Phật Bà Quan Âm xanh ngọc ngồi đài sen bằng bột đá 40cm

Mã sản phẩm: N/A

3.080.000 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

🔸Chất liệu: Bột đá cao cấp vẽ màu khoáng thủ công nên rất bền màu.
🔸Kích thước: Cao tổng 40cm, ngang 23cm
🔸Cân nặng: 10kg/ 1 tượng.
🔸Xuất xứ: Đài Loan.
————————–
Cửa hàng Phật Giáo cam kết:

👉 Ảnh thật 🔸 Đúng Mẫu 🔸 Chất lượng 🔸 Tư vấn tận tình
👉 An Tâm khi thỉnh online

Tư vấn nhanh: 0931119880 (ĐT / Zalo)

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Phật Bà Quan Âm

Là một vị Bồ Tát nổi bật. Và được biết đến nhiều nhất trong tất cả các truyền thống Đại thừa. Phật Bà Quan Âm cũng giống như các bậc mẹ hiền, con cái cầu mẹ thì sẽ được mẹ cứu. Ngài sẽ không làm cho chúng sanh đến nỗi bị thất vọng bao giờ. Cho nên Ngài có danh hiệu là Ðại Từ Ðại Bi Quảng Ðại Linh Cảm Quán Thế Âm Bồ Tát.

Nhờ phát ra 12 nguyện lớn mà Đức Quán Thế Âm mới chứng đắc được nhĩ căn viên thông. Chính 12 nguyện lớn này cho chúng ta thấy hạnh nguyện cao cả của Ngài. Nếu không có tấm lòng đại từ bi thì khó mà có thể biết cách lắng nghe để hiểu, để thương.

Từ là ban vui, và Bi là cứu khổ, nên không những Ngài cứu khổ, Ngài còn ban vui. Và vì trong ý nghĩa Bố Thí Ba La Mật của đạo Phật. Bố thí gồm vật thí, pháp thí, vô úy thí cho nên Quán Âm Bồ Tát ban luôn cả Vô Úy.

Nghĩa là làm cho tự tin, không sợ hãi khi gặp nguy biến hoặc ngay cả khi đứng trước cái chết. Ai thường thất bại vì thiếu tự tin trong cuộc đời sẽ thấy rằng. Sự tự tin, lòng vững chãi kiên định, đôi khi còn đáng quý hơn cả kiến thức và tiền bạc. Do đó mình phải tập thái độ không tranh chấp với ai bất kỳ việc gì. Hãy sẵn sàng nhận lỗi, chịu thua, không đấu lý, không tự bào chữa.

Đức hạnh của bố thí

Khi tâm mình không thấy ai là kẻ thù, không có thành kiến với ai, cũng không cho rằng mình giỏi. Hay cách mình làm việc là độc nhất, đúng đắn thì mình rất dễ tự tại, ôn hoà. Nếu chú ý kỹ mình sẽ thấy có những lúc nhất định nào đó, mình hay thích lên giọng, cọc cằn.

Những lúc ấy, trí huệ hay tâm mình không còn khống chế làm chủ lời nói nữa. Bởi vậy, phải tập lắng nghe lời mình nói. Quán sát và chú ý từng lời, khiến lời không ngược lại với tinh thần “Bất tranh”.

Mẹ Quan Âm xanh ngọc bằng bột đá

Bố thí là một đức hạnh quan trọng của người con Phật để trưởng dưỡng tâm từ bi. Vì sao chúng ta bố thí? Là vì thương xót trước những đau khổ của chúng sanh và mong muốn chúng sanh bớt khổ. Hoặc đoạn trừ khổ đau và mang lại niềm vui an lành cho họ.

Bồ Tát Quán Âm cũng có tên là Quán Tự Tại. Vì Quán Tự Tại chính là quán bản chất của các pháp. Điều này gia cố thêm cho hạnh Vô Úy Thí của Ngài.

Nhất là ngũ uẩn, đều không có tự tánh, đều là giả hợp, là không thực. Lập tức mọi sợ hãi, mọi bất an, sẽ được thay thế bằng tâm hiện tiền Tự Tại. Những âu lo sẽ như sương tan biến khi bị ánh mặt trời soi chiếu.

Hầu hết những tôn tượng Ngài đều toát ra một điểm chung. Nhất là tâm nguyện từ bi, hạnh kiên nhẫn, khả năng lắng nghe, trái tim đồng cảm, đức hiếu sinh. Và hoài bảo ban vui cứu khổ cho nhân loại.

Phật Bà Quan Âm xanh ngọc đẹp

Xem thêm Tượng Phật Bà đẹp tại Cửa hàng Phật Giáo

Website: cuahangphatgiao.vn
Fanpage: Cửa Hàng Phật Giáo
Tư vấn: 0931119880 (Zalo)
Cửa hàng Phật Giáo rất hoan hỷ khi nhận được mọi thắc mắc yêu cầu tư vấn về sản phẩm tại shop, nên rất mong quý khách đừng ngại ngần khi muốn tham khảo thêm thông tin! Quý khách có thể gửi mẫu hình tượng cần thỉnh, cần tư vấn…qua zalo, Shop sẽ phản hồi nhanh nhất!

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ