Tượng Phổ Hiền Bồ Tát Lưu Ly Để Xe Hơi 17cm

Mã sản phẩm: N/A

1.900.000 

Chất Liệu: Lưu ly

Kích thước: Cao 17cm, sâu 8cm, ngang 13cm

Xuất Xứ: Đài Loan.

Cũng như các vị Bồ Tát khác, Phổ Hiền khi thành Bồ Tát đều là viên mãn các lời đại nguyện. Do vậy, những người thờ tượng Phổ Hiền Bồ Tát, đều là những người chí tâm quy kính vào Bồ Tát Phổ Hiền. Cuộc sống chính là hiện thực hoá các lời nguyện của Phổ Hiền Bồ Tát.

10 Hạnh nguyện của Bồ Tát Phổ Hiền:
Một là: Lễ kính chư Phật.
Hai là: Xưng tán Như Lai.
Ba là: Quảng tu cúng dường.
Bốn là: Sám hối nghiệp chướng.
Năm là: Tùy hỷ công đức.
Sáu là: Thỉnh chuyển pháp luân
Bảy là: Thỉnh Phật trụ thế.
Tám là: Thường tùy Phật học.
Chín là: Hằng thuận chúng sanh.
Mười là: Phổ giai hồi hướng.

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

PHỔ HIỀN dịch âm là Tam-mạn-đà Bạt-đà-la, hoặc Tam-mạn-đà Bạt-đà (Samntabhadra). Phổ là biến khắp, Hiền là Đẳng Giác Bồ-tát. Phổ Hiền là vị Bồ Tát Đẳng Giác có năng lực hiện thân khắp mười phương pháp giới. Tùy mong cầu của chúng sanh mà hiện thân hóa độ. Tượng Phổ Hiền Bồ Tát

Tượng Phổ Hiền Bồ Tát

Ngài là một trong những vị Bồ Tát quan trọng theo Phật Giáo Đại Thừa. Theo kinh Pháp Hoa, ngài là vị Bồ Tát ở quốc độ của Phật Bảo Oai Đức Thượng Vương Như Lai. Phía Đông cõi Ta Bà, nghe thế giới này thuyết kinh Pháp Hoa. Liền lãnh đạo 500 vị Đại Bồ Tát đến nghe pháp. Và phát tâm hộ trì chánh pháp của Đức Phật Thích Ca. Tượng Phổ Hiền Bồ Tát

Phổ Hiền Bồ Tát được xem là người hộ vệ của những ai tuyên giảng đạo pháp. Và đại diện cho “Bình đẳng tính trí”. Tức là trí huệ thấu hiểu cái nhất thể của sự đồng nhất và khác biệt.

Biểu tượng – Pháp khí – Thờ phụng:

Samntabhadra (Tam-mạn-đà Bạt-đà-la) biểu thị từ tâm và Phật pháp. Ngài thường sánh cùng với Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát. Và cả hai vị được coi là những cao đồ của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni. Từng là đệ tử trong các tiền thân Phật Thích Ca. Ngài là vị đầu tiên trong Ngũ Thiền Bồ Tát, tương ứng với Ngũ Thiền Phật của Bắc Tông. Trụ xứ của Ngài về hướng Đông. Tượng Phổ Hiền Bồ Tát

Tượng Phổ Hiền Bồ Tát Tượng Phổ Hiền Bồ Tát

Bồ Tát Phổ Hiền thường được thờ cùng với Phật Thích Ca và Bồ Tát Văn Thù Sư Lợi. Bồ Tát cỡi voi trắng 6 ngà, voi trắng tượng trưng trí huệ vượt chướng ngại. 6 ngà tượng trưng cho sự chiến thắng 6 giác quan.

Ngài thường xuất hiện như một Bồ Tát với vương miện và y trang đầy ắp châu báu. Pháp khí của ngài cũng chính là biểu tượng cho sự chiến thắng sáu giác quan. Pháp khí là viên bảo châu mà ngài thường cầm nơi tay trái, hoặc tay phải cầm hoa sen. Trên đóa hoa là viên bảo châu. Một trong hai bàn tay ngài bắt ấn với ngón cái và ngón trỏ chạm nhau thành hình tam giác. Trong những hình ảnh khác, ngài cầm cuộn kinh hay Kim Cương Chử nơi tay trái.

10 Hạnh nguyện của Bồ Tát Phổ Hiền:
Một là: Lễ kính chư Phật.
Hai là: Xưng tán Như Lai.
Ba là: Quảng tu cúng dường.
Bốn là: Sám hối nghiệp chướng.
Năm là: Tùy hỷ công đức.
Sáu là: Thỉnh chuyển pháp luân
Bảy là: Thỉnh Phật trụ thế.
Tám là: Thường tùy Phật học.
Chín là: Hằng thuận chúng sanh.
Mười là: Phổ giai hồi hướng.

Tại Cuahangphatgiao.vn chúng con ngoài cung cấp dòng sản phẩm tượng Phật, Quan Âm, tượng phổ hiền bồ tát bằng lưu ly Đài Loan. Thì dòng sản phẩm tượng Phật, tượng Quan Âm bằng bột đá cũng được chế tác tinh xảo. Giúp cho mỗi người khi lễ lạy đều sinh tâm hoan hỉ.

Xem video chất lượng cao trên youtube:

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ