Bộ Tượng Thất Phật Dược Sư Bột Đá Trắng Cao 30cm

Mã sản phẩm: N/A

16.800.000 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

Kích thước: Cao 30cm, ngang 21cm, sâu 17cm/1 tượng
Chất liệu: Bột đá màu trắng da hồng, công nghệ nano phủ làm tượng đẹp toàn diện.
Cân nặng: 5.5kg/1 tượng
Xuất xứ: Đài Loan.
Quý đạo hữu có thể thỉnh lẻ 1 tượng

Với 12 lời nguyện lớn cứu độ chúng sanh ở cõi ta bà, trong đó phần nhiều nói đến việc cứu giúp chúng sinh thoát khỏi hoạn nạn, đói khát, bệnh tật… mà chúng sanh ở cõi Ta Bà thường gặp nhiều cảnh khổ đau này nên rất nhiều người nương vào Dược Sư Phật để được thoát khổ.
————————–
Xem thêm Tượng Phật Dược Sư khác
————————-

Chính sách dành cho khách hàng
Ship Cod toàn quốc
Kiểm tra hàng trước rồi mới thanh toán
Hoàn cọc nếu ấn phẩm bị: bể, trầy mẻ, không đúng 

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Bộ Tượng Thất Phật Dược Sư Bột Đá Trắng

Đây là bộ Tượng Phật Dược Sư bằng bột đá trắng cao 30cm, da ngài hồng hào, tướng diện đẹp. Công nghệ làm tượng Dược Sư bằng bột đá giúp cho việc lưu thông được dễ dàng hơn. Một điểm đặc biệt của tượng Phật bằng bột đá nữa là độ bền đồng đều, công nghệ nano phủ làm tượng đẹp toàn diện.
Chúng con mong sẽ được kết nối Pháp Duyên thù thắng đến tất cả mọi người.

Bộ Tượng Thất Phật Dược Sư Bột Đá Trắng Cao 30cm

Bổn nguyện của Dược Sư Như Lai là trị tất cả trọng bệnh phiền não về thân, tâm của chúng sanh. Cứu độ chúng sanh ra khỏi sanh tử khổ đau. Vì Dược Sư Như Lai có bổn nguyện thanh tịnh như vậy. Nên ánh sáng trong suốt hoàn toàn thanh tịnh như lưu ly vô ngại hiển hiện trên thân của Ngài. Và quốc độ của Ngài cũng như vậy nên gọi là Dược Sư Lưu Ly Quang.

Về hình tượng tóc xoắn ốc là một trong những tướng tốt của Đức Phật. Tay cầm bình thuốc biểu thị cho ý nghĩa Đức Phật Dược Sư có vô lượng công đức, báu vật. Và diệu pháp mầu nhiệm để giúp hành giả tu tập, chuyển hóa tự thân. Tay phải Ngài kiết Ấn vô úy, vô úy chính là không sợ hãi. Giúp cho chúng sanh có niềm tin vững chắc để thiết lập sự bình yên cho thân và tâm.

Chúng ta trì niệm, đọc tụng hoặc xưng danh hiệu của Đức Dược Sư Lưu Ly Quang Như Lai. Thì sẽ được ứng nghiệm ngay trong hiện tại. Trong cuộc sống người xuất gia cũng như tại gia. Nếp sống tâm linh ảnh hưởng rất lớn đối với tự tâm của mỗi người.

Bộ Tượng Thất Phật Dược Sư Bột Đá Trắng Cao 30cm

Bổn nguyện của Phật Dược Sư Như Lai
Đặc biệt, chú Dược Sư mang một ý nghĩa rất quan trọng khi chúng ta hành trì. Vì không những vượt qua mọi khổ ách, mà sau khi mạng chung được sanh về thế giới Tịnh Lưu Ly. Dần dần tu chứng đạt được quả vị Vô thượng chánh đẳng chánh giác.

Phàm là con người ai cũng muốn sống một cuộc đời hạnh phúc an lành. Nhưng đường đời có bao giờ thuận theo ý muốn của con người, cho dù là bần nông hay trí thức. Trong cuộc sống tinh thần, tín ngưỡng ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tâm linh của mỗi cá nhân. Những vấn đề khó có thể giải quyết được, chắc chắn họ sẽ tìm đến tôn giáo. Tượng Phật Dược Sư ngồi màu trắng

Bộ Tượng Thất Phật Dược Sư Bột Đá Trắng Cao 30cm

Đa phần, niềm tin bị hạn chế bởi những người đặt nặng vật chất lên trên đời sống tinh thần. Vì thế, mặc dù hằng ngày có trì niệm, đọc tụng kinh Dược Sư, nhưng hiệu quả rất thấp. Đó là vì họ không thành tâm thành ý.

Hãy thử nghĩ xem, cũng là một thân này, trước sau chỉ có một giây đã khác nhau như trời vực. Chỉ cần nghe đến con số huyết cầu mà người ta không ngờ đến, thì tâm liền thất vọng, lo lắng. Tình trạng sức khỏe mà trước đây mình cho là đã khá hơn bỗng trở nên suy sụp, yếu đuối. Nó phát tác còn nhanh hơn bất cứ thuốc độc nào!

Tâm niệm quyết định sinh mạng
Từ chỗ này chúng ta có thể nhận ra một đạo lý. Đó là tâm niệm của con người có tính quyết định và sức mạnh không thể nghĩ bàn! Bệnh khổ không phải là không có lối thoát. Chẳng qua chúng ta có biết cách thoát cũng như đủ niềm tin và công phu để thoát hay không.

Mỗi hạnh nguyện đều có một công năng đặc thù. Nếu trong đời này, bất cứ hành giả nào khi có tín tâm rồi. Nên phát nguyện sanh về cõi Tịnh Lưu Ly của Đức Phật Dược Sư. Sự phát nguyện này, đòi hỏi hành giả phải ứng dụng 12 lời nguyện vào cuộc sống. Để phát huy công đức lành của tự tâm, đưa tâm mình thể nhập chân lý tuyệt đối.

Người đã dìu dắt chúng sinh vượt qua vũng tối sợ hãi trước cửa ải bệnh khổ. Tìm ra nguồn sáng nơi Đức Phật Vô Lượng Quang. Người cũng lấy thân mình làm gương, thị hiện thân bệnh mà tâm không bệnh.

Dùng trí tuệ từ bi và phong thái tự tại giữa bệnh khổ để an ủi, khích lệ. Và chỉ dạy chúng ta thấy được bản chất nhân sinh, phát huy ánh sáng sinh mệnh. Nhằm soi rọi, sưởi ấm cho mình và người.

Thỉnh tượng Phật Dược Sư bột đá tại Cửa Hàng Phật Giáo – Nơi thỉnh Văn hoá phẩm Phật Giáo uy tín

Website: cuahangphatgiao.vn
Fanpage: Cửa Hàng Phật Giáo
Tư vấn: 0931119880/ 0911117838 (Zalo)
Hoặc quý khách có thể gửi mẫu hình tượng cần thỉnh, cần tư vấn…qua zalo, Shop sẽ phản hồi nhanh nhất!

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ