguyện rằng bất kỳ chúng sinh nào nghe được danh hiệu Ngài. Nhìn thấy Ngài, trì niệm chân ngôn của Ngài. Thì tất những ước nguyện thế gian đều được sở cầu như ý. Ngay cả tâm nguyện xuất thế gian cũng sẽ viên mãn.

Chính sách dành cho khách hàng
Ship Cod toàn quốc
Kiểm tra hàng trước rồi mới thanh toán
Hoàn cọc nếu ấn phẩm bị: bể, trầy mẻ, không đúng 

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Tượng Lục Độ Mẫu lưu ly xanh 17cm

Đây là mẫu Tượng Lục Độ Mẫu đá lưu ly xanh nhỏ, cao 17cm. Tượng càng đẹp hơn khi có ánh sáng chiếu vào. Thỉnh tượng Lục Độ Mẫu tại Cửa hàng Phật Giáo – Nơi cung cấp Văn hoá phẩm Phật Giáo uy tín.

Biểu Tượng Ngài green tara lục độ mẫu

Biểu tượng của Ngài green tara lục độ mẫu là một phụ nữ trẻ xinh đẹp và quyến rũ. Đeo nhiều trang sức quí hiếm chứng tỏ phẩm chất thanh cao của Ngài. Ngài ngồi trên tòa hoa sen với tư thế chuẩn khi thiền định. Lưng thẳng một chân bước ra khỏi vị trí. Mở rộng để đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu của chúng sinh.

Tượng Lục Độ Mẫu lưu ly xanh

Tay phải của ngài giữ hoa sen xanh phía trước tượng trưng cho sức mạnh trí tuệ, sự thuần khiết. Bàn tay trái được giữ ngửa lên với lòng bàn tay hướng ra ngoài. Cử chỉ đó đại diện của nơi trú ẩn an toàn. Xua tan nỗi sợ hãi và chấp nhận hạnh phúc và sự bảo vệ thiêng liêng.

Đặc điểm nổi bật nhất là màu da xanh lá cây của Ngài. Tượng trưng cho hoạt động đánh thức tâm trí và lòng trắc ẩn sâu sắc. Đây cũng là màu của gió và thiên nhiên. Biểu thị cho việc Đức Tara Xanh đáp lại lời cầu nguyện của chúng sinh nhanh như gió.

Trong vô số kiếp quá khứ, khi thấu suốt căn nguyên của khổ đau luân hồi. Với lòng từ bi vô hạn và hạnh nguyện lợi tha. Đức Lục Độ Phật Mẫu Tara đã phát nguyện rằng bất kỳ chúng sinh nào nghe được danh hiệu Ngài. Nhìn thấy Ngài, trì niệm chân ngôn của Ngài. Thì tất những ước nguyện thế gian đều được sở cầu như ý. Ngay cả tâm nguyện xuất thế gian cũng sẽ viên mãn.

Pháp thực hành Lục Độ Mẫu

Cuộc sống đời người luôn kèm theo các nỗi lo sợ bên trong và bên ngoài. Bám suốt đeo đẳng từ khi sinh ra đến lúc chết đi. Từ vô thủy luân hồi tới mãi về sau cũng như vậy. Sinh ra từ giọt nước mắt của lòng bi mẫn Quan Âm. Đức Lục Độ Phật Mẫu hiện diện nơi thế gian để ban gia trì trường thọ. Cứu giúp chúng ta thoát khỏi mọi tai ách, mang tới hạnh phúc an lạc cho vô lượng chúng sinh.

Ngài là Bậc hộ trì che trở, giải cứu chúng sinh khỏi tám nỗi sợ hãi, bao gồm những sợ hãi về tứ đại, các bi kịch thế gian và những hoạn nạn hiểm nguy nơi thân tâm. Bất kỳ ai nếu có bất kỳ khó khăn chướng ngại nào trong cuộc sống hoặc có bất kỳ mong nguyện nào chỉ cần chí thành cầu nguyện đến Ngài tức thời được giải trừ nguy hiểm.

Pháp thực hành Tara liên quan đến việc cầu nguyện lên 21 hóa thân Tara để bảo vệ chống lại các tác động phương hại khác nhau:

21 hóa thân đức Tara

Phật mẫu Tara an bình màu trắng chống lại sự suy thoái của thế giới và hữu tình. Những thù nghịch công kích, ốm đau, ma thuật. Đức Tara màu đỏ chống lại hiểm họa từ nước.: như lụt lội, chết đuối, ô nhiễm nước ăn, các tác động xấu do ham muốn gây ra.

Đức Tara màu vàng chống lại thảm họa từ thiên thạch, sấm chớt, mưa đá,… Tuyết lở cùng tác hại từ các sinh linh ma quỷ, thù hận, ghen tỵ. Phật mẫu Tara bảo vệ chống lại sự phương hại từ Vũ khí. Giúp thế giới tránh cảnh chiến tranh, diệt vong. Những thảm họa đối nghịch săn đuổi và tác hại của xúc tình phiền não sân giận…

21 hóa thân Tara tượng trưng cho hai mươi mốt hạnh nguyện. Phù hợp với các mong cầu khác nhau của chúng sinh. Giúp chúng sinh thành tựu tu tập và bảo hộ họ khỏi tai nạn nguy hiểm. Những ai có thể hành trì ba lần hoặc bảy lần cầu nguyện đến 21 Độ Mẫu mỗi ngày. Thì mọi mong nguyện rất dễ thành tựu, mọi chướng ngại sẽ dễ vượt qua. Tượng Lục Độ Mẫu đẹp

 

Đức Lục Độ Phật Mẫu như thế được tôn xưng là mẹ của tất cả Chư Phật. Mẹ của tất cả vũ trụ và của hết thảy yếu tố đất, nước, gió, lửa. Bởi Ngài nắm giữ toàn bộ sự gia trì. Nên bất cứ chúng sinh cầu nguyện điều gì với tâm chí thành tha thiết đều sẽ được như nguyện. Vì thế pháp thực hành lễ tán cúng dàng đức Lục Độ Phật Mẫu. Và việc trì niệm chân ngôn của Ngài là vô cùng quan trọng và thù thắng.

 Ý nghĩa của Đức Tara

Kinh điển và giáo lý Kim Cương thừa đưa ra nhiều cách tiếp cận về ý nghĩa của Đức Tara. Theo cách hiểu chung nhất, Tara là một vị Phật. Dưới gốc độ lịch sử. Ngài từng là nữ hành giả phát Bồ đề tâm đạt giác ngộ tối thượng để lợi ích chúng sinh.

Tượng Lục Độ Mẫu đẹp

Tượng đức Tara

Kinh điển cũng dạy rằng Đức Tara là giọt lệ của lòng bi mẫn. Hiện thân công hạnh của Đức Phật Quan Âm. Theo cách hiểu khác, đức Tara là hiện thân của phẩm hạnh giác ngộ. Cuối cùng, cũng có thể hiểu đức Tara là tiềm năng Phật tính sẵn có nơi mỗi người.

Đức Tara là Phật

Đức Tara hay Lục Độ Phật Mẫu là đức Phật, bất kỳ ai đều có thể trở thành Phật. Chúng ta cần biết có rất nhiều đức Phật và các cõi Tịnh độ của các Ngài. Tâm toàn tri chỉ có một và phẩm hạnh, công đức, trí tuệ của các bậc giác ngộ đều như nhau. Chư Phật đã loại bỏ được tất cả phiền não. Tựu chung được chia làm hai loại: Phiền não chướng và Sở tri chướng.

Những chướng ngại này là nguyên nhân khiến chúng ta mắc kẹt trong đau khổ luân hồi. Sở tri chướng là vô minh phiền não vi tế trong tâm chúng sinh. Phiền não chướng là những trạng thái si mê, sân giận, tham ái đã vận chuyển vòng quay luân hồi.

Tượng Lục Độ Mẫu lưu ly xanh

Bất kỳ đức Phật nào đều hoàn toàn xả ly mọi loại phiền não trên. Và hoàn thiện trưởng dưỡng tất cả phẩm hạnh như Từ, Bi Hỷ, Xả. Cũng như viên mãn công hạnh Ba la mật bố thí, trì giới, nhẫn nhục, tinh tấn, thiền định, trí tuệ.

Sắc tướng Phật mẫu của Đức Tara biểu trưng cho trí tuệ là nhân tố chính để loại bỏ vô minh. Sự vô minh này đã gây lầm lẫn thực tại và là gốc rễ của sự đau khổ. Người phụ nữ xu hướng cảm nhận nhận thức nhanh chóng nhờ vào trực giác và trí tuệ bí mật.

Đức Tara biểu trưng cho phẩm hạnh này! Một cách không quản ngại. Ngài có khả năng giúp chúng ta phát triển những phẩm hạnh đó. Vì Ngài biểu trưng cho trí tuệ chứng ngộ thực tại. Tâm tự do khỏi vô minh chấp thủ, bản ngã nên Ngài được tán thán là Mẹ của tất cả chư Phật.

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ