Tranh Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát In Vẽ Màu Cổ Điển

Mã sản phẩm: N/A

290.000 VNĐ

Tranh được in và vẽ màu thủ công cổ điển (tranh cổ)

Kích thước: 155cm x 75cm

2 đầu được nẹp gỗ chắc chắn.

Rất trang nghiêm và uy nghiêm. (Bên ngoài đẹp hơn)

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Trong những khóa lễ thường có phẩm trì chú Đại Bi: “Thiên Thủ Thiên Nhãn vô ngại đại bi tâm đà la ni…” Là sự truyền đạt cho người tụng đọc cảm nhận đại trí lực. Đại từ bi, vô quái ngại của vị Bồ Tát ngàn tay ngàn mắt. Các chân tu ngày xưa có lẽ cảm nhận được sự mầu nhiệm bất khả tư nghì này. Tranh Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát Vẽ.

Khó nói hết được, nên các Ngài tạo tôn tượng bồ tát từ những tảng đá trong thiên nhiên. Đó là những phương pháp giáo hóa chúng sanh không bằng lời, mà bằng “Tâm”. Thật sự bản chất của tảng đá không có sự linh thiêng nào cả. Tranh Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát Vẽ.

Tranh Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát Vẽ

Hình ảnh tôn tượng Bồ Tát Thiên Thủ Thiên Nhãn mỗi bàn tay đều có con mắt trí tuệ. Trong tay cầm nhiều pháp khí dùng hàng phục ma chướng. Những cánh tay cầm kiếm, búa, tràng hoa, châu báu, vải lụa gấm vóc. Hoa sen, bánh xe pháp, bình tịnh thủy, chày kim cang… Cũng tượng trưng cho mọi ngành nghề trong cuộc sống trên thế gian này. Tranh Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát vẽ.

Ý nghĩa của Ngài bồ tát là có đầy đủ năng lực khắc chế sự trói buộc của mọi cảnh trần. (sắc, thinh, hương, vị, xúc, pháp). Không khuất phục mọi quyền lực ngoại đạo tà giáo, tuyệt đối bình đẳng trong khi cứu độ chúng sanh. Biểu trưng công đức và phước đức siêu việt. Mọi người sanh ra đều có sáu cơ quan là mắt, tai, mũi, lưỡi, thân, ý. Kinh sách gọi là lục căn. Tranh Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát vẽ.

Khi sống trên đời, con người tiếp xúc hàng ngày với cảnh trần. Mắt thấy sắc (các vật có hình tướng). Tai nghe tiếng (âm thinh, lời nói). Mũi ngửi mùi hương. Lưỡi nếm vị. Thân xúc chạm.

Ý nghĩ duyên theo pháp trần. Kinh sách gọi chung sắc, thinh, hương, vị, xúc, pháp là lục trần.

Hình ảnh Đức Quan Thế Âm có thiên thủ thiên nhãn hàm ý là. Bồ Tát thấy được hằng hà sa số khổ nạn của chúng sanh trong cõi ta bà. Và đưa hàng hà sa số bàn tay từ bi của Ngài đến với từng trường hợp để cứu giúp. Để xoa dịu, để đưa họ ra khỏi chốn khổ đau và dìu dắt họ lên đến bến bờ hạnh phúc, an lạc.

Trong cuộc sống hàng ngày, khi tiếp xúc với trần cảnh như vậy, tâm con người hay phê phán: đẹp hay xấu (mắt), dễ nghe hay khó nghe (tai), dễ ngửi hay khó ngửi (mũi), ngon hay dở (lưỡi), mịn màng hay thô nhám (thân), thương hay ghét (ý). Những sự phê phán trong tâm thức như vậy, kinh sách gọi chung là lục thức.

Tại Cuahangphatgiao.vn chúng con ngoài cung cấp dòng sản phẩm Tranh Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát. Thì dòng sản phẩm tượng tam thánh bằng đá cũng được chế tác tinh xảo. Giúp cho mỗi người khi lễ lạy đều sinh tâm hoan hỉ.

Hỏi, đáp về sản phẩm

Các câu hỏi thường gặp về sản phẩm:

- Chế độ bảo hành cùng cách thức vận chuyển sản phẩm này thế nào?

- Kích thước sản phẩm này ?

- Sản phẩm này có dễ dùng không ?

Các câu hỏi liên quan đến sản phẩm hư hỏng, cần đổi trả, v.v ... vui lòng truy cập trang hỗ trợ http://hotro.cuahangphatgiao.vn

Đánh giá sản phẩm

Đánh Giá Trung Bình

0/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Chưa có đánh giá nào.

Khách hàng nhận xét
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tranh Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát In Vẽ Màu Cổ Điển”

* Để nhận xét được duyệt, quý khách lưu ý tham khảo Tiêu chí duyệt nhận xét của chúng tôi.

Tranh Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát In Vẽ Màu Cổ Điển
Thương hiệu:

Cuahangphatgiao.vn

Quý khách có thắc mắc về sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi? Quý khách đang muốn khiếu nại hay phản hồi về đơn hàng đã mua?
Home
Tìm
0Giỏ

0931119880