Tượng Văn Thù Phổ Hiền Bồ Tát Đài Loan Bằng Bột Đá 68cm

Mã sản phẩm: N/A

56.250.000 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

🔸Kích thước: Cao 68cm, ngang 50cm, sâu 30cm
🔸Chất liệu: Bột đá khoáng, màu khoáng thủ công rất bền màu. Hoa văn vẽ gấm thủ công, đế dát vàng.
🔸Cân nặng: 25kg/1 tượng
🔸Xuất xứ: Đài Loan

Giá thỉnh:

Kích thước: 48cm – 29.700.000đ
Kích thước: 68cm – 56.250.000đ

————————
Cửa hàng Phật Giáo cam kết:
🔸 Ảnh thật 🔸 Đúng Mẫu
🔸 Chất lượng 🔸 Tư vấn tận tình
👉 An Tâm khi thỉnh online
Tư vấn nhanh: 0931119880 (Zalo)

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Mô tả

Mẫu tượng Văn Thù Phổ Hiền Bồ Tát được làm từ chất liệu bột đá khoáng (đá ép). Màu khoáng thủ công nên rất bền màu. Hoa văn vẽ gấm thủ công, đế dát vàng. Diện tượng đẹp, đường nét tinh xảo, màu sắc hoa văn tinh tế.

Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Bồ tát Văn Thù cưỡi sư tử đứng thị giả ở bên trái Phật Thích Ca Mâu Ni. đại biểu cho trí, tuệ, chứng, nắm giữ trí tuệ và chứng đức của chư Phật.

Tượng Văn Thù Bồ Tát Đài Loan Bằng Bột Đá

Trong Phật giáo Tây Tạng, các vị luận sư xuất sắc thường được xem là hiện thân của Văn Thù. Dưới tên Diệu Âm “Người với tiếng nói êm dịu”. Văn Thù Bồ tát thường được tán tụng trước khi hành giả nghiên cứu kinh điển. Nhất là kinh điển thuộc hệ Bát Nhã Ba La Mật Đa. Văn Thù là vị Bồ tát tượng trưng cho kinh nghiệm giác ngộ, đạt được bằng phương tiện tri thức.

Ngài có lúc chính thức thay mặt đức Thế Tôn diễn nói Chánh pháp. Có lúc lại đóng vai người điều khiển chương trình. Để giới thiệu đến thính chúng một thời pháp quan trọng của đức Bổn sư. Ngài thấu hiểu Phật tánh bao gồm cả ba đức: Pháp thân, Bát nhã và Giải thoát. Cho nên trong hàng Bồ tát Ngài là thượng thủ. Là một trong những vị Bồ tát quan trọng của Phật giáo.

Văn Thù Sư Lợi Bồ tát thường được miêu tả với dáng dấp trẻ trung ngồi kiết già trên một chiếc bồ đoàn bằng hoa sen. Biểu tượng đặc thù của Ngài là trên tay phải, dương cao lên khỏi đầu, là một lưỡi gươm đang bốc lửa.

Nó mang hàm ý rằng chính lưỡi gươm vàng trí tuệ này sẽ chặt đứt tất cả những xiềng xích trói buộc của vô minh phiền não đã cột chặt con người vào những khổ đau và bất hạnh của vòng sinh tử luân hồi bất tận và đưa con người đến trí tuệ viên mãn.

Bồ Tát Phổ Hiền

Bồ tát Phổ Hiền cưỡi voi trắng 6 ngà đứng thị giả ở bên phải Phật Thích Ca. Tượng trưng cho lý, định, hạnh, nắm giữ lý đức, định đức và hạnh đức của chư Phật. Voi trắng tượng trưng cho trí tuệ vượt chướng ngại, 6 ngà tượng trưng cho sự chiến thắng sáu căn (6 giác quan: mắt, tai, mũi, lưỡi, thân, ý).

Tượng Phổ Hiền Bồ Tát Đài Loan Bằng Bột Đá

Ngài dạy rằng nếu chúng sinh nào nghe danh hiệu ngài; thấy và chạm đến thân ngài; hay nằm mộng thấy ngài; hoặc tưởng niệm đến ngài trong một ngày đêm hay nhiều hơn thì không còn thối chuyển. Chúng sinh nào nghe thấy thân ngài thanh tịnh thì tất được sinh trong thân thanh tịnh.

Tượng Văn Thù Phổ Hiền Bồ Tát tại Cửa Hàng Phật Giáo

Tượng Văn Thù Phổ Hiền Bồ Tát Đài Loan Bằng Bột Đá

Website: cuahangphatgiao.vn
Fanpage: Cửa Hàng Phật Giáo
Tư vấn: 0931119880 (ĐT / Zalo)
Cửa hàng Phật Giáo rất hoan hỷ khi nhận được mọi thắc mắc yêu cầu tư vấn về sản phẩm tại shop, nên rất mong quý khách đừng ngại ngần khi muốn tham khảo thêm thông tin nhé! Hoặc quý khách có thể gửi mẫu hình tượng cần thỉnh, cần tư vấn…qua zalo, Shop sẽ phản hồi nhanh nhất!

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ