Bộ tượng Phật Dược Sư bằng đồng mạ vàng cao cấp 12in

Mã sản phẩm: N/A

112.700.000 

Chất liệu: Đồng mạ vàng 24k phủ nano.

Ngồi tòa kim cang có hào quang (lá đề). Hào quang (lá đề) tháo rời được.

Kích thước: Tổng chiều cao 40cm. Cao đến đầu tượng 31cm. Ngang 20cm, sâu 20cm.

Cân nặng: 6.5kg

Xuất xứ: Đài Loan

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Mô tả

Đức Dược Sư Lưu Ly không chỉ nổi tiếng với khả năng chữa bệnh. Ngài còn được biết đến với khả năng tiêu trừ những nghiệp xấu trong quá khứ. Để giúp đỡ cho chúng ta hoàn thiện trên con đường dẫn đến sự giác ngộ. Và ngay cả lời nguyện của Ngài để giải phóng những tù nhân ăn năn. 

Bộ tượng Phật Dược Sư bằng đồng mạ vàng

Nguyện đời sau này, khi ta đắc đạo Bồ-đề, ta dùng vô lượng vô biên phương tiện trí tuệ. Khiến cho chư hữu tình đều được mọi vật thọ dụng vô cùng, chẳng để chúng sanh có chỗ thiếu sót. Đức Dược Sư phát lời nguyện lớn này khi Ngài còn là một Tỳ-kheo trong đời quá khứ. Thuở ấy, Ngài cũng giống như quý vị, như tôi hay các chúng sanh khác. Chỉ không giống là ở chỗ Ngài tự phát ra lời nguyện lớn, nên Ngài đã sớm thành Phật. Bảy Tượng Phật Dược Sư

Lời nguyện từ bi của Phật Dược Sư

Còn như chúng ta, thì quả là ích kỷ, tham lam, truy cầu, tranh chấp nhau, không muốn lập nguyện lớn. Bởi vậy, cho đến nay chúng ta chưa thành Phật được. Ngài nói: “Nguyện đời sau này, khi ta đắc đạo Bồ-đề. Ta dùng vô lượng vô biên phương tiện trí tuệ”. Ta nguyện đời sau, khi ta thành Phật. Ta sẽ lấy những phương tiện trí huệ, vô số kể và vô bờ bến. Đây là phương tiện trí huệ, chẳng phải là phương tiện ngu si. Bảy Tượng Phật Dược Sư

Bộ tượng Phật Dược Sư bằng đồng mạ vàng

Bộ tượng Phật Dược Sư bằng đồng mạ vàng

Phương tiện trí tuệ là thế nào? Là những pháp có lợi ích cho người, pháp đó chẳng nhất thiết lợi ích cho ta. Cứ loại nào có lợi ích cho người khác thì mang ra để giáo hóa.

Còn phương tiện ngu si thì sao? Đó là những loại không hợp với thiện pháp, trái với thiện pháp, tương ưng với ác pháp. Được ví như khi bị muỗi cắn, ta vô ý đập chết con muỗi. Rồi tự bào chữa rằng đó là “phương tiện”, không đáng kể, không phạm sát giới, không phải là phá giới.

Bộ tượng Phật Dược Sư bằng đồng mạ vàng

Cũng như trường hợp mỗi khi thấy ai có thứ gì hay thì ta động lòng tham. Đợi đến khi người ta không chú ý bèn lấy cắp mang đi. Người khác dùng cũng như ta dùng, rồi lại tự bảo rằng đây không phải là ăn cắp, phương tiện mà! Kỳ thực, lấy trộm của người là không hợp pháp, tương ưng với ác pháp. Vậy mà còn bảo là “phương tiện”, không có gì là quan trọng!

Phương tiện trí huệ

Quý vị thử nghĩ coi! Nói dối, uống rượu cũng lý luận tương tự như vậy đó. Uống chút xíu rượu, uống chơi cho vui thôi, có gì là quan trọng đâu, tôi đâu có say. Nói dối như vậy thì có gì đâu mà sợ! Có chết ai đâu mà nghiêm trọng quá vậy! Đây chỉ là cách tự giành lẽ phải cho mình, đó gọi là những phương tiện ác, phương tiện ngu si.

tượng Phật Dược Sư bằng đồng mạ vàng

tượng Phật Dược Sư bằng đồng mạ vàng

Dược Sư Lưu Ly Quang Như Lai nói Ngài dùng phương tiện trí huệ. “Khiến cho chư hữu tình đều được mọi vật thọ dụng vô cùng”. Nghĩa là khiến cho hết thảy các loài hữu tình đều được mọi vật thọ dụng. Bất cứ thứ gì, cần gì được nấy.

Quý vị muốn mọi mong cầu của mình đều được thành tựu thì hãy mau mau niệm danh hiệu của Ngài. Hay tụng Kinh Công Đức Bổn Nguyện Của Dược Sư Lưu Ly Quang Như Lai, quý vị sẽ được toại nguyện.

Bộ tượng Phật Dược Sư bằng đồng mạ vàng

Tượng Dược Sư Lưu Ly tại Cửa Hàng Phật Giáo

Website: cuahangphatgiao.vn
Fanpage: Cửa Hàng Phật Giáo
Tư vấn: 0931119880 (ĐT / Zalo)
Cửa hàng Phật Giáo rất hoan hỷ khi nhận được mọi thắc mắc yêu cầu tư vấn về sản phẩm tại shop, nên rất mong quý khách đừng ngại ngần khi muốn tham khảo thêm thông tin nhé! Hoặc quý khách có thể gửi mẫu hình tượng cần thỉnh, cần tư vấn…qua zalo, Shop sẽ phản hồi nhanh nhất!

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ