Tượng Địa Tạng Bồ Tát Gỗ Hoàng Dương Đứng Hào Quang 29cm

Mã sản phẩm: N/A

2.400.000 

Tượng Địa Tạng Bồ Tát Gỗ Hoàng Dương Đứng 29cm
Chất liệu: Gỗ hoàng dương
Kích thước: Cao tổng 29cm. Tượng cao 17cm. Đường kính đài sen 8.5cm.
Tượng Địa Tạng Bồ Tát bằng gỗ hoàng dương là sản phẩm thể hiện giá trị tâm linh cao. Và được nhiều người tìm kiếm.
Tượng được chế tác luôn đạt chất lượng cao nhất. Cũng như thể hiện được cái thần của Ngài, uy nghiêm nhưng vẫn rất nhân từ.

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Hồng danh Địa Tạng có nghĩa như đất đai rộng lớn chứa hết vạn vật. (Tượng Địa Tạng Bồ Tát Gỗ)

Địa Tạng Vương Bồ Tát có một chùm lông trắng xoáy nằm ở trên trán. Giữa hai mắt, tay trái cầm Như Ý Châu. Tay phải cầm Tích trượng có sáu vòng tượng trưng cho lục đạo luân hồi. (Tượng Địa Tạng Bồ Tát Gỗ)

Có nhiều sự tích về Ngài. Nhưng hai ấn bản về thân thế được lưu truyền nhất về Ngài. Phải kể đến là Đức Địa Tạng sinh ra trong một gia đình vốn thuộc dòng dõi Bà-La-Môn. tên là Kolita Moggallàna hay còn gọi là Mục Kiền Liên. Ngài là người có đức, có tâm nhưng bà Thanh Đề mẹ Ngài lại mang nhiều sát nghiệp. (Tượng Địa Tạng Bồ Tát Gỗ)

Tượng Địa Tạng Bồ Tát Gỗ

Bà Thanh Đề chết đi, bị đày xuống Vô gián địa ngục. Phải chịu sự trừng phạt đau đớn, không thể siêu thoát. Mục Kiền Liên thương mẹ, thiền định niệm Phật trước linh cữu bà nhiều ngày. Đức Phật cảm động nói với Ngài vào ngày rằm tháng Bảy. Hãy cùng chư tăng. Tổ chức một buổi lễ để cầu nguyện và hộ niệm cho cửu huyền thất tổ và mẹ Ngài. Mục Kiều Liên làm theo cuối cùng bà Thanh Đề cũng được giải thoát.

Về sau Ngài cùng người bạn từ thuở niên thiếu Upatissa. Xá Lợi Phất, được Đức Phật Thích Ca Mâu Ni thu nhận làm đệ tử. (Trích trong quyển Thập Đại Đệ Tử).

Đây cũng chính là điển tích nói về lễ Vu Lan (Xá tội vong nhân). Vào ngày 15/7 âm lịch hàng năm. Là ngày những người con nhớ ơn công lao sinh dưỡng và tình yêu thương của mẹ.

Bông hồng cài áo là nghĩa cử cao đẹp do Thiền sư Thích Nhất Hạnh đề xướng ở Việt Nam

Biết được có nhiều người cũng sa chân vào chốn lầm than. Ngài đã đến trước Đức Phật nói rằng Ngài nguyện xuống địa ngục, cứu vớt chúng sinh. Bao giờ địa ngục hết chúng sinh lầm than mới xin thành Phật.

“Địa ngục vị không, thệ bất thành Phật,
Chúng sinh độ tận, phương chứng Bồ-đề”.

Ấn bản thứ hai lưu truyền lại rằng Ngài là hoàng tử xứ Tân La. (Nay thuộc Nam Hàn) tên là Kim Kyo-Gak (Kim Kiều Giác). Tuy là người sinh ra trong hoàng tộc. Nhưng hoàng tử Kim Kiều Giác là người giản dị, đạm mạc, thích đọc sách Thánh hiền.

Tượng Địa Tạng Bồ Tát Gỗ

Năm 24 tuổi Ngài xuất gia, dắt theo con chó trắng tên là Thiện Thính (Đế Thính). Đi khắp nơi tìm chốn thanh tịnh để tĩnh tu. Cuối cùng Ngài chọn núi Cửu Hoa (nay thuộc An Huy Trung Quốc) và thiền định tròn 75 năm tại đó.

Tại Cuahangphatgiao.vn chúng con ngoài cung cấp dòng sản phẩm Tượng Địa Tạng Bồ Tát Gỗ. Thì dòng sản phẩm tượng tam thánh bằng gỗ cũng được chế tác tinh xảo. Giúp cho mỗi người khi lễ lạy đều sinh tâm hoan hỉ.

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ