Tượng Tam Thế Phật nhỏ bằng gỗ bách hương 35cm

Mã sản phẩm: N/A

7.200.000 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

Chất liệu: Gỗ bách hương với hương thơm nhẹ nhàng. Vân gỗ rất đẹp và tùy ánh sáng chiếu với góc nhìn vào tạo nên màu đậm nhạt khác nhau.
Kích thước: 35cm. Bối Quang (đài sen) 17cm. Ngang 17cm. Hào Quang 18cm. Tượng cao 12cm.
Tượng được làm thủ công tỉ mỉ, tượng có thể tháo rời được.
Xuất xứ: Đài Loan
————————–
Xem thêm Tượng Tam Thế Phật khác
————————-
Chính sách dành cho khách hàng
Ship Cod toàn quốc
Kiểm tra hàng trước rồi mới thanh toán
Hoàn cọc nếu ấn phẩm bị: bể, trầy mẻ, không đúng mẫu

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Tượng Tam Thế Phật bằng gỗ bách hương 35cm

Mộc 100%. Tượng Tam thế Phật nhỏ làm bán thủ công rất chỉn chu. Từng chi tiết được trâu chuốt kỹ nên tượng rất có “hồn” và nghệ thuật. có thể tháo rời được.

ượng Tam Thế Phật nhỏ bằng gỗ bách hương

Trong mỗi vị Phật đều có đủ hai đức tánh quan trọng là Từ bi và Trí tuệ. Nếu thiếu một trong hai đức tánh này thì sẽ không bao giờ thành Phật. Đức Phật A Di Đà thì cũng thế. Ngài có hai vị thị giả là Quán Thế Âm bên trái và Đại Thế Chí bên phải. Quán Thế Âm thì tượng trưng cho Từ bi, còn Đại Thế Chí thì tượng trưng cho Trí tuệ viên mãn. Trí tuệ lúc nào cũng dẫn đầu bởi vì có trí tuệ viên mãn thì Từ bi mới thành tựu được.

1.Phật A Di Đà

Niệm Phật là phương pháp rất tốt để sửa đổi thói xấu của bản thân. Nếu chúng ta không hình thành thói quen niệm Phật thường ngày. Khi có việc gì xảy ra thì chúng ta cũng sẽ chạy theo thói xấu. Như người khác mắng mình một câu thì mình sẽ mắng trả lại. Người khác đánh mình một cái thì mình cũng sẽ đánh trả lại.

Tượng Tam Thế Phật nhỏ ngồi

Nếu quý vị không có thói quen niệm Phật thì có thể quý vị sẽ mắng lại ngay lập tức. Thậm chí còn đánh lại nữa và có thể vì một câu nói mà gây thành đại họa. Còn ngược lại, khi quý vị đã hình thành một thói quen niệm Phật. Quý vị sẽ trả lời một cách bình tĩnh: “A Di Đà Phật, tôi xin lỗi”. Lập tức sẽ dập tắt ngay cơn thịnh nộ của đôi bên.

2.Quán Thế Âm Bồ Tát

Tất cả hạnh nguyện của Bồ Tát đều phát sinh ở lòng đại bi. Ngài quán sát âm thanh đau khổ của thế gian kêu cầu mà cứu độ một cách tự tại. Do Ngài quán sát âm thanh một cách tự tại mà chứng được bản thể chân thường của vũ trụ.

Tượng quan thế Âm Bồ Tát gỗ

Nơi nào trong vũ trụ có tiếng chúng sanh đau khổ, kêu cầu, Ngài hiện thân cứu độ rất tự tại. Cho nên Ngài cũng có tên là Quán Tự Tại, Quán Thế Âm Tự Tại…Ngài còn hiện thân giáo hoá khắp mười phương thế giới, đủ các thân hình. Từ địa ngục lên đến các cung trời, từ Ta bà sang Cực Lạc.

Tùy trường hợp và cơ cảm khác nhau nên phương tiện của Quán Thế Âm Bồ Tát cũng vô lượng. Ngài là hiện thân của Từ bi. Ở đâu có chúng sanh đau khổ kêu cầu là ở đó có Ngài thị hiện.

3.Đại Thế Chí Bồ Tát

Đại Thế Chí Bồ Tát là bậc giác ngộ trong số chúng sanh. Cũng có thể nói rằng Bồ Tát là chúng sanh đã giác ngộ. Ngài có thể xả những gì mà người khác không thể xả bỏ được. Nhẫn những gì mà người khác không thể nhẫn được, làm những gì mà người khác không thể làm được.

Tượng Đại Thế Chí Bồ tát gỗ

Làm sao có thể nói Bồ Tát là bậc giác ngộ từ trong chúng sanh? Vì Bồ Tát vốn cũng là chúng sanh như quý vị, như tôi. Chẳng qua là Bồ Tát nguyện phát bồ đề tâm, dũng mãnh tinh tấn, hành Bồ-tát đạo.

Vì Bồ Tát làm lợi ích cho hết thảy chúng sanh. Và Ngài đem lại lợi ích cho hết thảy chúng sanh cho nên mới được giác ngộ. Và là một bậc giác ngộ trong số chúng sanh chúng ta.Tượng Tam Thế Phật nhỏ gỗ bách hương

Thỉnh tượng Tam Thế Phật nhỏ bằng gỗ bách gỗ tại Cửa Hàng Phật Giáo – Nơi thỉnh Văn hoá phẩm Phật Giáo uy tín

Website: cuahangphatgiao.vn
Fanpage: Cửa Hàng Phật Giáo
Tư vấn: 0931119880/ 0911117838 (Zalo)
Hoặc quý khách có thể gửi mẫu hình tượng cần thỉnh, cần tư vấn…qua zalo, Shop sẽ phản hồi nhanh nhất!

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ