Tượng Phật Thích Ca đế 8 Cạnh màu trắng bằng bột đá 48cm

Mã sản phẩm: N/A

6.250.000 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

🔸Chất liệu: Bột đá thạch ngọc phủ nano.
🔸Kích thước: Cao 48cm, ngang 33cm, sâu 33cm
🔸Cân nặng: 16kg/1 tượng.
🔸Xuất xứ: Đài Loan
🔸Tượng được chế tác tỉ mỉ, tinh tế từ chất liệu bột đá

————————
Cửa hàng Phật Giáo cam kết:
🔸 Ảnh thật 🔸 Đúng Mẫu
🔸 Chất lượng 🔸 Tư vấn tận tình
👉 An Tâm khi thỉnh online
Tư vấn nhanh: 0931119880 (Zalo)

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Đức Phật Thích Ca Mâu Ni vốn là Thái tử “dưới một người, trên vạn người”. Thế nhưng Ngài đã lìa xa tất cả vinh hoa phú quý, địa vị danh lợi, vợ đẹp con xinh. Đã từ bỏ mọi sự hưởng thụ sung sướng để dấn thân vào rừng. Tu hành khổ hạnh, tìm cầu chân lý, cứu độ chúng sinh. 

Do mỗi chúng sinh có căn cơ, trình độ và hoàn cảnh khác nhau. Và vì lòng thương chúng sinh nên sau khi thành đạo, Ngài đã đi gần khắp đất nước Ấn Độ. Ngài phải dùng rất nhiều phương tiện để hóa độ, hướng dẫn học về nương tựa chính pháp. Và dùng mọi phương tiện để hoằng pháp lợi sinh cho đến ngày nhập Niết-bàn.

Lời Phật dạy là ngọn đuốc sáng đưa con người ra khỏi si mê, tối tăm, mù mịt. Chúng ta tìm hiểu, thực hành và thấy được lợi ích của Phật pháp. Nên chúng ta có tâm nguyện đem ánh sáng Phật pháp đến với mọi người.

Người Phật tử có sẵn trong tay ngọn đuốc sáng chắc chắn sẽ thoát khỏi rừng u mê, tối tăm. Nên phải làm sao để người thân của mình cũng hiểu Phật pháp, mọi người được an vui và hạnh phúc. Như khi ăn một món ngon, chúng ta thường nghĩ đến những người thân yêu và muốn chia sẻ với họ.

Là người Phật tử, ngoài việc trau dồi học hỏi Phật pháp, chúng ta còn phải biết giúp đỡ người khác. Chúng ta không chỉ vun trồng ruộng phước cho mình mà còn giúp người biết đến con đường chính pháp. Giúp họ hiểu được nhân quả, nghiệp báo và biết tu tập để chuyển hóa nỗi khổ đau trong cuộc đời.

 

Chúng ta phải dùng lời ái ngữ để cảm hóa người khác, mới đưa Phật pháp đến được với họ. Cho nên, Đức Phật dạy chúng ta phải dùng ái ngữ để thu phục lòng người. Một người mà nói lời thô lỗ, cộc cằn thì chắc chắn sẽ khó giáo hóa được người khác. Bởi người ta không muốn nghe những lời như vậy, làm sao mình có cơ hội giáo hóa được họ?

Muốn nói được những lời ái ngữ phải có sự tu tập, tâm từ bi, hỷ xả và sự nhẫn nhục. Bình thường chúng ta sử dụng ái ngữ đã khó rồi. Khi người ta nói lời thô lỗ, mình vẫn nói chuyện bằng những lời hòa ái thì càng khó hơn. Phải là người có sự tu tập sâu dày mới làm được như vậy.

Đức Phật dạy ta nên luôn giữ tâm bình thản, vững chắc và hành tâm xả. Chúng ta cũng vượt lên bao nhiêu quyến rũ của thế gian. Để sống trong sạch, tinh khiết, luôn luôn bình tĩnh và an vui. Như hoa sen từ bùn nhơ nước đục vươn lên.

Hãy mở rộng lòng thương hướng đến tất cả mọi người, mọi loài trong khắp cả mười phương thế giới. Càng rãi từ tâm đến chúng sanh bao nhiêu thì lòng thương yêu trong ta lớn dần thêm bấy nhiêu.

Tâm từ trong ta vốn sẵn nhưng bị tăm tối của tham vọng, hận thù che lấp. Để nuôi lớn tâm từ, mỗi người phải thực tập tập thiền quán từ bi trong đời sống hàng ngày. Nguyện cho tất cả chúng sanh luôn được bình an, hạnh phúc. Cứ thế, luôn ban rải tâm từ đến vô hạn, vô cùng…

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!

Xem thêm tượng Phật Thích Ca tại Cửa Hàng Phật Giáo

Website: cuahangphatgiao.vn
Fanpage: Cửa Hàng Phật Giáo
Tư vấn: 0931119880 (ĐT / Zalo)
Cửa hàng Phật Giáo rất hoan hỷ khi nhận được mọi thắc mắc yêu cầu tư vấn về sản phẩm tại shop, nên rất mong quý khách đừng ngại ngần khi muốn tham khảo thêm thông tin nhé! Hoặc quý khách có thể gửi mẫu hình tượng cần thỉnh, cần tư vấn…qua zalo, Shop sẽ phản hồi nhanh nhất!

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ