Tượng Phật Dược Sư Đẹp Bằng Bột Đá Đài Loan 30cm

Mã sản phẩm: N/A

2.400.000 

Kích thước: Cao 30cm, ngang 21cm, sâu 17cm.
Chất liệu: Bột đá trắng da hồng

Cân nặng: 5.5kg.

Với 12 lời nguyện lớn cứu độ chúng sanh ở cõi ta bà, trong đó phần nhiều nói đến việc cứu giúp chúng sinh thoát khỏi hoạn nạn, đói khát, bệnh tật… mà chúng sanh ở cõi Ta Bà thường gặp nhiều cảnh khổ đau này nên rất nhiều người nương vào Dược Sư Phật để được thoát khổ.

————————-———————-

Công nghệ làm tượng Dược Sư bằng bột đá giúp cho việc lưu thông được dễ dàng hơn. Một điểm đặc biệt của tượng Phật bằng bột đá nữa là độ bền đồng đều, công nghệ nano phủ làm tượng đẹp toàn diện.
Chúng con mong sẽ được kết nối Pháp Duyên thù thắng đến tất cả mọi người. A Di Đà Phật!

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Vì chúng sanh vô lượng vô biên nên chư Phật cũng thị hiện vô số. Tùy theo nghiệp lực, căn tánh của chúng sanh. Mà các Ngài kiến tạo quốc độ và lập đại nguyện để giáo hóa. Đưa chúng sanh thoát khỏi phiền não khổ đau, có đời sống an lạc tự tại. Đức Phật Dược Sư là 1 trong vô số chư Phật có quốc độ và hạnh nguyện riêng của mình. Tượng Phật Dược Sư Đẹp

Tượng Phật Dược Sư Đẹp Tượng Phật Dược Sư Đẹp

Dược Sư Như Lai tiếng Phạm gọi là: Bhaisajya-guru Vaidurya-prabharajyah. Gọi đầy đủ là Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Như Lai. Và thường được gọi là Dược Sư Lưu Ly Quang Như Lai, gọi tắt là Dược Sư Phật. Theo Dược Sư Như Lai Bổn Nguyện Kinh chép.: “về phương Đông cách thế giới Ta Bà khoảng 10 hằng hà sa Phật độ. Có cõi Phật tên là Tịnh Lưu Ly, tên của Đức Phật là Dược Sư Lưu Ly Quang Như Lai”. Tượng Phật Dược Sư Đẹp

Vì sao có tên gọi là Dược Sư Lưu Ly Quang Như Lai?.

Là vì do nguyện lực có thể bạt trừ bệnh khổ của chúng sanh nên gọi là Dược Sư. Có thể chiếu soi cứu độ những chỗ tăm tối si mê nên gọi là Lưu Ly Quang. Ngài hiện là giáo chủ thế giới Lưu Ly ở phương Đông. Cùng 2 vị Đại Bồ tát là Nhật Quang Biến Chiếu và Nguyệt Quang Biến Chiếu để giáo hóa chúng sanh. Tượng Phật Dược Sư Đẹp

Tượng Phật Dược Sư Đẹp Tượng Phật Dược Sư Đẹp

Bổn nguyện của Phật Dược Sư là trị tất cả trọng bệnh phiền não về thân, tâm của chúng sanh. Cứu độ chúng sanh ra khỏi sanh tử khổ đau. Vì Phật Dược Sư có bổn nguyện thanh tịnh như vậy nên ánh sáng trong suốt hoàn toàn thanh tịnh. (Lưu Ly Quang) như lưu ly vô ngại hiển hiện trên thân của Ngài, và quốc độ của Ngài. Cũng như vậy nên gọi là Dược Sư Lưu Ly Quang.

Theo Kinh điển Phật thì có thuyết cho mỗi vị có mỗi đại nguyện và ứng thân riêng từng vị. Có thuyết cho là các Ngài từ nhất thể là Dược Sư Như Lai mà phân thân ứng hiện. Danh hiệu của các Ngài là: Thiện Danh Xưng Cát Tường Như Lai. Bảo Nguyệt Trí Nghiêm Quang Âm Tự Tại Vương Như Lai. Kim Sắc Bảo Quang Diệu Hạnh Thành Tựu Như Lai. Vô Ưu Tối Thắng Cát Tường Như Lai. Pháp Hải Lôi Âm Như Lai. Pháp Hải Thắng Huệ Du Hý Thần Thông Như lai. Dược Sư Lưu Ly Quang Như Lai.

Tượng Phật Dược Sư Đẹp

Để chuẩn bị hành trang về thế giới Tịnh Lưu Ly của Đức Phật Dược Sư. Thiết nghĩ chúng ta tụng kinh Dược Sư, niệm Phật Dược Sư, nghĩ đến đức hạnh của Ngài. Nghĩ đến thế giới thuần tịnh của Ngài. Chắc chắn phải nỗ lực tu tạo theo những hạnh nguyện của Đức Dược Sư. Đó chính là những thềm thang cho chúng ta bước đến thế giới Tịnh Lưu Ly của Ngài.

Xem video chất lượng cao trên youtube:

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ