Tượng Quan Âm Tự Tại Gỗ Trầm Gió Cao Cấp 62cm

Mã sản phẩm: N/A

25.200.000 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

Chất liệu: Gỗ trầm gió
Kích thước: Cao tổng 62cm
Cân nặng: 3.5kg
————————–
Xem thêm Tượng Quan Âm Bồ Tát khác
————————-
Chính sách dành cho khách hàng
Ship Cod toàn quốc
Kiểm tra hàng trước rồi mới thanh toán
Hoàn cọc nếu ấn phẩm bị: bể, trầy mẻ, không đúng mẫu

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Tượng Quan Âm Tự Tại Gỗ Trầm Gió Cao Cấp 62cm

Được chế tác từ chất liệu Trầm Gió cao cấp với kỷ thuật tạo hình tuyệt vời của các nghệ nhân. Khi nhìn vào Tôn Tượng Quan Âm Tự Tại gỗ, ai ai cũng có thể cảm nhận được sự ung dung, tự do tự tại và hết sức nhẹ nhàng của Ngài. Nhìn vào đó, người tu hành cũng cảm ngộ được sự tự tại khi tu hành theo hạnh nguyện của Bồ Tát.

Tượng Quan Âm Tự Tại Gỗ Trầm Gió

Tượng Quan Âm Tự Tại Gỗ Trầm Gió

Đức Quan Âm Tự Tại hay Quán Tự Tại Bồ Tát

Quan Âm Tự Tại hay Quán Tự Tại Bồ Tát là một danh xưng khác của Quán Thế Âm Bồ Tát. Sự khác nhau ở tên gọi nằm ở chỗ khi dịch thuật sang tiếng Hán, hàm ý hai danh xưng này có phần khác nhau.

Tượng Quan Âm Tự Tại Gỗ Trầm Gió

Đối với danh hiệu Quán Tự Tại Bồ Tát thì “tự tại” là biểu thị cho trí tuệ, chính là nói Bồ Tát có trí tuệ viên mãn như chư Phật, cho nên Ngài đạt được sự tự tại trong tất cả pháp.

Đối với danh hiệu Quán Thế Âm Bồ Tát, đây là đại biểu cho Bồ Tát đại từ đại bi, tầm thanh cứu khổ cứu nạn.

Cả hai danh hiệu này đều là đại biểu cho sự tự độ và độ tha của Bồ Tát, Bồ Tát tự mình tu hành, đó gọi là tự tại, Bồ Tát khi đi giáo hoá chúng sanh, đó là từ bi.

Vì sao chúng ta nên học theo Ngài

Bồ Tát Quán Thế Âm đã trải qua nhiều kiếp tu hành theo hạnh nguyện cứu khổ, độ sanh. Ngài có rất nhiều công hạnh cao quý và những lời nguyện rộng lớn. Là những người sống theo con đường hướng thiện và luôn chí thành kính ngưỡng Bồ Tát Quán Thế Âm. Chúng ta còn đợi gì nữa mà không tu học theo những hạnh nguyện của Ngài.

Hạnh nguyện tiêu biểu nhất là tâm từ bi của Ngài đối với muôn loài chúng sanh. Và hạnh nhẫn nhục Ba-la-mật. Chúng ta tu tập theo hai công hạnh ấy, chắc chắn sẽ có nhiều chuyển hóa, thăng hoa trong đời sống.

Từ Bi không chỉ là hạnh của Bồ Tát, chư Phật mà còn là nhân của sự giải thoát, giác ngộ. Từ Bi chính là yếu chỉ của đạo Phật, là sứ mạng của đạo Phật. Để ban vui cứu khổ cho chúng sanh còn chìm đắm trong sự u mê.

Từ bi an lạc

Từ là mang lại niềm vui, sự an lạc. Chúng ta sống mà không mang lại sự an lạc cho người xung quanh, chúng ta chưa đạt được tâm từ. Tâm từ không dừng lại ở đó mà còn trải rộng khắp. Chúng ta mang đến niềm vui không chỉ cho những người yêu thương ta. Những người thuận duyên mà phải đem niềm vui cho những kẻ ghét ta, nghịch duyên với ta.

Bi là diệt trừ khổ não, có thể giúp mọi người thoát khỏi sự phiền não trong cuộc sống. Xem nỗi khổ của chúng sanh như nỗi khổ của mình. Chúng ta phải mở rộng lòng đại bi đến cho mọi người và mọi loài. Bất kể đó là loại hữu duyên hay vô duyên, đó mới đúng theo tinh thần của Phật giáo.

Tâm Từ Bi sẽ cảm hóa được muôn loài và mang đến sự bình an nơi tâm hồn. Sự có mặt của họ luôn mang đến sự bình yên và không mang đến những phiền não cho người khác. Một người có tâm từ bi luôn sống và hành động theo chánh đạo. Đó là hào quang được lan tỏa làm cho mọi người và mọi vật cảm thấy vui tươi, hạnh phúc.

Tượng Quan Âm Tự Tại Gỗ Trầm Gió

Tượng Quan Âm Tự Tại Gỗ Trầm Gió

Thỉnh Tượng Quan Âm Tự Tại Gỗ bột đá tại Cửa Hàng Phật Giáo – Nơi thỉnh Văn hoá phẩm Phật Giáo uy tín

Website: cuahangphatgiao.vn
Fanpage: Cửa Hàng Phật Giáo
Tư vấn: 0931119880/ 0911117838 (Zalo)
Hoặc quý khách có thể gửi mẫu hình tượng cần thỉnh, cần tư vấn…qua zalo, Shop sẽ phản hồi nhanh nhất!

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ