Tượng Phật Dược Sư Lưu Ly Quang Như Lai Bằng Lưu Ly 25cm

Mã sản phẩm: N/A

4.050.000 

Kích thước cao 25cm, đường kính đài sen 12cm.

Chất liệu: Lưu ly cao cấp, có hào quang, tay cầm tháp. Trên mỗi hào quang đều thị hiện 7 Phật Dược Sư xung quanh.

Cân nặng: 4kg

Xuất xứ: Đài Loan

Với 12 lời nguyện lớn cứu độ chúng sanh ở cõi ta bà, trong đó phần nhiều nói đến việc cứu giúp chúng sinh thoát khỏi hoạn nạn, đói khát, bệnh tật… mà chúng sanh ở cõi Ta Bà thường gặp nhiều cảnh khổ đau này nên rất nhiều người nương vào Dược Sư Phật để được thoát khổ.

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Thông thường, khi làm đàn tràng Dược Sư. Theo kinh Dược Sư có mô tả, thì bạn phải có đủ 7 tượng Phật Dược Sư. Có đủ Tràng Phan, Bảo Cái. Có đủ các vật phẩm như Đèn nến, hoa quả, nước cúng Phật, các món chay tịnh…Tượng Phật Dược Sư Lưu Ly

Tượng Phật Dược Sư Lưu Ly

Do vậy, thông thường khi thỉnh Phật Dược Sư. Mọi người thường thỉnh 7 tượng với 7 tư thế khác nhau của Phật Dược Sư về làm lễ đàn tràng. Còn nếu dùng để cúng bái, chiêm ngưỡng hàng ngày. Thì chỉ cần 1 pho tượng Dược Sư cầm bình thuốc là được. Tượng Phật Dược Sư Lưu Ly

Tượng Phật Dược Sư Lưu Ly

Do vậy, chúng ta thường thấy rất nhiều người lập Đàn Dược Sư. Để thực hiện nghi thức như trong kinh Dược Sư dạy vào các dịp lễ lớn. Vào đầu năm mới để cầu tiêu tai giải nạn, để cầu phước cầu thọ cho mọi người. Tượng Phật Dược Sư Lưu Ly

Thế nhưng để được cảm ứng và sự gia trì của Dược Sư Phật. Đòi hỏi chủ đàn tràng phải chân thành, đàn tràng phải làm đúng như pháp, như trong Kinh nói. Không chỉ vậy, những người muốn nương vào Dược Sư Phật để cầu an, cầu tiêu tai giải nạn. Cầu phước cầu tài, cũng phải làm đúng những điều mà Đức Phật Thích Ca dạy trong kinh Dược Sư. Như trong vòng 49 ngày phải thực hiện các việc lành. Giữ gìn trai giới, bố thí, phóng sanh, tụng kinh, niệm Phật, trì chú Dược Sư… Nói chung phải đọc kỹ kinh điển và thực hiện theo thì mới có hiệu quả.

Tượng Phật Dược Sư Lưu Ly

Cũng như các vị Phật khác, Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật khi thành Phật đều là viên mãn các lời đại nguyện. Do vậy, những người thờ tượng Phật Dược Sư. Đều là những người chí tâm quy kính vào Dược Sư Phật. Cuộc sống chính là hiện thực hoá các lời nguyện của Dược Sư Phật.

Cho nên Phật Pháp là thực tiễn, không phải hình thức. Chúng ta đem những điều Phật dạy trong kinh Dược Sư ra thực tiễn trong cuộc sống này. Chính là đàn tràng Dược Sư tốt nhất rồi. Không cầu mà tự đắc.

Tại Cuahangphatgiao.vn chúng con ngoài cung cấp dòng sản phẩm Tượng Phật Dược Sư Lưu Ly. Thì dòng sản phẩm tượng tam thánh bằng đá cũng được chế tác tinh xảo. Giúp cho mỗi người khi lễ lạy đều sinh tâm hoan hỉ.

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ