Tượng Phật Hoa Nghiêm Tam Thánh đá thạch anh viền vàng

Mã sản phẩm: N/A

8.730.000 

Giá: 8.730.000 đ

Tượng Văn Thù Bồ Tát – Phổ Hiền Bồ Tát

Chất liệu: bột đá thạch anh viền vàng

Kích thước: Cao 30cm, ngang 27cm, sâu 16cm

Cân nặng: 6kg/1 tượng

Giá thỉnh: 5.200.000/2 tượng

Tượng Phật Tỳ Lô Giá Na

Chất liệu: bột đá thạch anh dát vàng

Kích thước: Cao 40cm, ngang 23cm, sâu 23cm
Cân nặng: 8.5kg/1 tượng.

Giá thỉnh: 3.530.000

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Mô tả

Tượng Phật Hoa Ngiêm Tam Thánh với chất liệu từ bột đá thạch anh. Đây là mẫu Tượng đẹp với đường nét tinh tế dưới bàn tay tài hoa của nghệ nhân Đài Loan. Chính giữa là tượng Đức Phật Tỳ Lô Giá Na, hai bên là tượng Văn Thù Phổ Hiền Bồ Tát.

Phật Hoa Nghiêm Tam Thánh đá thạch anh

Đức Phật Tỳ Lô Giá Na 

Đức Phật Tỳ Lô Giá Na có nghĩa là “tỏa sáng”. Là ánh sáng chiếu rực rỡ khắp mọi nơi (quang minh biến chiếu). Ngài là Đức Phật ở trung tâm, một trong những vị Phật của Ngũ Phương (Năm Phương). Ngũ phương là năm phương vị: Đông, Tây, Nam, Bắc, Trung.

 

Phật Giáo nói rằng Đại Nhật Như Lai Bồ Tát vừa giữ chức vụ cao vừa cao chiếu ánh sáng. Ánh sáng chiếu rọi cho mọi chúng sinh ở tất cả mọi nơi, mở ra con đường thiện cho mọi loài. Từ đó Ngài còn được gọi với tên là Đại Nhật. Với ý diệt trừ bóng tối nơi u ám, chiếu nguồn ánh sáng tới, thành tựu đạt được trong công việc. 

Ý nghĩa pháp thân Đại Nhật Như Lai

Theo quan điểm Đại Thừa thì Đức Phật có ba thân: pháp thân, báo thân, hóa thân. Sở dĩ có ba thân là do chỗ dụng khác nhau.

Phật Thích Ca, là vị Phật lịch sử đã đản sinh. Và nhập diệt trên quả địa cầu này, chính là hóa thân của Phật. Thân mà Phật Thích Ca đã chứng ngộ gọi là pháp thân, là Chân Như, đó là Đại Nhật Như Lai. Ý nghĩa pháp thân này vượt ngoài sự luận bàn của ngôn từ. Và chỉ có sự chứng ngộ thành Phật mới có thể biết. 

Phật Hoa Nghiêm Tam Thánh đá thạch anh

 

 

 

Đức Phật Tỳ Lô Xá Na chính là bản thân hay Pháp thân của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni. Ngài chiếu ánh sáng của mình cho chúng sanh ở khắp nơi và mở ra con đường thiện cho muôn loài. Ánh sáng của Ngài không hề biến mất mà tồn tại mãi mãi.

Đức Tỳ Lô Giá Na Phật là vị đầu tiên trao truyền pháp môn Tâm Địa. Tức là Bồ Tát Giới cho hàng nghìn Đức Phật Thích Ca hóa thân. Và lại còn khuyến khích cho hàng nghìn Đức Phật Thích Ca hóa thân ấy. Lại tuần tự trao truyền cho trăm ngàn ức Đức Phật Thích Ca hóa thân và hết thảy chúng sanh.

Văn Thù Phồ Hiền Bồ Tát

Những vị Bồ Tát, tuy là rất xa với nhau, nhưng trong tầm nhìn của người vào được Liên Hoa Tạng. Lại thấy rằng các Ngài lại rất gần với nhau và tạo thành một cái biển. Và cái biển này chính là việc tụng niệm hằng ngày của chúng ta.

Có một ví dụ về sóng và nước từ đại dương. Trên thực tế, sóng là biểu hiện của nước và nước là bản chất của sóng. Sóng khác nước duy nhất ở sự biểu hiện, mặt nước chuyển động liên hồi theo chiều của gió.

Tượng Văn Thù Phổ Hiền đá thạch anh Tượng Văn Thù Phổ Hiền đá thạch anh Tượng Văn Thù Phổ Hiền đá thạch anh Tượng Văn Thù Phổ Hiền đá thạch anh

Do đó, về mặt hiện tượng thì sóng khác với nước. Nhưng về mặt bản thể, sóng và nước là một, vì cả hai có cùng một thể là nước. Đây chính là ý nghĩa không hai, không khác của Bát nhã.

Từ đây ta có thể thấy rằng khổ đau và hạnh phúc tuy khác nhau về mặt biểu hiện. Nhưng về mặt bản thể, cả hai là một vì chúng đều phát sinh từ một dòng tâm thức. Nghĩa là, vui cũng ở tại tâm mà buồn cũng ở tại tâm.

Phật Hoa Nghiêm Tam Thánh đá thạch anh Phật Hoa Nghiêm Tam Thánh đá thạch anh

 

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ