Mẫu Tượng Phật Quan Âm Ngồi Phiến Đá Tự Tại 50cm

Mã sản phẩm: N/A

6.900.000 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

🔸Chất liệu: Bột đá ngọc thiên thanh, hoa văn chi tiết điểm vàng tinh tế
🔸Kích thước: Cao tổng 50cm, ngang 33cm, sâu 20cm
🔸Cân nặng: 15kg
🔸Xuất xứ: Đài Loan
————————–
Xem thêm Tượng Quan Âm Bồ Tát khác
————————–
Cửa hàng Phật Giáo rất hoan hỷ khi nhận được mọi yêu cầu thắc mắc
Tư vấn nhanh: 0931119880 (Zalo)

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Mẫu Tượng Phật Quan Âm Ngồi Phiến Đá Tự Tại

Lấy màu trắng tinh khiết làm tông màu chủ đạo, mẫu Tượng Phật Quan Âm Ngồi Phiến Đá Tự Tại giãn dị với áo rũ nhẹ nhàng, tao nhã. Ngài ngồi tự tại trên phiến đá tay cầm cành dương liễu và bình nước cam lồ. Bên ngoài tượng được phủ lớp nano bóng tạo độ bền cho tượng theo thời gian. Tại Cửa hàng Phật Giáo, ấn phẩm được chọn lọc đẹp, chế tác tinh xảo để giúp cho mỗi người khi lễ lạy đều sinh tâm hoan hỉ

Tượng Phật Quan Âm Ngồi Phiến Đá Tự Tại

Lòng từ bi của Quán Thế Âm Bồ Tát.

Quán Thế Âm là vị Bồ Tát biểu trưng cho lòng từ bi và bao dung. Hồng danh của Người luôn được chúng sanh phát niệm hàng ngày, cầu mong bình an cho những người thân yêu, hoặc mỗi khi cần tìm một nơi bám víu trước những sóng gió của cuộc đời. Sự từ bi của người được biết bao Phật tử tôn thờ và hướng đến.

Tượng Phật Quan Âm Ngồi Phiến Đá Tự Tại

Học hạnh từ bi của Bồ Tát Quán Thế Âm

Thật ra, hạnh từ bi không phải là một hạnh quá cao siêu, nhưng vì con người ta cứ chấp ngã, nên thành ra lại trở thành hạnh khó đạt được.

Con người sinh ra với tâm sáng trong, lớn lên lại để cái tôi (bản ngã) lấn át. Bản ngã là một phần trong sự giao tiếp với thế giới bên ngoài. Người ta có thể kiểm soát được đôi phần bản ngã, nhưng đa phần bản ngã lại là vô thức. Tức là, nhiều khi chính bản thân ta cũng không ý thức hết được những việc mình đang làm, cứ để bản năng điều khiển. Bản ngã thôi thúc con người ta hành động có lợi, hoặc chí ít không gây tổn hại đến bản thân trong cuộc sống hàng ngày. Chính vì vậy, để có thể đạt đến sự vô ngã, cần sự chú tâm và luyện tập rất kiên trì từ ngày này qua tháng khác.

Tượng Phật Quan Âm Ngồi Phiến Đá Tự Tại

Tượng Phật Quan Âm Ngồi Phiến Đá Tự Tại

Quán Thế Âm lắng nghe mọi âm thanh của thế gian, xả thân mình cứu khổ cứu nạn, chấp nhận hết những thiệt thòi. Quán Thế Âm Nam Hải không màn gió bão, cứu vớt thuyền bè gặp nạn. Trong một ứng thân, công chúa Diệu Thiện đã bị chính vua cha sai người hành quyết, vẫn một lòng tu học phổ độ chúng sanh mà không hề oán hận.

Chỉ khi nào chúng ta biết chậm lại trước mỗi lời nói và hành động, dám nhận phần thiệt thòi về mình, để dành cho người khác phần an lạc, ta mới có thể từng bước tu hạnh từ bi. Mà kẻ phàm tục, có mấy ai dám để thiệt thân? Bởi vậy mới nói, trong tâm mỗi người đều có sẵn Phật tánh, giáo pháp nhà Phật, hạnh nguyện của các vị Phật cũng đều từ những giản đơn sẵn có mà đưa ra, chỉ là con người ta chẳng chú tâm đến, cứ mãi chạy theo những hư ảo bên ngoài. Chỉ đến khi hiểu ra tất cả chỉ là giả tạm, biết nhường biết buông, ta mới biết thế nào là vô ngã.

Tượng Phật Quan Âm Ngồi Phiến Đá Tự Tại

Thỉnh Mẫu Tượng Phật Quan Âm Ngồi Phiến Đá Tự Tại Cửa Hàng Phật Giáo – Nơi thỉnh Văn hoá phẩm Phật Giáo uy tín

Website: cuahangphatgiao.vn
Fanpage: Cửa Hàng Phật Giáo
Tư vấn: 0931119880 (Zalo)
Cửa hàng Phật Giáo rất hoan hỷ khi nhận được mọi thắc mắc yêu cầu tư vấn về sản phẩm tại shop, nên rất mong quý khách đừng ngại ngần khi muốn tham khảo thêm thông tin nhé! Hoặc quý khách có thể gửi mẫu hình tượng cần thỉnh, cần tư vấn…qua zalo, Shop sẽ phản hồi nhanh nhất!

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ