Tượng Địa Tạng Bồ Tát bằng nhựa cốt sợi thủy tinh vẽ màu 68cm

Mã sản phẩm: N/A

5.500.000 

Giá trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển

🔸Chất Liệu: Composite (nhựa cốt sợi thủy tinh) vẽ màu cao cấp

🔸Kích thước: Cao tổng 68cm, ngang và sâu 39cm. Thân tượng cao 50cm

🔸Cân nặng: 10kg

Tượng Bồ Tát Địa Tạng có diện tượng đẹp, thể hiện được tướng hảo của Ngài Địa Tạng. Điều này sẽ giúp cho người chiêm bái sinh được tâm hoan hỉ.

————————
Cửa hàng Phật Giáo cam kết:
🔸 Ảnh thật 🔸 Đúng Mẫu
🔸 Chất lượng 🔸 Tư vấn tận tình
👉 An Tâm khi thỉnh online
Tư vấn nhanh: 0931119880 (Zalo)

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Địa Tạng Bồ Tát là vị Bồ Tát có nhân duyên sâu nặng với chúng sanh trong thế giới Ta bà. Ngài là vị Bồ Tát được Đức Phật giao phó trọng trách. Làm giáo chủ cõi Ta bà trong khoảng thời gian Đức Thế Tôn nhập diệt.

Tượng Địa Tạng Bồ Tát

Danh xưng Địa Tạng Vương Bồ Tát bắt nguồn từ đâu?

Địa Tạng Vương Bồ Tát hay Địa Tạng Bồ Tát được phiên âm từ tiếng Phạn. Danh xưng này toát lên lòng từ bi và nguyện lực vững vàng của Ngài trên con đường tu Phật. Ngài mong muốn độ hóa chúng sinh và đưa con người thoát khỏi bể khổ địa ngục. Địa là dày chắc, Tạng là đủ chứa. Địa Tạng là sâu dày, đủ chứa muôn vàn khổ đau của chúng sanh.

Ngài là người có nhân duyên sâu nặng với chúng sanh, gánh trọng trách giáo chủ toàn cõi. Điều này đã chứng tỏ sức mạnh và đức độ của Ngài. Địa Tạng Vương Bồ Tát có lòng cảm hóa chúng sanh. Từ bi cùng với phẩm chất đạo hạnh tu hành ít ai bì kịp ở cõi trần. Nhờ vậy, Ngài mới có thể đứng ra thuyết giảng Phật pháp, dẫn dắt chúng sanh đến cõi Phật.

Tượng Địa Tạng Bồ Tát đẹp

Tượng Địa Tạng Bồ Tát composite

Bồ Tát Địa Tạng trong khi hành Bồ tát đạo đã phát thệ nguyện vĩ đại. “Chúng sanh độ tận phương chứng Bồ đề. Địa ngục vị không thệ bất thành Phật”. Bồ Tát với trí tuệ rộng lớn như hư không và lòng từ bi bao la ngập tràn vô tận. Ngài luôn thấy tất cả chúng sanh là cha mẹ trong hiện tại và chư Phật trong vị lai.

Vì thế, trong khi hành Bồ tát đạo, Ngài đã phát thệ nguyện độ hết nỗi khổ chúng sanh. Khi nào trên cuộc đời này không còn một chúng sanh đau khổ, đều thành tựu Phật đạo. Ngài mới yên tâm thọ dụng cảnh giới Niết bàn, hạnh nguyện độ sanh vô lượng vĩ đại của Ngài.

Sức mạnh Địa Tạng Vương Bồ Tát

“Chúng sanh độ tận phương chứng Bồ đề. Địa ngục vị không thệ bất thành Phật”. Có phát lập được thệ nguyện như thế, mới có thể biến Ta bà thành Tịnh độ. Khiến tất cả phàm phu đều thành tựu quả vị Vô thượng Bồ đề. Và để báo đáp thâm ân của Ngài trong muôn một.

Bồ tát Địa Tạng thì có nguyện lực lớn. Ngài không đành lòng trông thấy các chúng sanh chịu khổ. Bất kể lúc nào, người nào nghĩ đến Địa Tạng Vương Bồ Tát. Nghĩ đến việc Ngài đã vì mẹ mà vĩnh viễn ở địa ngục, thương xót hết thảy chúng sinh.

 

Tượng Địa Tạng Bồ Tát

Tượng Địa Tạng Bồ Tát màu vàng

Chúng ta coi hết thảy chúng sinh như cha mẹ thì trong lòng đều kính trọng. Đều bất giác nghĩ đến cha mẹ mình, trong lòng liền nảy sinh niệm đầu tận hiếu. Và đều thành kính đảnh lễ Địa Tạng Vương Bồ Tát.

Nhờ nguyện lực lớn của Ngài. Nếu chúng ta niệm danh hiệu của Ngài, tán thán danh hiệu. Ngài sẽ dùng thần lực dẫn dắt chúng ta chóng thành Phật quả.

Nam Mô U Minh Giáo Chủ Địa Tạng Vương Bồ Tát.

Tượng Địa Tạng Bồ Tát

Xem thêm Tượng Địa Tạng Bồ Tát tại Cửa hàng Phật Giáo

Website: cuahangphatgiao.vn
Fanpage: Cửa Hàng Phật Giáo
Tư vấn: 0931119880 (ĐT / Zalo)
Cửa hàng Phật Giáo rất hoan hỷ khi nhận được mọi thắc mắc yêu cầu tư vấn về sản phẩm tại shop, nên rất mong quý khách đừng ngại ngần khi muốn tham khảo thêm thông tin nhé! Hoặc quý khách có thể gửi mẫu hình tượng cần thỉnh, cần tư vấn…qua zalo, Shop sẽ phản hồi nhanh nhất!

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ