Tượng Địa Tạng Bồ Tát Bằng Sứ Trắng Ngồi Tự Tại 45cm

Mã sản phẩm: N/A

3.400.000 

🔸Địa Tạng Bồ Tát Sứ Trắng Ngồi Cao 45cm.
🔸Kích thước: Cao 45cm chưa tích trượng. (tổng 53cm).

🔸Ngang 27cm, sâu 23cm.
🔸Chất liệu: Sứ trắng cao cấp.
🔸Xuất xứ: Đài Loan.
💫Hình tượng của Địa Tạng Bồ Tát vô cùng quan trọng đối với chúng sanh. Ngài Địa Tạng lại là vị Bồ Tát có duyên sâu dày với hầu hết chúng sanh ở cõi Ta Bà này. Cho nên Cuahangphatgiao.vn chúng con cũng cố gắng tìm kiếm và lựa chọn các mẫu tượng của Ngài để làm sao cho khi nhìn vào hình tướng của Ngài. Ai nấy đều phát được tâm hoan hỉ, phát được tâm kính ngưỡng Ngài. Khi phát được tâm đó rồi thì Ngài Địa Tạng sẽ tuỳ theo chúng sanh mà giáo hoá, độ thoát họ. Như thế thì người thờ tượng Ngài đã tạo được công đức vô cùng lớn.

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Hồng danh Địa Tạng có nghĩa như đất đai rộng lớn chứa hết vạn vật. (Tượng Địa Tạng Bồ Tát Bằng Sứ)

Địa Tạng Vương Bồ Tát có một chùm lông trắng xoáy nằm ở trên trán. Giữa hai mắt, tay trái cầm Như Ý Châu. Tay phải cầm Tích trượng có sáu vòng tượng trưng cho lục đạo luân hồi. (Tượng Địa Tạng Bồ Tát Bằng Sứ)

Có nhiều sự tích về Ngài. Nhưng hai ấn bản về thân thế được lưu truyền nhất về Ngài. Phải kể đến là Đức Địa Tạng sinh ra trong một gia đình vốn thuộc dòng dõi Bà-La-Môn. tên là Kolita Moggallàna hay còn gọi là Mục Kiền Liên. Ngài là người có đức, có tâm nhưng bà Thanh Đề mẹ Ngài lại mang nhiều sát nghiệp. (Tượng Địa Tạng Bồ Tát Bằng Sứ)

Tượng Địa Tạng Bồ Tát Bằng Sứ

Bà Thanh Đề chết đi, bị đày xuống Vô gián địa ngục. Phải chịu sự trừng phạt đau đớn, không thể siêu thoát. Mục Kiền Liên thương mẹ, thiền định niệm Phật trước linh cữu bà nhiều ngày. Đức Phật cảm động nói với Ngài vào ngày rằm tháng Bảy. Hãy cùng chư tăng. Tổ chức một buổi lễ để cầu nguyện và hộ niệm cho cửu huyền thất tổ và mẹ Ngài. Mục Kiều Liên làm theo cuối cùng bà Thanh Đề cũng được giải thoát.

Tượng Địa Tạng Bồ Tát Bằng Sứ

Về sau Ngài cùng người bạn từ thuở niên thiếu Upatissa. Xá Lợi Phất, được Đức Phật Thích Ca Mâu Ni thu nhận làm đệ tử. (Trích trong quyển Thập Đại Đệ Tử).

Đây cũng chính là điển tích nói về lễ Vu Lan (Xá tội vong nhân). Vào ngày 15/7 âm lịch hàng năm. Là ngày những người con nhớ ơn công lao sinh dưỡng và tình yêu thương của mẹ.

Bông hồng cài áo là nghĩa cử cao đẹp do Thiền sư Thích Nhất Hạnh đề xướng ở Việt Nam

Tượng Địa Tạng Bồ Tát Bằng Sứ

Biết được có nhiều người cũng sa chân vào chốn lầm than. Ngài đã đến trước Đức Phật nói rằng Ngài nguyện xuống địa ngục, cứu vớt chúng sinh. Bao giờ địa ngục hết chúng sinh lầm than mới xin thành Phật.

“Địa ngục vị không, thệ bất thành Phật,
Chúng sinh độ tận, phương chứng Bồ-đề”.

Ấn bản thứ hai lưu truyền lại rằng Ngài là hoàng tử xứ Tân La. (Nay thuộc Nam Hàn) tên là Kim Kyo-Gak (Kim Kiều Giác). Tuy là người sinh ra trong hoàng tộc. Nhưng hoàng tử Kim Kiều Giác là người giản dị, đạm mạc, thích đọc sách Thánh hiền.

Năm 24 tuổi Ngài xuất gia, dắt theo con chó trắng tên là Thiện Thính (Đế Thính). Đi khắp nơi tìm chốn thanh tịnh để tĩnh tu. Cuối cùng Ngài chọn núi Cửu Hoa (nay thuộc An Huy Trung Quốc) và thiền định tròn 75 năm tại đó.

Tại Cuahangphatgiao.vn chúng con ngoài cung cấp dòng sản phẩm Tượng Địa Tạng Bồ Tát Bằng Sứ. Thì dòng sản phẩm tượng tam thánh bằng gỗ cũng được chế tác tinh xảo. Giúp cho mỗi người khi lễ lạy đều sinh tâm hoan hỉ.

Xem video chất lượng cao trên youtube:

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ