Tượng Tây Phương Tam Thánh Sứ Trắng Ngồi

Mã sản phẩm: N/A

5.700.000 

Chất liệu: Bằng sứ trắng cao cấp giúp tượng cực bền và không phai theo thời gian.
Kích thước: Cao tổng 30cm. Ngang 20cm, Sâu 18cm.
Xuất Xứ: Đài Loan
Cân nặng: 2.2kg/1 tượng.

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Để sản xuất được các ấn phẩm Tượng Phật Tam Thánh sứ hay đồ thờ bằng sứ. Các xưởng sản xuất phải trải qua nhiều công đoạn phức tạp. Từ các quặng đất sét được khai thác, phải kỳ công loại bỏ các tạp chất bên trong đất. Lựa chọn những khối đất tốt rồi mới trộn cho đều, đảm bảo độ ẩm, độ dẻo của đất. Sau đó, đất được tạo hình thủ công hoặc tạo hình khuôn. Nung ở nhiệt độ cao, sản phẩm cuối cùng được mang ra để vẽ và điều chỉnh các chi tiết. Tượng Tây Phương Tam Thánh Sứ

Tượng Tây Phương Tam Thánh Sứ Tượng Tây Phương Tam Thánh Sứ

Chúng ta học Phật Pháp thì điểm trọng yếu ở đây chính là làm sao nương tựa được vào Phật. Nương tựa vào những lời Phật dạy để hàng ngày sửa tâm đổi tính. Giúp cuộc sống mỗi ngày một an định hơn. Khi chiêm bái (đãnh lễ) Tượng Phật Tam Thánh mỗi ngày. Chúng ta đều tự nhắc nhở mình phải học tập theo các Ngài. Để nâng cao trí tuệ, phước đức của chúng ta. Tượng Tây Phương Tam Thánh Sứ

Tượng Tây Phương Tam Thánh Sứ Tượng Tây Phương Tam Thánh Sứ

Trong nhà Phật, bộ Tượng Tây Phương Tam Thánh Đứng đẹp được chế tác tỉ mỉ. Với Bồ Tát Ðại Thế Chí cầm cành hoa sen đứng bên tay phải Ðức Phật A Di Ðà. Bên tay trái là Bồ Tát Quán Thế Âm cầm nhành dương liễu và bình tịnh thủy. Trong kinh sách hai vị Bồ Tát hiện thân cư sĩ nữ hai bên Ðức Phật A Di Ðà tượng trưng Từ Bi và Trí Tuệ.

Bồ Tát Quán Thế Âm

Được nhiều người nhắc đến và tạc tượng lộ thiên ở các chùa, tu viện, tùng lâm. Để ca ngợi hạnh kham nhẫn và đức từ bi cao thượng. (Tượng Tây Phương Tam Thánh Sứ) Cảnh giới Tịnh Độ là cõi chư Phật trong sạch đẹp đẽ như ngọc lưu ly, xa cừ, xích châu, mã não. Thì tâm chúng sanh muốn về cõi Phật cũng phải thanh tịnh sáng suốt. Vô chấp và vô ngã tuyệt đối.

Tượng Tây Phương Tam Thánh Sứ

Bồ Tát Ðại Thế Chí

Ngài biểu trưng cho đức tinh tấn và ánh sáng trí tuệ. Ngài còn có danh hiệu là Ðắc Ðại Thế Chí Bồ Tát, Ðại Lực Ðại Thế Chí Bồ Tát. Ðại Tinh Tấn Bồ Tát hay Vô Biên Quang Bồ Tát. Thiếu một trong hai đức tánh bên trái hoặc bên phải của Đức Phật A Di Đà. Thì đường về cõi Tây Phương Tịnh Độ còn xa cách ngàn trùng.

Các danh hiệu của Bồ Tát Đại Thế Chí nói lên hạnh nguyện đại hùng. Đại lực, đại tinh tấn và ánh sáng trí tuệ vô biên chiếu khắp mọi loài chúng sanh. Có thể phá trừ vô minh, điều phục tham sân si, chuyển hóa phiền não thành bồ đề. Các vị Bồ Tát đều có từ bi, trí tuệ và ý chí xuất phàm như nhau, đó là nhân để tiến đến Phật quả.

Trong Kinh Hoa Nghiêm, Đức Phật ca ngợi Bồ Tát hạnh như sau: “Nhân vì chúng sanh mà khởi tâm đại từ bi. Nhân lòng đại từ bi mà phát bồ đề tâm. Nhân phát bồ đề tâm mà thành ngôi chánh giác”.

Bồ Tát Đại Thế Chí tay cầm cành hoa sen màu xanh. Hoa sen tượng trưng cho sự thanh khiết trong sạch, không dính danh lợi thế gian. Có sức mạnh tự tại vượt thoát khỏi bùn nhơ, thành tựu trí tuệ. Màu xanh của hoa sen tỏa ánh sáng xanh trên cõi trời tây phương tịnh độ. Và còn là sức mạnh tinh tấn của chánh định. Là trí tuệ siêu việt như trời biển tĩnh lặng rộng lớn bao la bát ngát.

Tại Cuahangphatgiao.vn chúng con ngoài cung cấp dòng sản phẩm Tượng Tây Phương Tam Thánh Sứ. Thì dòng sản phẩm tượng Phật bằng đồng, tượng quan âm bằng đồng cũng được chế tác tinh xảo, giúp cho mỗi người khi lễ lạy đều sinh tâm hoan hỉ.

Xem video chất lượng cao trên youtube:

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ