Bộ Tượng Phật Dược Sư Đá Lưu Ly Dát Vàng 24k

Mã sản phẩm: N/A

18.350.000 

Bộ Tượng Dược Sư Đá Lưu Ly Dát Vàng 24k (Cao 21cm)

…………………………………………….

 • Chất liệu: đá lưu ly, dát vàng 24k
 • Kích thước: Cao 21cm, ngang 23.5cm, sâu 10cm.
 • Câng nặng: 2.2kg 1 tượng.

Tượng Phật Dược Sư có diện tượng đẹp, thể hiện được tướng hảo của Phật Dược Sư. Điều này sẽ giúp cho người chiêm bái sinh được tâm hoan hỉ. Công nghệ làm tượng Phật Dược Sư bằng lưu ly giúp cho việc lưu thông được dễ dàng hơn. Một điểm đặc biệt của tượng Phật bằng lưu ly nữa là độ bền đồng đều làm tượng đẹp toàn diện. Lại có khả năng được mạ vàng, mà điều này tượng Phật bằng đá tự nhiên rất khó làm được.

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Đây là bộ tượng Phật Dược Sư đá lưu ly dát vàng 24K cao cấp, bao gồm 7 vị với bảy màu sắc khác nhau, đế hoa văn tôn lên sự tôn nghiêm, nằm trong mục Tượng Phật Dược Sư

7 Danh hiệu Cõi Tịnh Độ của Dược Sư Phật

1.Thiện Danh Xưng Cát Tường Vương Như Lai: Toàn thân màu vàng
2.Bảo Nguyệt Trí Nghiêm Quang Âm Tự Tại Vương Như Lai: Toàn thân màu vàng đỏ
3.Kim Sắc Bảo Quang Diệu Hạnh Thành Tựu Như Lai: Toàn thân màu vàng nhạt
4.Vô Ưu Tối Thắng Cát Tường Vương Như Lai:Toàn thân sắc hồng
5.Pháp Hải Lôi Âm Như Lai: Toàn thân sắc xanh lá cây
6.Pháp Hải Thắng Huệ Du Hý Thần Thông Như Lai:Toàn thân sắc đỏ
7.Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Như Lai : Toàn thân màu xanh dương

Bộ Tượng Phật Dược Sư đá lưu ly 7 màu dát vàng 24K

Dược là thuốc, Sư là thầy. Dược sư, nghĩa đen là thầy thuốc chữa bệnh. Lưu ly là một loại ngọc màu xanh trong suốt từ trong ra ngoài. Quang là ánh sáng, lưu ly quang là ánh sáng ngọc lưu ly. Dược Sư Lưu Ly Quang Phật là vị Phật. Có danh hiệu Thầy thuốc chữa bệnh, ánh sáng như ngọc lưu ly.

Đức Dược Sư hiểu biết và thông suốt tất cả y dược của thế gian và xuất thế gian. Ngài có thể chữa trị hết tất cả những thứ bệnh khổ của chúng sanh. Những điên đảo vọng tưởng do tham, sân, si phiền não gây ra.

Ánh sáng của Phật Dược Sư thật không thể nghĩ bàn trong ngoài sáng suốt. Ánh sáng quang minh ấy chiếu đến đâu đều phá hết tăm tối vô minh của chúng sanh. Và diệt tất cả những bệnh khổ thân tâm của chúng sanh. Khiến cho họ xa lìa mê vọng mà hướng đến giác ngộ, giải thoát.

Khi thấy người ta làm ăn phấn chấn, quý vị thấy ham, cũng muốn bắt chước làm theo. Mắt quý vị không thấy những người đã từng bị thất bại. Nên khi tới lúc việc làm ăn của quý vị bị thua lỗ quý vị liền oán trách. Người ta buôn bán đều thành công cả, cớ sao chẳng chịu giúp quý vị. Bởi có phiền não nên quý vị đổ lỗi cho tất cả và trách cứ mọi người.

Bộ tượng Phật Dược Sư đá lưu ly dát vàng 24K 7 màu

Dược Sư Lưu Ly Quang Phật
Càng sinh phiền não thì chính cái thân quý vị càng gặp trắc trở. Quý vị cho cái này sai, cái kia quấy. Quý vị bảo vận mệnh của quý vị không tốt, rồi đổ lỗi vào các chúng sanh. Mọi sự liên hệ với người đều không được thanh tịnh khiến thân phận của quý vị không suôn sẻ.

Hãy nói về cái ăn và mặc, quý vị hãy nghĩ cho kỹ đi. Ai cũng muốn mặc đồ đẹp, một bộ đồ đắt tiền, quý giá, kỳ thực nó là cái gì? Nó là cái gông cái cùm, khiến cho ta đi đứng không tự nhiên, ngồi nằm không tự nhiên. Bởi lúc nào ta cũng phải lo chăm sóc và giữ gìn cho bộ đồ đẹp đó. Con người là vạn vật chi linh, là hạng siêu việt trong muôn loài mà làm nô lệ cho áo quần.

Chúng ta niệm Tiêu Tai Diên Thọ Dược Sư Phật thì chúng ta sẽ được tiêu tai tăng thọ. Vậy nếu chúng ta niệm Phật Dược Sư, mà hy vọng chính mình tiêu tai tăng thọ. Đây tức là tâm tham và tâm ích kỷ.

 

Bộ tượng Phật Dược Sư đá Lưu Ly màu xanh dương

Tiêu Tai Diên Thọ Dược Sư Phật
Vậy chúng ta tiêu tai tăng thọ cho ai? Cũng không phải Phật Dược Sư tiêu tai tăng thọ, cũng không phải chính chúng ta tiêu tai tăng thọ. Chúng ta niệm cho tất cả chúng sanh có tai nạn, thậm chí cho những chúng sanh sắp mạng chung. Chúng ta niệm tiêu tai tăng thọ Dược Sư Phật để hồi hướng cho họ.

Bộ tượng Phật Dược Sư đá Lưu Ly màu vàng Bộ tượng Phật Dược Sư đá Lưu Ly màu xanh lá

Với Trí huệ làm nền tảng, Phật pháp trở nên hết sức thâm sâu và bao la vô hạn. Thế nên làm người con Phật phải nên cẩn trọng lắng nghe cho kỹ và lắng nghe thật nhiều. Suy xét cho kỹ và sao cho thật rộng trước khi tiến bước vào phương diện thực hành.

Chúng ta niệm Tiêu Tai Diên Thọ Dược Sư Phật là vì tất cả chúng sanh có tai nạn. Đó mới là lợi ích chúng sanh, mới là hành Bồ Tát Đạo.

Bộ tượng Phật Dược Sư đá Lưu Ly màu hồng

Bộ tượng Phật Dược Sư đá Lưu Ly màu hồng tím

Bộ tượng Phật Dược Sư đá Lưu Ly màu nâu đỏ

Bộ tượng Phật Dược Sư đá Lưu Ly dát vàng 24K (cao 21cm) với 7 vị màu sắc khác nhau, ngoài ra còn có nhiều Tượng Phật Dược Sư cao cấp với nhiều kích thước.

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ