Tượng Phật A Di Đà Đá Lưu Ly Để Xe Ô Tô

Mã sản phẩm: N/A

680.000 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

🔸Kích thước: Cao 11.5cm, đường kính đài sen 8.5cm
🔸Chất liệu: đá lưu ly
🔸Cân nặng: 500gr
🔸Xuất xứ: Đài Loan
————————–
Xem thêm Tượng Phật A Di Đà khác
————————–
Cửa hàng Phật Giáo rất hoan hỷ khi nhận được mọi yêu cầu thắc mắc
Tư vấn nhanh: 0931119880 (Zalo)

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Tượng Phật A Di Đà Đá Lưu Ly Để Xe Ô Tô

Tượng Phật A Di Đà đá lưu ly để xe ô tô (xe hơi) với màu vàng hổ phách rất đẹp.Tượng cao 11.5cm, dáng ngài ngồi đài sen, đường nét tượng sắc nét tinh tế, được chế tác từ bột đá lưu ly cao cấp.

Tượng Phật A Di Đà Đá Lưu Ly Để Xe Ô Tô

Tượng Phật A Di Đà Đá Lưu Ly Để Xe Ô Tô

Hàng ngày khi lên xe chúng ta nhìn hình Phật, tượng Phật hoặc nhìn chữ A Di Đà Phật. Luôn nhắc nhở chúng ta sống và làm việc với “Tâm Phật “. Khi tham gia giao thông sẽ phải luôn chấp hành đúng luật lệ và biểu pháp cho chúng sanh.

Những điều cần lưu ý khi đặt Tượng Phật trên Xe Ô Tô

Để có lợi ích lớn nhất khi sử dụng tượng Phật. Nên thường xuyên niệm danh hiệu của Đức Phật mà mình đặt trên xe. Hoặc niệm Nam Mô A Di Đà Phật, giữ tâm ý luôn luôn thanh tịnh và ngay thẳng.

Giữ gìn khu vực để tượng Phật để xe luôn sạch sẽ, tránh để các đồ dùng lên tượng Phật.

Tượng Phật để XE Ô TÔ cũng không thể xem nhẹ như đồ trang trí. Mà cần phải cung kính như tượng Phật thờ. Bởi sự thiêng liêng và những ý nghĩa lớn lao của hình tượng Phật.

Không sử dụng các tượng Phật nửa người hoặc chỉ đầu Phật (chân dung hoặc bán chân dung).

Nếu có thể thực hiện được những lưu ý trên đây. Thì việc để tượng Phật trên xe hơi, xe ô tô sẽ mang lợi ích cực kỳ to lớn. Do vậy việc trang trí phương tiện đi lại vừa là Tự độ lại vừa là Độ tha. Đều cho tất cả những người đã, đang và sẽ học Phật chúng ta hết thảy đều được lợi ích.

Chúng ta những người học Phật có thể khéo léo gieo duyên Phật Pháp với chúng sanh. Thông qua những phương tiện đi lại hàng ngày, trang trí xe một cách đơn giản. Bằng cách dán Decan A Di Đà Phật hoặc hình Phật. Để thêm tượng Phật nhỏ trên xe hơi (ô tô ), vừa có tính trang trí thẩm mỹ cho phương tiện đi lại. Lại vừa đem lại hiệu quả gieo duyên Phật Pháp với chúng sanh mà cách làm lại đơn giản. Chúng ta ai ai cũng có thể làm được.

Biểu pháp cho mọi người

Không những vậy việc làm này giúp cho chính chúng ta. Hàng ngày khi lên xe chúng ta nhìn hình Phật, tượng Phật hoặc nhìn chữ A Di Đà Phật. Luôn nhắc nhở chúng ta sống và làm việc với “Tâm Phật “. Khi tham gia giao thông sẽ phải luôn chấp hành đúng luật lệ và biểu pháp cho chúng sanh.

Vì sao lại có hiệu quả to lớn như vậy? Vì hàng ngày chúng ta đi làm, đi lại rất nhiều bằng phương tiện. Trên đường đi sẽ tiếp xúc với rất nhiều chúng sanh. Chỉ cần tiếng niệm Phật được nghe qua tai, hình ảnh Phật được nhìn. Đọc được chữ hồng danh A Di Đà Phật thì những chủng tử thiện lành này sẽ lưu vào tàng thức. Hay còn gọi là A Lại Da thức sẽ mãi mãi không mất đi. Và ở đó đợi một lúc nào đó đủ duyên sẽ khởi hiện hành khiến cho chúng sanh phát tâm tu hành giải thoát.

Tượng Phật A Di Đà Để Xe Ô Tô màu vàng hổ phách Tượng Phật A Di Đà Để Xe Ô Tô đẹp

Thỉnh Tượng Phật A Di Đà đá lưu ly để xe ô tô tại Cửa Hàng Phật Giáo – Nơi thỉnh Văn hoá phẩm Phật Giáo uy tín

Website: cuahangphatgiao.vn
Fanpage: Cửa Hàng Phật Giáo
Tư vấn: 0931119880 (Zalo)
Cửa hàng Phật Giáo rất hoan hỷ khi nhận được mọi thắc mắc yêu cầu tư vấn về sản phẩm tại shop, nên rất mong quý khách đừng ngại ngần khi muốn tham khảo thêm thông tin nhé! Hoặc quý khách có thể gửi mẫu hình tượng cần thỉnh, cần tư vấn…qua zalo, Shop sẽ phản hồi nhanh nhất!

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ